Pukalkintom Ummaiyae Pukalkintom in B Scale

B
புகழ்கின்றோம் உம்மையே புகழ்
F♯
கின்றோம்
E
போற்றிப் புகழ்ந்து
B
பாடுகின்றோம்
B
உயர்த்துகிறோம் உன்
C♯m
னதரே
F♯
உயர்த்தி மகிழ்கின்
B
றோம்
B
புகழ்கின்றோம் புண்
C♯m
ணியரே
F♯
புகழ்ந்து பாடுகி
B
ன்றோம்
B
உம்மைப் புகழ்ந்து பா
F♯
டுகி
D♯m
ன்றோ
B
ம்
உயர்த்தி மகிழ்கின்றேன் (2)
B
நூற்றுவத் தலைவனை தேற்றினீரே
E
C♯m
வார்த்தையை அனுப்பி வாழ வை
E
த்தீர்
B
E
விசுவாசம் பெரிதென்று பாரா
F♯
ட்டினீர்
B
F♯
விண்ணக விருந்தில் இடம்
E
கொடுத்தீர்
B
B
கல்லறை லேகியோனை தேடிச் சென்றீர்
E
C♯m
ஆறாயிரம் பேய்களை ஓடச் செய்
E
தீர்
B
E
ஆடை அணிந்து அமரச் செய்தீ
F♯
ர்
B
F♯
ஆர்வமாய் சாட்சி பக
E
ரச் செய்தீர்
B
B
பெதஸ்தா குளத்து முடவனையே
E
C♯m
படுக்கை எடுத்து நடக்கச்
E
செய்தீர்
B
E
இனியும் பாவம் செய்யாதே என்
F♯
று
B
F♯
எச்சரிதீரே தேடி
E
ச் சென்று
B
B
தோல்வியில் துவண்ட பேதுருவின்
E
C♯m
படகில் ஏறி போ
E
தித்தீரே
B
E
படகு நிறைய மீன்கள் த
F♯
ந்தீர்
B
F♯
பாவநிலையை உணர வைத்
E
தீர்
B
B
மரத்தில் அமர்ந்த சகேயுவை
E
C♯m
மனமிரங்கி நோ
E
க்கினீரே
B
E
இறங்கி வாரும் என்று அழை
F♯
த்து
B
F♯
இரட்சிப்பு தந்து மகி
E
ழச் செய்தீ
B
ர்
B
பர்த்திமேயு குருடனை பார்த்தீரே
E
C♯m
பரிசுத்தர் உம்மையே பார்க்
E
க வைத்தீர்
B
E
உந்தன் பின்னே நடக்க வைத்தீ
F♯
ர்
B
F♯
உம்மை போற்றி புகழச்
E
செய்தீர்
B
B
மரித்த லாசருவின் கல்லறை முன்
E
C♯m
மனதுருகி நீர் கண்ணீ
E
ர் விட்டீ
B
ர்
E
நம்பினால் அதிசயம் என்று சொல்
F♯
லி
B
F♯
நாற்றத்தை மாற்றி நடக்
E
க வைத்தீர்
B
B
புகழ்கின்றோம் உம்மையே புகழ்
F♯
கின்றோம்
Pukalkintom Ummaiyae Pukalkintom
E
போற்றிப் புகழ்ந்து
B
பாடுகின்றோம்
Pottip Pukalnthu Paadukintom
B
உயர்த்துகிறோம் உன்
C♯m
னதரே
Uyarththukirom Unnatharae
F♯
உயர்த்தி மகிழ்கின்
B
றோம்
Uyarththi Makilkintom
B
புகழ்கின்றோம் புண்
C♯m
ணியரே
Pukalkintom Punnnniyarae
F♯
புகழ்ந்து பாடுகி
B
ன்றோம்
Pukalnthu Paadukintom
B
உம்மைப் புகழ்ந்து பா
F♯
டுகி
D♯m
ன்றோ
B
ம்
Ummaip Pukalnthu Paadukintom
உயர்த்தி மகிழ்கின்றேன் (2)
Uyarththi Makilkinten (2)
B
நூற்றுவத் தலைவனை தேற்றினீரே
E
Noottuvath Thalaivanai Thaettineerae
C♯m
வார்த்தையை அனுப்பி வாழ வை
E
த்தீர்
B
Vaarththaiyai Anuppi Vaala Vaiththeer
E
விசுவாசம் பெரிதென்று பாரா
F♯
ட்டினீர்
B
Visuvaasam Perithentu Paaraattineer
F♯
விண்ணக விருந்தில் இடம்
E
கொடுத்தீர்
B
Vinnnaka Virunthil Idam Koduththeer
B
கல்லறை லேகியோனை தேடிச் சென்றீர்
E
Kallarai Laekiyonai Thaetich Senteer
C♯m
ஆறாயிரம் பேய்களை ஓடச் செய்
E
தீர்
B
Aaraayiram Paeykalai Odach Seytheer
E
ஆடை அணிந்து அமரச் செய்தீ
F♯
ர்
B
Aatai Anninthu Amarach Seytheer
F♯
ஆர்வமாய் சாட்சி பக
E
ரச் செய்தீர்
B
Aarvamaay Saatchi Pakarach Seytheer
B
பெதஸ்தா குளத்து முடவனையே
E
Pethasthaa Kulaththu Mudavanaiyae
C♯m
படுக்கை எடுத்து நடக்கச்
E
செய்தீர்
B
Padukkai Eduththu Nadakkach Seytheer
E
இனியும் பாவம் செய்யாதே என்
F♯
று
B
Iniyum Paavam Seyyaathae Entu
F♯
எச்சரிதீரே தேடி
E
ச் சென்று
B
Echcharitheerae Thaetich Sentu
B
தோல்வியில் துவண்ட பேதுருவின்
E
Tholviyil Thuvannda Paethuruvin
C♯m
படகில் ஏறி போ
E
தித்தீரே
B
Padakil Aeri Pothiththeerae
E
படகு நிறைய மீன்கள் த
F♯
ந்தீர்
B
Padaku Niraiya Meenkal Thantheer
F♯
பாவநிலையை உணர வைத்
E
தீர்
B
Paavanilaiyai Unara Vaiththeer
B
மரத்தில் அமர்ந்த சகேயுவை
E
Maraththil Amarntha Sakaeyuvai
C♯m
மனமிரங்கி நோ
E
க்கினீரே
B
Manamirangi Nnokkineerae
E
இறங்கி வாரும் என்று அழை
F♯
த்து
B
Irangi Vaarum Entu Alaiththu
F♯
இரட்சிப்பு தந்து மகி
E
ழச் செய்தீ
B
ர்
Iratchippu Thanthu Makilach Seytheer
B
பர்த்திமேயு குருடனை பார்த்தீரே
E
Parththimaeyu Kurudanai Paarththeerae
C♯m
பரிசுத்தர் உம்மையே பார்க்
E
க வைத்தீர்
B
Parisuththar Ummaiyae Paarkka Vaiththeer
E
உந்தன் பின்னே நடக்க வைத்தீ
F♯
ர்
B
Unthan Pinnae Nadakka Vaiththeer
F♯
உம்மை போற்றி புகழச்
E
செய்தீர்
B
Ummai Potti Pukalachcheytheer
B
மரித்த லாசருவின் கல்லறை முன்
E
Mariththa Laasaruvin Kallarai Mun
C♯m
மனதுருகி நீர் கண்ணீ
E
ர் விட்டீ
B
ர்
Manathuruki Neer Kannnneer Vittir
E
நம்பினால் அதிசயம் என்று சொல்
F♯
லி
B
Nampinaal Athisayam Entu Solli
F♯
நாற்றத்தை மாற்றி நடக்
E
க வைத்தீர்
B
Naattaththai Maatti Nadakka Vaiththeer

