Pongi Varum Arul Manitharai in F Scale

F
பொங்கி வரும் அருள் மனி
A♯
தரை
C
மாற்றிடுதே
F
– மங்
A♯
கி போன மனம்
Am
Dm
புதுவாழ்வில் மல
C
ர்ந்திடுதே
F
F
தீயவர் திருடரும், கொடி
Dm
யவர் கொலைஞரும்
F
இயேசுவில் மாற்
A♯
றம் பெற்றார்
F
A♯
மாறிய மனது
Am
டன் மங்கள வா
Dm
ழ்வுக்கு
C
Gm
அழைக்கிறார் ஓடி
C
யே வா
F
–பொங்கி வரும்
F
தேவனின் ஆவியால் விடுதலை
Dm
Dm
வாழ்வினை பெற்றவ
F
ர் பலருமு
A♯
ண்டு
F
A♯
இயேசு மகா ரா
Am
ஜன் உன்னைத்
Dm
தான்
C
அழைக்கிறார் நம்
Gm
பி நீ ஓடி
C
யே வா
F
—பொங்கி வரும்
F
கிருபையின் நாட்களை தயவுடன்
Dm
ஏற்றிட
F
கனிவுடன் வேண்
A♯
டுகிறோம்
F
A♯
வருகையின் நாளினி
Am
ல் வருந்திட
Dm
C
வேண்டாம் நீ அழைக்
Gm
கிறார் ஓடியே
C
வா
F
–பொங்கி வரும்
F
பொங்கி வரும் அருள் மனி
A♯
தரை
Pongi Varum Arul Manitharai
C
மாற்றிடுதே
F
– மங்
A♯
கி போன மனம்
Am
Maattiduthae – Mangi Pona Manam
Dm
புதுவாழ்வில் மல
C
ர்ந்திடுதே
F
Puthuvaalvil Malarnthiduthae
F
தீயவர் திருடரும், கொடி
Dm
யவர் கொலைஞரும்
Theeyavar Thirudarum, Kotiyavar Kolainjarum
F
இயேசுவில் மாற்
A♯
றம் பெற்றார்
F
Yesuvil Maattam Pettaாr
A♯
மாறிய மனது
Am
டன் மங்கள வா
Dm
ழ்வுக்கு
C
Maariya Manathudan Mangala Vaalvukku
Gm
அழைக்கிறார் ஓடி
C
யே வா
F
Alaikkiraar Otiyae Vaa
--பொங்கி வரும்
--pongi Varum
F
தேவனின் ஆவியால் விடுதலை
Dm
Thaevanin Aaviyaal Viduthalai
Dm
வாழ்வினை பெற்றவ
F
ர் பலருமு
A♯
ண்டு
F
Vaalvinai Pettavar Palarumunndu
A♯
இயேசு மகா ரா
Am
ஜன் உன்னைத்
Dm
தான்
Yesu Makaa Raajan Unnaiththaan
C
அழைக்கிறார் நம்
Gm
பி நீ ஓடி
C
யே வா
F
Alaikkiraar Nampi Nee Otiyae Vaa
---பொங்கி வரும்
---pongi Varum
F
கிருபையின் நாட்களை தயவுடன்
Dm
ஏற்றிட
Kirupaiyin Naatkalai Thayavudan Aettida
F
கனிவுடன் வேண்
A♯
டுகிறோம்
F
Kanivudan Vaenndukirom
A♯
வருகையின் நாளினி
Am
ல் வருந்திட
Dm
Varukaiyin Naalinil Varunthida
C
வேண்டாம் நீ அழைக்
Gm
கிறார் ஓடியே
C
வா
F
Vaenndaam Nee Alaikkiraar Otiyae Vaa
--பொங்கி வரும்
--pongi Varum

Pongi Varum Arul Manitharai Chords Keyboard

F
pongi Varum Arul Mani
A♯
tharai
C
maattiduthae
F
– Mang
A♯
ki Pona Manam
Am
Dm
puthuvaalvil Mala
C
rnthiduthae
F
F
theeyavar Thirudarum, Koti
Dm
yavar Kolainjarum
F
Yesuvil Maar
A♯
ram Pettaாr
F
A♯
maariya Manathu
Am
dan Mangala Vaa
Dm
lvukku
C
Gm
alaikkiraar Oti
C
yae Vaa
F
--pongi Varum
F
thaevanin Aaviyaal Viduthalai
Dm
Dm
vaalvinai Pettava
F
r Palarumu
A♯
nndu
F
A♯
Yesu Makaa Raa
Am
jan Unnaith
Dm
thaan
C
alaikkiraar Nam
Gm
pi Nee Oti
C
yae Vaa
F
---pongi Varum
F
kirupaiyin Naatkalai Thayavudan
Dm
Aettida
F
kanivudan Vaenn
A♯
dukirom
F
A♯
varukaiyin Naalini
Am
l Varunthida
Dm
C
vaenndaam Nee Alaik
Gm
kiraar Otiyae
C
Vaa
F
--pongi Varum

Pongi Varum Arul Manitharai Chords Guitar


Pongi Varum Arul Manitharai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pongi Varum Arul Manitharai Chords in F Scale

Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae Lyrics
தமிழ்