Pirantha Palanai Nee Arinthida Vaenndumental in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
பிறந்த பலனை நீ அறிந்திட வேண்டுமென்றால்
D♯
இறைவன் இயேசுவை தெரிந்துக்கொள்வாய்
D♯
சிறந்த வாழ்வை நீ காண வேண்டுமென்றால்
D♯
சிலுவையில் தொங்கிடும் இயேசுவை பார்
– பிறந்த
D♯
நிரந்திரமில்லாத உலகத்தில் மன
D♯
நிம்மதி காண ஒரு வழியுண்டு
D♯
அது நானே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும்
D♯
உரைத்திட்ட இயேசுவின் பதிலுண்டு
D♯
உலகம் முழுவதும் நீ ஆதாயம்
D♯
ஆக்கிக் கொண்டாலும் பயமென்ன
D♯
விலைமதிப்பில்லா உன் ஆத்துமா
D♯
அழிந்தால் உனக்கு உண்டாகும் இலாபமென்ன
D♯
பல கலைகள் கற்று பெரும் புகழும் பெற்று
D♯
பணத்தில் மிதந்தாலும் பலனென்ன
D♯
அழிந்துடும் உலகில் அழியா மீட்பரை
D♯
அறியாது வேறு வழியென்ன
– பிறந்த
D♯
பக்தர்கள் முக்தர்கள் சித்தர்கள் அனைவரும்
D♯
நித்திரை அடைந்தார் உலகறியும்
D♯
இத்தரையில் பரிசுத்தராம் இயேசு
D♯
மரித்துயிர் எழுந்தார் நாம் அறிவோம்
D♯
சத்தியம் அறியா மாந்தர்கள் வாழும்
D♯
இச்ஜகத்தினில் எங்கும் சென்றிடுவோம்
D♯
நித்திய ஜீவன் அளித்திடும் இயேசு
D♯
இரட்சகர் நற்செய்தி உரைத்திடுவோம்
– பிறந்த
D♯
பிறந்த பலனை நீ அறிந்திட வேண்டுமென்றால்
Pirantha Palanai Nee Arinthida Vaenndumental
D♯
இறைவன் இயேசுவை தெரிந்துக்கொள்வாய்
Iraivan Yesuvai Therinthukkolvaay
D♯
சிறந்த வாழ்வை நீ காண வேண்டுமென்றால்
Sirantha Vaalvai Nee Kaana Vaenndumental
D♯
சிலுவையில் தொங்கிடும் இயேசுவை பார்
Siluvaiyil Thongidum Yesuvai Paar
– பிறந்த
– Pirantha
D♯
நிரந்திரமில்லாத உலகத்தில் மன
Niranthiramillaatha Ulakaththil Mana
D♯
நிம்மதி காண ஒரு வழியுண்டு
Nimmathi Kaana Oru Valiyunndu
D♯
அது நானே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும்
Athu Naanae Valiyum Saththiyamum Jeevanum
D♯
உரைத்திட்ட இயேசுவின் பதிலுண்டு
Uraiththitta Yesuvin Pathilunndu
D♯
உலகம் முழுவதும் நீ ஆதாயம்
Ulakam Muluvathum Nee Aathaayam
D♯
ஆக்கிக் கொண்டாலும் பயமென்ன
Aakkik Konndaalum Payamenna
D♯
விலைமதிப்பில்லா உன் ஆத்துமா
Vilaimathippillaa Un Aaththumaa
D♯
அழிந்தால் உனக்கு உண்டாகும் இலாபமென்ன
Alinthaal Unakku Unndaakum Ilaapamenna
D♯
பல கலைகள் கற்று பெரும் புகழும் பெற்று
Pala Kalaikal Kattu Perum Pukalum Pettu
D♯
பணத்தில் மிதந்தாலும் பலனென்ன
Panaththil Mithanthaalum Palanenna
D♯
அழிந்துடும் உலகில் அழியா மீட்பரை
Alinthudum Ulakil Aliyaa Meetparai
D♯
அறியாது வேறு வழியென்ன
Ariyaathu Vaetru Valiyenna
– பிறந்த
– Pirantha
D♯
பக்தர்கள் முக்தர்கள் சித்தர்கள் அனைவரும்
Paktharkal Muktharkal Siththarkal Anaivarum
D♯
நித்திரை அடைந்தார் உலகறியும்
Niththirai Atainthaar Ulakariyum
D♯
இத்தரையில் பரிசுத்தராம் இயேசு
Iththaraiyil Parisuththaraam Yesu
D♯
மரித்துயிர் எழுந்தார் நாம் அறிவோம்
Mariththuyir Elunthaar Naam Arivom
D♯
சத்தியம் அறியா மாந்தர்கள் வாழும்
Saththiyam Ariyaa Maantharkal Vaalum
D♯
இச்ஜகத்தினில் எங்கும் சென்றிடுவோம்
Ichjakaththinil Engum Sentiduvom
D♯
நித்திய ஜீவன் அளித்திடும் இயேசு
Niththiya Jeevan Aliththidum Yesu
D♯
இரட்சகர் நற்செய்தி உரைத்திடுவோம்
Iratchakar Narseythi Uraiththiduvom
– பிறந்த
– Pirantha

Pirantha Palanai Nee Arinthida Vaenndumental Chords Keyboard

D♯
pirantha Palanai Nee Arinthida Vaenndumental
D♯
iraivan Yesuvai Therinthukkolvaay
D♯
sirantha Vaalvai Nee Kaana Vaenndumental
D♯
siluvaiyil Thongidum Yesuvai Paar
– Pirantha
D♯
niranthiramillaatha Ulakaththil Mana
D♯
nimmathi Kaana Oru Valiyunndu
D♯
athu Naanae Valiyum Saththiyamum Jeevanum
D♯
uraiththitta Yesuvin Pathilunndu
D♯
ulakam Muluvathum Nee Aathaayam
D♯
aakkik Konndaalum Payamenna
D♯
vilaimathippillaa Un Aaththumaa
D♯
alinthaal Unakku Unndaakum Ilaapamenna
D♯
pala Kalaikal Kattu Perum Pukalum Pettu
D♯
panaththil Mithanthaalum Palanenna
D♯
alinthudum Ulakil Aliyaa Meetparai
D♯
ariyaathu Vaetru Valiyenna
– Pirantha
D♯
paktharkal Muktharkal Siththarkal Anaivarum
D♯
niththirai Atainthaar Ulakariyum
D♯
iththaraiyil Parisuththaraam Yesu
D♯
mariththuyir Elunthaar Naam Arivom
D♯
saththiyam Ariyaa Maantharkal Vaalum
D♯
ichjakaththinil Engum Sentiduvom
D♯
niththiya Jeevan Aliththidum Yesu
D♯
iratchakar Narseythi Uraiththiduvom
– Pirantha

Pirantha Palanai Nee Arinthida Vaenndumental Chords Guitar


Pirantha Palanai Nee Arinthida Vaenndumental Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pirantha Palanai Nee Arinthida Vaenndumental Chords in E♭ Scale

தமிழ்