Pukalkintom Ummaiyae Pukalkintom Chords Keyboard

B
pukalkintom Ummaiyae Pukal
F♯
kintom
E
pottip Pukalnthu
B
Paadukintom
B
uyarththukirom Un
C♯m
natharae
F♯
uyarththi Makilkin
B
rom
B
pukalkintom Punn
C♯m
nniyarae
F♯
pukalnthu Paaduki
B
ntom
B
ummaip Pukalnthu Paa
F♯
duki
D♯m
nto
B
m
Uyarththi Makilkinten (2)
B
noottuvath Thalaivanai Thaettineerae
E
C♯m
vaarththaiyai Anuppi Vaala Vai
E
ththeer
B
E
visuvaasam Perithentu Paaraa
F♯
ttineer
B
F♯
vinnnaka Virunthil Idam
E
koduththeer
B
B
kallarai Laekiyonai Thaetich Senteer
E
C♯m
aaraayiram Paeykalai Odach Sey
E
theer
B
E
aatai Anninthu Amarach Seythee
F♯
r
B
F♯
aarvamaay Saatchi Paka
E
rach Seytheer
B
B
pethasthaa Kulaththu Mudavanaiyae
E
C♯m
padukkai Eduththu Nadakkach
E
Seytheer
B
E
iniyum Paavam Seyyaathae En
F♯
ru
B
F♯
echcharitheerae Thaeti
E
ch Sentu
B
B
tholviyil Thuvannda Paethuruvin
E
C♯m
padakil Aeri Po
E
thiththeerae
B
E
padaku Niraiya Meenkal Tha
F♯
ntheer
B
F♯
paavanilaiyai Unara Vaith
E
theer
B
B
maraththil Amarntha Sakaeyuvai
E
C♯m
manamirangi Nno
E
kkineerae
B
E
irangi Vaarum Entu Alai
F♯
ththu
B
F♯
iratchippu Thanthu Maki
E
lach Seythee
B
r
B
parththimaeyu Kurudanai Paarththeerae
E
C♯m
parisuththar Ummaiyae Paark
E
ka Vaiththeer
B
E
unthan Pinnae Nadakka Vaiththee
F♯
r
B
F♯
ummai Potti Pukalach
E
seytheer
B
B
mariththa Laasaruvin Kallarai Mun
E
C♯m
manathuruki Neer Kannnnee
E
r Vitti
B
r
E
nampinaal Athisayam Entu Sol
F♯
li
B
F♯
naattaththai Maatti Nadak
E
ka Vaiththeer
B

Pukalkintom Ummaiyae Pukalkintom Chords Guitar


Pukalkintom Ummaiyae Pukalkintom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pukalkintom Ummaiyae Pukalkintom Chords in B Scale

Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம் Lyrics
தமிழ்