Pongi Varum Arul Manitharai in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
பொங்கி வரும் அருள் மனி
F♯
தரை
G♯
மாற்றிடுதே
C♯
– மங்
F♯
கி போன மனம்
Fm
A♯m
புதுவாழ்வில் மல
G♯
ர்ந்திடுதே
C♯
C♯
தீயவர் திருடரும், கொடி
A♯m
யவர் கொலைஞரும்
C♯
இயேசுவில் மாற்
F♯
றம் பெற்றார்
C♯
F♯
மாறிய மனது
Fm
டன் மங்கள வா
A♯m
ழ்வுக்கு
G♯
D♯m
அழைக்கிறார் ஓடி
G♯
யே வா
C♯
–பொங்கி வரும்
C♯
தேவனின் ஆவியால் விடுதலை
A♯m
A♯m
வாழ்வினை பெற்றவ
C♯
ர் பலருமு
F♯
ண்டு
C♯
F♯
இயேசு மகா ரா
Fm
ஜன் உன்னைத்
A♯m
தான்
G♯
அழைக்கிறார் நம்
D♯m
பி நீ ஓடி
G♯
யே வா
C♯
—பொங்கி வரும்
C♯
கிருபையின் நாட்களை தயவுடன்
A♯m
ஏற்றிட
C♯
கனிவுடன் வேண்
F♯
டுகிறோம்
C♯
F♯
வருகையின் நாளினி
Fm
ல் வருந்திட
A♯m
G♯
வேண்டாம் நீ அழைக்
D♯m
கிறார் ஓடியே
G♯
வா
C♯
–பொங்கி வரும்
C♯
பொங்கி வரும் அருள் மனி
F♯
தரை
Pongi Varum Arul Manitharai
G♯
மாற்றிடுதே
C♯
– மங்
F♯
கி போன மனம்
Fm
Maattiduthae – Mangi Pona Manam
A♯m
புதுவாழ்வில் மல
G♯
ர்ந்திடுதே
C♯
Puthuvaalvil Malarnthiduthae
C♯
தீயவர் திருடரும், கொடி
A♯m
யவர் கொலைஞரும்
Theeyavar Thirudarum, Kotiyavar Kolainjarum
C♯
இயேசுவில் மாற்
F♯
றம் பெற்றார்
C♯
Yesuvil Maattam Pettaாr
F♯
மாறிய மனது
Fm
டன் மங்கள வா
A♯m
ழ்வுக்கு
G♯
Maariya Manathudan Mangala Vaalvukku
D♯m
அழைக்கிறார் ஓடி
G♯
யே வா
C♯
Alaikkiraar Otiyae Vaa
--பொங்கி வரும்
--pongi Varum
C♯
தேவனின் ஆவியால் விடுதலை
A♯m
Thaevanin Aaviyaal Viduthalai
A♯m
வாழ்வினை பெற்றவ
C♯
ர் பலருமு
F♯
ண்டு
C♯
Vaalvinai Pettavar Palarumunndu
F♯
இயேசு மகா ரா
Fm
ஜன் உன்னைத்
A♯m
தான்
Yesu Makaa Raajan Unnaiththaan
G♯
அழைக்கிறார் நம்
D♯m
பி நீ ஓடி
G♯
யே வா
C♯
Alaikkiraar Nampi Nee Otiyae Vaa
---பொங்கி வரும்
---pongi Varum
C♯
கிருபையின் நாட்களை தயவுடன்
A♯m
ஏற்றிட
Kirupaiyin Naatkalai Thayavudan Aettida
C♯
கனிவுடன் வேண்
F♯
டுகிறோம்
C♯
Kanivudan Vaenndukirom
F♯
வருகையின் நாளினி
Fm
ல் வருந்திட
A♯m
Varukaiyin Naalinil Varunthida
G♯
வேண்டாம் நீ அழைக்
D♯m
கிறார் ஓடியே
G♯
வா
C♯
Vaenndaam Nee Alaikkiraar Otiyae Vaa
--பொங்கி வரும்
--pongi Varum

Pongi Varum Arul Manitharai Chords Keyboard

C♯
pongi Varum Arul Mani
F♯
tharai
G♯
maattiduthae
C♯
– Mang
F♯
ki Pona Manam
Fm
A♯m
puthuvaalvil Mala
G♯
rnthiduthae
C♯
C♯
theeyavar Thirudarum, Koti
A♯m
yavar Kolainjarum
C♯
Yesuvil Maar
F♯
ram Pettaாr
C♯
F♯
maariya Manathu
Fm
dan Mangala Vaa
A♯m
lvukku
G♯
D♯m
alaikkiraar Oti
G♯
yae Vaa
C♯
--pongi Varum
C♯
thaevanin Aaviyaal Viduthalai
A♯m
A♯m
vaalvinai Pettava
C♯
r Palarumu
F♯
nndu
C♯
F♯
Yesu Makaa Raa
Fm
jan Unnaith
A♯m
thaan
G♯
alaikkiraar Nam
D♯m
pi Nee Oti
G♯
yae Vaa
C♯
---pongi Varum
C♯
kirupaiyin Naatkalai Thayavudan
A♯m
Aettida
C♯
kanivudan Vaenn
F♯
dukirom
C♯
F♯
varukaiyin Naalini
Fm
l Varunthida
A♯m
G♯
vaenndaam Nee Alaik
D♯m
kiraar Otiyae
G♯
Vaa
C♯
--pongi Varum

Pongi Varum Arul Manitharai Chords Guitar


Pongi Varum Arul Manitharai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pongi Varum Arul Manitharai Chords in D♭ Scale

Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae Lyrics
தமிழ்