Pongi Varum Arul Manitharai in G Scale

G
பொங்கி வரும் அருள் மனி
C
தரை
D
மாற்றிடுதே
G
– மங்
C
கி போன மனம்
Bm
Em
புதுவாழ்வில் மல
D
ர்ந்திடுதே
G
G
தீயவர் திருடரும், கொடி
Em
யவர் கொலைஞரும்
G
இயேசுவில் மாற்
C
றம் பெற்றார்
G
C
மாறிய மனது
Bm
டன் மங்கள வா
Em
ழ்வுக்கு
D
Am
அழைக்கிறார் ஓடி
D
யே வா
G
–பொங்கி வரும்
G
தேவனின் ஆவியால் விடுதலை
Em
Em
வாழ்வினை பெற்றவ
G
ர் பலருமு
C
ண்டு
G
C
இயேசு மகா ரா
Bm
ஜன் உன்னைத்
Em
தான்
D
அழைக்கிறார் நம்
Am
பி நீ ஓடி
D
யே வா
G
—பொங்கி வரும்
G
கிருபையின் நாட்களை தயவுடன்
Em
ஏற்றிட
G
கனிவுடன் வேண்
C
டுகிறோம்
G
C
வருகையின் நாளினி
Bm
ல் வருந்திட
Em
D
வேண்டாம் நீ அழைக்
Am
கிறார் ஓடியே
D
வா
G
–பொங்கி வரும்
G
பொங்கி வரும் அருள் மனி
C
தரை
Pongi Varum Arul Manitharai
D
மாற்றிடுதே
G
– மங்
C
கி போன மனம்
Bm
Maattiduthae – Mangi Pona Manam
Em
புதுவாழ்வில் மல
D
ர்ந்திடுதே
G
Puthuvaalvil Malarnthiduthae
G
தீயவர் திருடரும், கொடி
Em
யவர் கொலைஞரும்
Theeyavar Thirudarum, Kotiyavar Kolainjarum
G
இயேசுவில் மாற்
C
றம் பெற்றார்
G
Yesuvil Maattam Pettaாr
C
மாறிய மனது
Bm
டன் மங்கள வா
Em
ழ்வுக்கு
D
Maariya Manathudan Mangala Vaalvukku
Am
அழைக்கிறார் ஓடி
D
யே வா
G
Alaikkiraar Otiyae Vaa
--பொங்கி வரும்
--pongi Varum
G
தேவனின் ஆவியால் விடுதலை
Em
Thaevanin Aaviyaal Viduthalai
Em
வாழ்வினை பெற்றவ
G
ர் பலருமு
C
ண்டு
G
Vaalvinai Pettavar Palarumunndu
C
இயேசு மகா ரா
Bm
ஜன் உன்னைத்
Em
தான்
Yesu Makaa Raajan Unnaiththaan
D
அழைக்கிறார் நம்
Am
பி நீ ஓடி
D
யே வா
G
Alaikkiraar Nampi Nee Otiyae Vaa
---பொங்கி வரும்
---pongi Varum
G
கிருபையின் நாட்களை தயவுடன்
Em
ஏற்றிட
Kirupaiyin Naatkalai Thayavudan Aettida
G
கனிவுடன் வேண்
C
டுகிறோம்
G
Kanivudan Vaenndukirom
C
வருகையின் நாளினி
Bm
ல் வருந்திட
Em
Varukaiyin Naalinil Varunthida
D
வேண்டாம் நீ அழைக்
Am
கிறார் ஓடியே
D
வா
G
Vaenndaam Nee Alaikkiraar Otiyae Vaa
--பொங்கி வரும்
--pongi Varum

Pongi Varum Arul Manitharai Chords Keyboard

G
pongi Varum Arul Mani
C
tharai
D
maattiduthae
G
– Mang
C
ki Pona Manam
Bm
Em
puthuvaalvil Mala
D
rnthiduthae
G
G
theeyavar Thirudarum, Koti
Em
yavar Kolainjarum
G
Yesuvil Maar
C
ram Pettaாr
G
C
maariya Manathu
Bm
dan Mangala Vaa
Em
lvukku
D
Am
alaikkiraar Oti
D
yae Vaa
G
--pongi Varum
G
thaevanin Aaviyaal Viduthalai
Em
Em
vaalvinai Pettava
G
r Palarumu
C
nndu
G
C
Yesu Makaa Raa
Bm
jan Unnaith
Em
thaan
D
alaikkiraar Nam
Am
pi Nee Oti
D
yae Vaa
G
---pongi Varum
G
kirupaiyin Naatkalai Thayavudan
Em
Aettida
G
kanivudan Vaenn
C
dukirom
G
C
varukaiyin Naalini
Bm
l Varunthida
Em
D
vaenndaam Nee Alaik
Am
kiraar Otiyae
D
Vaa
G
--pongi Varum

Pongi Varum Arul Manitharai Chords Guitar


Pongi Varum Arul Manitharai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pongi Varum Arul Manitharai Chords in G Scale

Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae Lyrics
தமிழ்