Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa in C Scale

C
சாலேமின் ராஜா சங்கையின் ராஜா
C
சுவாமி வாரு
E
மேன்
Am
C
இந்த தாரணி மீதி
F
னில்
Dm
ஆளுகை செய்திட சடுதி
G
வாருமேன்
F
C
C
சீக்கிரம் வருவேன் என்று
Em
ரைத்து
Am
C
போன செல்வக் குமாரனே
G
C
F
இந்த சீயோனின் மாதுக
Em
ள்
Am
தேடித் திரி
G
கின்ற செய்தி கேளீரோ
C
—சாலேமின் ராஜா
C
எட்டி எட்டி உம்மை அண்ணா
Em
ந்து
Am
பார்த்து
C
கண் பூத்துப் போ
G
குதே
C
-நீர்
F
சுட்டிக் காட்
Em
டிப்போன வாக்
Am
குத்தத்தம்
G
C
நிறை வேறலாகுதே
–சாலேமின் ராஜா
C
நங்கை எருசலேம் பட்டின
Em
ம்
Am
உம்மை நாடி
C
த் தேடு
G
தே
C
F
இந்த நானிலத்திலு
Em
ள்ள
Am
ஜீவப் பிராணிக
G
ள் தேடி வாடுதே
C
–சாலேமின் ராஜா
C
சாட்சியாக சுபவி
Em
சேஷகம்
Am
C
தாரணி மேவு
G
தே
C
F
உந்தன் சாட்சிகளுடை
Em
Am
இரத்தங்களெல்
G
லாம் தாவிக் கூவுதே
C
—சாலேமின் ராஜா
C
சாலேமின் ராஜா சங்கையின் ராஜா
Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa
C
சுவாமி வாரு
E
மேன்
Am
Suvaami Vaarumaen
C
இந்த தாரணி மீதி
F
னில்
Intha Thaaranni Meethinil
Dm
ஆளுகை செய்திட சடுதி
G
வாருமேன்
F
C
Aalukai Seythida Saduthi Vaarumaen
C
சீக்கிரம் வருவேன் என்று
Em
ரைத்து
Am
Seekkiram Varuvaen Enturaiththu
C
போன செல்வக் குமாரனே
G
C
Pona Selvak Kumaaranae
F
இந்த சீயோனின் மாதுக
Em
ள்
Intha Seeyonin Maathukal
Am
தேடித் திரி
G
கின்ற செய்தி கேளீரோ
C
Thaetith Thirikinta Seythi Kaeleero
---சாலேமின் ராஜா
---saalaemin Raajaa
C
எட்டி எட்டி உம்மை அண்ணா
Em
ந்து
Etti Etti Ummai Annnnaanthu
Am
பார்த்து
C
கண் பூத்துப் போ
G
குதே
C
-நீர்
Paarththu Kann Pooththup Pokuthae-neer
F
சுட்டிக் காட்
Em
டிப்போன வாக்
Am
குத்தத்தம்
G
Suttik Kaattippona Vaakkuththaththam
C
நிறை வேறலாகுதே
Nirai Vaeralaakuthae
--சாலேமின் ராஜா
--saalaemin Raajaa
C
நங்கை எருசலேம் பட்டின
Em
ம்
Nangai Erusalaem Pattinam
Am
உம்மை நாடி
C
த் தேடு
G
தே
C
Ummai Naatith Thaeduthae
F
இந்த நானிலத்திலு
Em
ள்ள
Intha Naanilaththilulla
Am
ஜீவப் பிராணிக
G
ள் தேடி வாடுதே
C
Jeevap Piraannikal Thaeti Vaaduthae
--சாலேமின் ராஜா
--saalaemin Raajaa
C
சாட்சியாக சுபவி
Em
சேஷகம்
Am
Saatchiyaaka Supaviseshakam
C
தாரணி மேவு
G
தே
C
Thaaranni Maevuthae
F
உந்தன் சாட்சிகளுடை
Em
Unthan Saatchikalutaiya
Am
இரத்தங்களெல்
G
லாம் தாவிக் கூவுதே
C
Iraththangalellaam Thaavik Koovuthae
---சாலேமின் ராஜா
---saalaemin Raajaa

Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa Chords Keyboard

C
saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa
C
suvaami Vaaru
E
maen
Am
C
intha Thaaranni Meethi
F
nil
Dm
aalukai Seythida Saduthi
G
vaarumaen
F
C
C
seekkiram Varuvaen Entu
Em
raiththu
Am
C
pona Selvak Kumaaranae
G
C
F
intha Seeyonin Maathuka
Em
l
Am
thaetith Thiri
G
kinta Seythi Kaeleero
C
---saalaemin Raajaa
C
etti Etti Ummai Annnnaa
Em
nthu
Am
paarththu
C
kann Pooththup Po
G
kuthae
C
-neer
F
suttik Kaat
Em
tippona Vaak
Am
kuththaththam
G
C
nirai Vaeralaakuthae
--saalaemin Raajaa
C
nangai Erusalaem Pattina
Em
m
Am
ummai Naati
C
th Thaedu
G
thae
C
F
intha Naanilaththilu
Em
lla
Am
jeevap Piraannika
G
l Thaeti Vaaduthae
C
--saalaemin Raajaa
C
saatchiyaaka Supavi
Em
seshakam
Am
C
thaaranni Maevu
G
thae
C
F
unthan Saatchikalutai
Em
ya
Am
iraththangalel
G
laam Thaavik Koovuthae
C
---saalaemin Raajaa

Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa Chords Guitar


Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saalaemin Raajaa Sangaiyin Raajaa Chords in C Scale

தமிழ்