Pongi Varum Arul Manitharai in A♯ Scale

A♯
பொங்கி வரும் அருள் மனி
D♯
தரை
F
மாற்றிடுதே
A♯
– மங்
D♯
கி போன மனம்
Dm
Gm
புதுவாழ்வில் மல
F
ர்ந்திடுதே
A♯
A♯
தீயவர் திருடரும், கொடி
Gm
யவர் கொலைஞரும்
A♯
இயேசுவில் மாற்
D♯
றம் பெற்றார்
A♯
D♯
மாறிய மனது
Dm
டன் மங்கள வா
Gm
ழ்வுக்கு
F
Cm
அழைக்கிறார் ஓடி
F
யே வா
A♯
–பொங்கி வரும்
A♯
தேவனின் ஆவியால் விடுதலை
Gm
Gm
வாழ்வினை பெற்றவ
A♯
ர் பலருமு
D♯
ண்டு
A♯
D♯
இயேசு மகா ரா
Dm
ஜன் உன்னைத்
Gm
தான்
F
அழைக்கிறார் நம்
Cm
பி நீ ஓடி
F
யே வா
A♯
—பொங்கி வரும்
A♯
கிருபையின் நாட்களை தயவுடன்
Gm
ஏற்றிட
A♯
கனிவுடன் வேண்
D♯
டுகிறோம்
A♯
D♯
வருகையின் நாளினி
Dm
ல் வருந்திட
Gm
F
வேண்டாம் நீ அழைக்
Cm
கிறார் ஓடியே
F
வா
A♯
–பொங்கி வரும்
A♯
பொங்கி வரும் அருள் மனி
D♯
தரை
Pongi Varum Arul Manitharai
F
மாற்றிடுதே
A♯
– மங்
D♯
கி போன மனம்
Dm
Maattiduthae – Mangi Pona Manam
Gm
புதுவாழ்வில் மல
F
ர்ந்திடுதே
A♯
Puthuvaalvil Malarnthiduthae
A♯
தீயவர் திருடரும், கொடி
Gm
யவர் கொலைஞரும்
Theeyavar Thirudarum, Kotiyavar Kolainjarum
A♯
இயேசுவில் மாற்
D♯
றம் பெற்றார்
A♯
Yesuvil Maattam Pettaாr
D♯
மாறிய மனது
Dm
டன் மங்கள வா
Gm
ழ்வுக்கு
F
Maariya Manathudan Mangala Vaalvukku
Cm
அழைக்கிறார் ஓடி
F
யே வா
A♯
Alaikkiraar Otiyae Vaa
--பொங்கி வரும்
--pongi Varum
A♯
தேவனின் ஆவியால் விடுதலை
Gm
Thaevanin Aaviyaal Viduthalai
Gm
வாழ்வினை பெற்றவ
A♯
ர் பலருமு
D♯
ண்டு
A♯
Vaalvinai Pettavar Palarumunndu
D♯
இயேசு மகா ரா
Dm
ஜன் உன்னைத்
Gm
தான்
Yesu Makaa Raajan Unnaiththaan
F
அழைக்கிறார் நம்
Cm
பி நீ ஓடி
F
யே வா
A♯
Alaikkiraar Nampi Nee Otiyae Vaa
---பொங்கி வரும்
---pongi Varum
A♯
கிருபையின் நாட்களை தயவுடன்
Gm
ஏற்றிட
Kirupaiyin Naatkalai Thayavudan Aettida
A♯
கனிவுடன் வேண்
D♯
டுகிறோம்
A♯
Kanivudan Vaenndukirom
D♯
வருகையின் நாளினி
Dm
ல் வருந்திட
Gm
Varukaiyin Naalinil Varunthida
F
வேண்டாம் நீ அழைக்
Cm
கிறார் ஓடியே
F
வா
A♯
Vaenndaam Nee Alaikkiraar Otiyae Vaa
--பொங்கி வரும்
--pongi Varum

Pongi Varum Arul Manitharai Chords Keyboard

A♯
pongi Varum Arul Mani
D♯
tharai
F
maattiduthae
A♯
– Mang
D♯
ki Pona Manam
Dm
Gm
puthuvaalvil Mala
F
rnthiduthae
A♯
A♯
theeyavar Thirudarum, Koti
Gm
yavar Kolainjarum
A♯
Yesuvil Maar
D♯
ram Pettaாr
A♯
D♯
maariya Manathu
Dm
dan Mangala Vaa
Gm
lvukku
F
Cm
alaikkiraar Oti
F
yae Vaa
A♯
--pongi Varum
A♯
thaevanin Aaviyaal Viduthalai
Gm
Gm
vaalvinai Pettava
A♯
r Palarumu
D♯
nndu
A♯
D♯
Yesu Makaa Raa
Dm
jan Unnaith
Gm
thaan
F
alaikkiraar Nam
Cm
pi Nee Oti
F
yae Vaa
A♯
---pongi Varum
A♯
kirupaiyin Naatkalai Thayavudan
Gm
Aettida
A♯
kanivudan Vaenn
D♯
dukirom
A♯
D♯
varukaiyin Naalini
Dm
l Varunthida
Gm
F
vaenndaam Nee Alaik
Cm
kiraar Otiyae
F
Vaa
A♯
--pongi Varum

Pongi Varum Arul Manitharai Chords Guitar


Pongi Varum Arul Manitharai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pongi Varum Arul Manitharai Chords in A♯ Scale

Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae Lyrics
தமிழ்