A
 

Puviyaala Vanthavarae in E Scale

F
புவியாள வந்தவரே
Am
அவ நாசம் நீக்கிடவே
A♯
Gm
இருள் யாவையுமே அக
C
ற்றி நீங்க
A♯
வே
C
D♯
புதுவாழ்வு அளித்
A♯
திட வந்தவரே
C
F
F
ஆயர் குடிலை தேடி வந்தோ
A♯
ர்
C
அவனியை தீர்க்கும் பா
A♯
லகன் இவரே
F
Dm
அதிசயம் செய்
A♯
யும் தெய்வம் இவரே
Gm
D♯
அவனியிலுள்ளோரே வணங்கிடு
C
வோம்
F
– புவியாள
F
வேதம் கூறும் ஜோதி விளக்கா
A♯
ய்
C
தன்னொளி வீசிட பூவி
A♯
னில் பிறந்
F
தார்
Dm
இழந்ததை நாடி
A♯
தேடி வந்தோர்
Gm
D♯
அற்புத பாலனைத் தொழுதி
C
டுவோம்
F
– புவியாள
F
மாளிகையில்லை மஞ்சமில்லை
A♯
C
ஏழைத் தொழுவில் இறைம
A♯
கன் உதித்தார்
F
Dm
முன்னனை பாலகன்
A♯
மேசியா இவரே
Gm
D♯
வல்லப் பிதாவை பணிந்தி
C
டுவோம்
F
– புவியாள
F
புவியாள வந்தவரே
Puviyaala Vanthavarae
Am
அவ நாசம் நீக்கிடவே
A♯
Ava Naasam Neekkidavae
Gm
இருள் யாவையுமே அக
C
ற்றி நீங்க
A♯
வே
C
Irul Yaavaiyumae Akatti Neengavae
D♯
புதுவாழ்வு அளித்
A♯
திட வந்தவரே
C
F
Puthuvaalvu Aliththida Vanthavarae
F
ஆயர் குடிலை தேடி வந்தோ
A♯
ர்
Aayar Kutilai Thaeti Vanthor
C
அவனியை தீர்க்கும் பா
A♯
லகன் இவரே
F
Avaniyai Theerkkum Paalakan Ivarae
Dm
அதிசயம் செய்
A♯
யும் தெய்வம் இவரே
Gm
Athisayam Seyyum Theyvam Ivarae
D♯
அவனியிலுள்ளோரே வணங்கிடு
C
வோம்
F
Avaniyilullorae Vanangiduvom
– புவியாள
– Puviyaala
F
வேதம் கூறும் ஜோதி விளக்கா
A♯
ய்
Vaetham Koorum Jothi Vilakkaay
C
தன்னொளி வீசிட பூவி
A♯
னில் பிறந்
F
தார்
Thannoli Veesida Poovinil Piranthaar
Dm
இழந்ததை நாடி
A♯
தேடி வந்தோர்
Gm
Ilanthathai Naati Thaeti Vanthor
D♯
அற்புத பாலனைத் தொழுதி
C
டுவோம்
F
Arputha Paalanaith Tholuthiduvom
– புவியாள
– Puviyaala
F
மாளிகையில்லை மஞ்சமில்லை
A♯
Maalikaiyillai Manjamillai
C
ஏழைத் தொழுவில் இறைம
A♯
கன் உதித்தார்
F
Aelaith Tholuvil Iraimakan Uthiththaar
Dm
முன்னனை பாலகன்
A♯
மேசியா இவரே
Gm
Munnanai Paalakan Maesiyaa Ivarae
D♯
வல்லப் பிதாவை பணிந்தி
C
டுவோம்
F
Vallap Pithaavai Panninthiduvom
– புவியாள
– Puviyaala

Puviyaala Vanthavarae Chords Keyboard

F
puviyaala Vanthavarae
Am
ava Naasam Neekkidavae
A♯
Gm
irul Yaavaiyumae Aka
C
tti Neenga
A♯
vae
C
D♯
puthuvaalvu Alith
A♯
thida Vanthavarae
C
F
F
aayar Kutilai Thaeti Vantho
A♯
r
C
avaniyai Theerkkum Paa
A♯
lakan Ivarae
F
Dm
athisayam Sey
A♯
yum Theyvam Ivarae
Gm
D♯
avaniyilullorae Vanangidu
C
vom
F
– Puviyaala
F
vaetham Koorum Jothi Vilakkaa
A♯
y
C
thannoli Veesida Poovi
A♯
nil Piran
F
thaar
Dm
ilanthathai Naati
A♯
thaeti Vanthor
Gm
D♯
arputha Paalanaith Tholuthi
C
duvom
F
– Puviyaala
F
maalikaiyillai Manjamillai
A♯
C
aelaith Tholuvil Iraima
A♯
kan Uthiththaar
F
Dm
munnanai Paalakan
A♯
maesiyaa Ivarae
Gm
D♯
vallap Pithaavai Panninthi
C
duvom
F
– Puviyaala

Puviyaala Vanthavarae Chords Guitar


Puviyaala Vanthavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puviyaala Vanthavarae Chords in E Scale

தமிழ்