Pongi Varum Arul Manitharai in E Scale

E
பொங்கி வரும் அருள் மனி
A
தரை
B
மாற்றிடுதே
E
– மங்
A
கி போன மனம்
G♯m
C♯m
புதுவாழ்வில் மல
B
ர்ந்திடுதே
E
E
தீயவர் திருடரும், கொடி
C♯m
யவர் கொலைஞரும்
E
இயேசுவில் மாற்
A
றம் பெற்றார்
E
A
மாறிய மனது
G♯m
டன் மங்கள வா
C♯m
ழ்வுக்கு
B
F♯m
அழைக்கிறார் ஓடி
B
யே வா
E
–பொங்கி வரும்
E
தேவனின் ஆவியால் விடுதலை
C♯m
C♯m
வாழ்வினை பெற்றவ
E
ர் பலருமு
A
ண்டு
E
A
இயேசு மகா ரா
G♯m
ஜன் உன்னைத்
C♯m
தான்
B
அழைக்கிறார் நம்
F♯m
பி நீ ஓடி
B
யே வா
E
—பொங்கி வரும்
E
கிருபையின் நாட்களை தயவுடன்
C♯m
ஏற்றிட
E
கனிவுடன் வேண்
A
டுகிறோம்
E
A
வருகையின் நாளினி
G♯m
ல் வருந்திட
C♯m
B
வேண்டாம் நீ அழைக்
F♯m
கிறார் ஓடியே
B
வா
E
–பொங்கி வரும்
E
பொங்கி வரும் அருள் மனி
A
தரை
Pongi Varum Arul Manitharai
B
மாற்றிடுதே
E
– மங்
A
கி போன மனம்
G♯m
Maattiduthae – Mangi Pona Manam
C♯m
புதுவாழ்வில் மல
B
ர்ந்திடுதே
E
Puthuvaalvil Malarnthiduthae
E
தீயவர் திருடரும், கொடி
C♯m
யவர் கொலைஞரும்
Theeyavar Thirudarum, Kotiyavar Kolainjarum
E
இயேசுவில் மாற்
A
றம் பெற்றார்
E
Yesuvil Maattam Pettaாr
A
மாறிய மனது
G♯m
டன் மங்கள வா
C♯m
ழ்வுக்கு
B
Maariya Manathudan Mangala Vaalvukku
F♯m
அழைக்கிறார் ஓடி
B
யே வா
E
Alaikkiraar Otiyae Vaa
--பொங்கி வரும்
--pongi Varum
E
தேவனின் ஆவியால் விடுதலை
C♯m
Thaevanin Aaviyaal Viduthalai
C♯m
வாழ்வினை பெற்றவ
E
ர் பலருமு
A
ண்டு
E
Vaalvinai Pettavar Palarumunndu
A
இயேசு மகா ரா
G♯m
ஜன் உன்னைத்
C♯m
தான்
Yesu Makaa Raajan Unnaiththaan
B
அழைக்கிறார் நம்
F♯m
பி நீ ஓடி
B
யே வா
E
Alaikkiraar Nampi Nee Otiyae Vaa
---பொங்கி வரும்
---pongi Varum
E
கிருபையின் நாட்களை தயவுடன்
C♯m
ஏற்றிட
Kirupaiyin Naatkalai Thayavudan Aettida
E
கனிவுடன் வேண்
A
டுகிறோம்
E
Kanivudan Vaenndukirom
A
வருகையின் நாளினி
G♯m
ல் வருந்திட
C♯m
Varukaiyin Naalinil Varunthida
B
வேண்டாம் நீ அழைக்
F♯m
கிறார் ஓடியே
B
வா
E
Vaenndaam Nee Alaikkiraar Otiyae Vaa
--பொங்கி வரும்
--pongi Varum

Pongi Varum Arul Manitharai Chords Keyboard

E
pongi Varum Arul Mani
A
tharai
B
maattiduthae
E
– Mang
A
ki Pona Manam
G♯m
C♯m
puthuvaalvil Mala
B
rnthiduthae
E
E
theeyavar Thirudarum, Koti
C♯m
yavar Kolainjarum
E
Yesuvil Maar
A
ram Pettaாr
E
A
maariya Manathu
G♯m
dan Mangala Vaa
C♯m
lvukku
B
F♯m
alaikkiraar Oti
B
yae Vaa
E
--pongi Varum
E
thaevanin Aaviyaal Viduthalai
C♯m
C♯m
vaalvinai Pettava
E
r Palarumu
A
nndu
E
A
Yesu Makaa Raa
G♯m
jan Unnaith
C♯m
thaan
B
alaikkiraar Nam
F♯m
pi Nee Oti
B
yae Vaa
E
---pongi Varum
E
kirupaiyin Naatkalai Thayavudan
C♯m
Aettida
E
kanivudan Vaenn
A
dukirom
E
A
varukaiyin Naalini
G♯m
l Varunthida
C♯m
B
vaenndaam Nee Alaik
F♯m
kiraar Otiyae
B
Vaa
E
--pongi Varum

Pongi Varum Arul Manitharai Chords Guitar


Pongi Varum Arul Manitharai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pongi Varum Arul Manitharai Chords in E Scale

Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae Lyrics
தமிழ்