Pothum Neenga Pothum in A Scale

Am
போதும் நீங்க போ
F
தும்
E7
உம் சமூகம் உம்
F
பிரசன்னம்
Am
-2
Am
எப்போது
C
ம் நீ
Dm
ர்தானையா
E7
Am
என்முன்னே
C
நீர்
Dm
தானையா-2
E7
F
இயேசையா என் மீ
Em
ட்பரே-2
F
இயேசையா என் மீ
G
ட்பரே
Am
உம் விருப்பம்
E7
செய்வதுதான்
Dm
என் வாழ்வின் ஏக்க
E7
மையா-2
Am
Am
இதுதானே
C
என் உ
Dm
ணவு
E
Am
இதற்காகத்தான்
C
உயிர்
Dm
வாழ்கின்றேன் (
E
2)
—இயேசையா என்
Am
என் ஆன்மா உம் பிர
E7
சன்னத்திற்காய்
Dm
ஏங்கி தினம் தவி
E7
க்கின்ற
Am
து-2
Am
ஜீவனுள்ள
C
என்
Dm
தேவனே
E
Am
என் பார்வையெல்லாம்
C
உம்மேல்
Dm
தானே-2
E
–இயேசையா என்
Am
உம் சமூகம் வா
E7
ழ்கின்ற நான்
Dm
உண்மையிலே பாக்கிய
E7
வான்-2
Am
Am
எப்போது
C
ம் உம்
Dm
மைத் துதி
E
ப்பேன்
Am
எந்நேரமு
C
ம் உம்
Dm
மில் மகி
E
ழ்வேன்-2
—இயேசையா என்
Am
இவ்வுலக வா
E7
ழ்வைவிட
Dm
உம் சமூகம் மேலா
E7
னது-2
Am
Am
பெலத்தின் மேலே
C
பெலனடை
Dm
வேன்
E
Am
வருகையிலே உ
C
ம்மைக்
Dm
காண்பேன்-2
E
—இயேசையா என்
Am
அழுகையெல்லாம் ஆனந்
E7
Dm
நீரூற்றாக மா
E7
ற்றுகிறீ
Am
ர்
Am
குளங்களெல்லாம்
C
நிரம்
Dm
புதையா
E
Am
உம் வல்லமை மழை
C
யாலே
Dm
-2
E
—இயேசையா என்
Am
போதும் நீங்க போ
F
தும்
Pothum Neenga Pothum
E7
உம் சமூகம் உம்
F
பிரசன்னம்
Am
-2
um Samookam Um Pirasannam-2
Am
எப்போது
C
ம் நீ
Dm
ர்தானையா
E7
Eppothum Neerthaanaiyaa
Am
என்முன்னே
C
நீர்
Dm
தானையா-2
E7
Enmunnae Neerthaanaiyaa-2
E7
F
இயேசையா என் மீ
Em
ட்பரே-2
Iyaesaiyaa En Meetparae-2
F
இயேசையா என் மீ
G
ட்பரே
Iyaesaiyaa En Meetparae
Am
உம் விருப்பம்
E7
செய்வதுதான்
Um Viruppam seyvathuthaan
Dm
என் வாழ்வின் ஏக்க
E7
மையா-2
Am
En Vaalvin Aekkamaiyaa-2
Am
இதுதானே
C
என் உ
Dm
ணவு
E
Ithuthaanae En Unavu
Am
இதற்காகத்தான்
C
உயிர்
Dm
வாழ்கின்றேன் (
E
2)
Itharkaakaththaan Uyir Vaalkinten (2)
---இயேசையா என்
---iyaesaiyaa En
Am
என் ஆன்மா உம் பிர
E7
சன்னத்திற்காய்
En Aanmaa Um Pirasannaththirkaay
Dm
ஏங்கி தினம் தவி
E7
க்கின்ற
Am
து-2
Aengi Thinam Thavikkintathu-2
Am
ஜீவனுள்ள
C
என்
Dm
தேவனே
E
Jeevanulla En Thaevanae
Am
என் பார்வையெல்லாம்
C
உம்மேல்
Dm
தானே-2
E
En Paarvaiyellaam Ummaelthaanae-2
--இயேசையா என்
--iyaesaiyaa En
Am
உம் சமூகம் வா
E7
ழ்கின்ற நான்
Um Samookam Vaalkinta Naan
Dm
உண்மையிலே பாக்கிய
E7
வான்-2
Am
Unnmaiyilae Paakkiyavaan-2
Am
எப்போது
C
ம் உம்
Dm
மைத் துதி
E
ப்பேன்
Eppothum Ummaith Thuthippaen
Am
எந்நேரமு
C
ம் உம்
Dm
மில் மகி
E
ழ்வேன்-2
Ennaeramum Ummil Makilvaen-2
---இயேசையா என்
---iyaesaiyaa En
Am
இவ்வுலக வா
E7
ழ்வைவிட
Ivvulaka Vaalvaivida
Dm
உம் சமூகம் மேலா
E7
னது-2
Am
Um Samookam Maelaanathu-2
Am
பெலத்தின் மேலே
C
பெலனடை
Dm
வேன்
E
Pelaththin Maelae Pelanataivaen
Am
வருகையிலே உ
C
ம்மைக்
Dm
காண்பேன்-2
E
Varukaiyilae Ummaik Kaannpaen-2
---இயேசையா என்
---iyaesaiyaa En
Am
அழுகையெல்லாம் ஆனந்
E7
Alukaiyellaam Aanantha
Dm
நீரூற்றாக மா
E7
ற்றுகிறீ
Am
ர்
Neeroottaாka Maattukireer
Am
குளங்களெல்லாம்
C
நிரம்
Dm
புதையா
E
Kulangalellaam Niramputhaiyaa
Am
உம் வல்லமை மழை
C
யாலே
Dm
-2
E
Um Vallamai Malaiyaalae-2
---இயேசையா என்
---iyaesaiyaa En

Pothum Neenga Pothum Chords Keyboard

Am
pothum Neenga Po
F
thum
E7
um Samookam Um
F
Pirasannam
Am
-2
Am
eppothu
C
m Nee
Dm
rthaanaiyaa
E7
Am
enmunnae
C
Neer
Dm
thaanaiyaa-2
E7
F
iyaesaiyaa En Mee
Em
tparae-2
F
iyaesaiyaa En Mee
G
tparae
Am
um Viruppam
E7
seyvathuthaan
Dm
en Vaalvin Aekka
E7
maiyaa-2
Am
Am
ithuthaanae
C
En U
Dm
navu
E
Am
itharkaakaththaan
C
Uyir
Dm
Vaalkinten (
E
2)
---iyaesaiyaa En
Am
en Aanmaa Um Pira
E7
sannaththirkaay
Dm
aengi Thinam Thavi
E7
kkinta
Am
thu-2
Am
jeevanulla
C
En
Dm
thaevanae
E
Am
en Paarvaiyellaam
C
ummael
Dm
thaanae-2
E
--iyaesaiyaa En
Am
um Samookam Vaa
E7
lkinta Naan
Dm
unnmaiyilae Paakkiya
E7
vaan-2
Am
Am
eppothu
C
m Um
Dm
maith Thuthi
E
ppaen
Am
ennaeramu
C
m Um
Dm
mil Maki
E
lvaen-2
---iyaesaiyaa En
Am
ivvulaka Vaa
E7
lvaivida
Dm
um Samookam Maelaa
E7
nathu-2
Am
Am
pelaththin Maelae
C
pelanatai
Dm
vaen
E
Am
varukaiyilae U
C
mmaik
Dm
Kaannpaen-2
E
---iyaesaiyaa En
Am
alukaiyellaam Aanan
E7
tha
Dm
neeroottaாka Maa
E7
ttukiree
Am
r
Am
kulangalellaam
C
Niram
Dm
puthaiyaa
E
Am
um Vallamai Malai
C
yaalae
Dm
-2
E
---iyaesaiyaa En

Pothum Neenga Pothum Chords Guitar


Pothum Neenga Pothum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pothum Neenga Pothum Chords in A Scale

Pothum neenga pothum Lyrics
தமிழ்