Pirantha Palanai Nee Arinthida Vaenndumental in C♯ Scale

C♯
பிறந்த பலனை நீ அறிந்திட வேண்டுமென்றால்
C♯
இறைவன் இயேசுவை தெரிந்துக்கொள்வாய்
C♯
சிறந்த வாழ்வை நீ காண வேண்டுமென்றால்
C♯
சிலுவையில் தொங்கிடும் இயேசுவை பார்
– பிறந்த
C♯
நிரந்திரமில்லாத உலகத்தில் மன
C♯
நிம்மதி காண ஒரு வழியுண்டு
C♯
அது நானே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும்
C♯
உரைத்திட்ட இயேசுவின் பதிலுண்டு
C♯
உலகம் முழுவதும் நீ ஆதாயம்
C♯
ஆக்கிக் கொண்டாலும் பயமென்ன
C♯
விலைமதிப்பில்லா உன் ஆத்துமா
C♯
அழிந்தால் உனக்கு உண்டாகும் இலாபமென்ன
C♯
பல கலைகள் கற்று பெரும் புகழும் பெற்று
C♯
பணத்தில் மிதந்தாலும் பலனென்ன
C♯
அழிந்துடும் உலகில் அழியா மீட்பரை
C♯
அறியாது வேறு வழியென்ன
– பிறந்த
C♯
பக்தர்கள் முக்தர்கள் சித்தர்கள் அனைவரும்
C♯
நித்திரை அடைந்தார் உலகறியும்
C♯
இத்தரையில் பரிசுத்தராம் இயேசு
C♯
மரித்துயிர் எழுந்தார் நாம் அறிவோம்
C♯
சத்தியம் அறியா மாந்தர்கள் வாழும்
C♯
இச்ஜகத்தினில் எங்கும் சென்றிடுவோம்
C♯
நித்திய ஜீவன் அளித்திடும் இயேசு
C♯
இரட்சகர் நற்செய்தி உரைத்திடுவோம்
– பிறந்த
C♯
பிறந்த பலனை நீ அறிந்திட வேண்டுமென்றால்
Pirantha Palanai Nee Arinthida Vaenndumental
C♯
இறைவன் இயேசுவை தெரிந்துக்கொள்வாய்
Iraivan Yesuvai Therinthukkolvaay
C♯
சிறந்த வாழ்வை நீ காண வேண்டுமென்றால்
Sirantha Vaalvai Nee Kaana Vaenndumental
C♯
சிலுவையில் தொங்கிடும் இயேசுவை பார்
Siluvaiyil Thongidum Yesuvai Paar
– பிறந்த
– Pirantha
C♯
நிரந்திரமில்லாத உலகத்தில் மன
Niranthiramillaatha Ulakaththil Mana
C♯
நிம்மதி காண ஒரு வழியுண்டு
Nimmathi Kaana Oru Valiyunndu
C♯
அது நானே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும்
Athu Naanae Valiyum Saththiyamum Jeevanum
C♯
உரைத்திட்ட இயேசுவின் பதிலுண்டு
Uraiththitta Yesuvin Pathilunndu
C♯
உலகம் முழுவதும் நீ ஆதாயம்
Ulakam Muluvathum Nee Aathaayam
C♯
ஆக்கிக் கொண்டாலும் பயமென்ன
Aakkik Konndaalum Payamenna
C♯
விலைமதிப்பில்லா உன் ஆத்துமா
Vilaimathippillaa Un Aaththumaa
C♯
அழிந்தால் உனக்கு உண்டாகும் இலாபமென்ன
Alinthaal Unakku Unndaakum Ilaapamenna
C♯
பல கலைகள் கற்று பெரும் புகழும் பெற்று
Pala Kalaikal Kattu Perum Pukalum Pettu
C♯
பணத்தில் மிதந்தாலும் பலனென்ன
Panaththil Mithanthaalum Palanenna
C♯
அழிந்துடும் உலகில் அழியா மீட்பரை
Alinthudum Ulakil Aliyaa Meetparai
C♯
அறியாது வேறு வழியென்ன
Ariyaathu Vaetru Valiyenna
– பிறந்த
– Pirantha
C♯
பக்தர்கள் முக்தர்கள் சித்தர்கள் அனைவரும்
Paktharkal Muktharkal Siththarkal Anaivarum
C♯
நித்திரை அடைந்தார் உலகறியும்
Niththirai Atainthaar Ulakariyum
C♯
இத்தரையில் பரிசுத்தராம் இயேசு
Iththaraiyil Parisuththaraam Yesu
C♯
மரித்துயிர் எழுந்தார் நாம் அறிவோம்
Mariththuyir Elunthaar Naam Arivom
C♯
சத்தியம் அறியா மாந்தர்கள் வாழும்
Saththiyam Ariyaa Maantharkal Vaalum
C♯
இச்ஜகத்தினில் எங்கும் சென்றிடுவோம்
Ichjakaththinil Engum Sentiduvom
C♯
நித்திய ஜீவன் அளித்திடும் இயேசு
Niththiya Jeevan Aliththidum Yesu
C♯
இரட்சகர் நற்செய்தி உரைத்திடுவோம்
Iratchakar Narseythi Uraiththiduvom
– பிறந்த
– Pirantha

Pirantha Palanai Nee Arinthida Vaenndumental Chords Keyboard

C♯
pirantha Palanai Nee Arinthida Vaenndumental
C♯
iraivan Yesuvai Therinthukkolvaay
C♯
sirantha Vaalvai Nee Kaana Vaenndumental
C♯
siluvaiyil Thongidum Yesuvai Paar
– Pirantha
C♯
niranthiramillaatha Ulakaththil Mana
C♯
nimmathi Kaana Oru Valiyunndu
C♯
athu Naanae Valiyum Saththiyamum Jeevanum
C♯
uraiththitta Yesuvin Pathilunndu
C♯
ulakam Muluvathum Nee Aathaayam
C♯
aakkik Konndaalum Payamenna
C♯
vilaimathippillaa Un Aaththumaa
C♯
alinthaal Unakku Unndaakum Ilaapamenna
C♯
pala Kalaikal Kattu Perum Pukalum Pettu
C♯
panaththil Mithanthaalum Palanenna
C♯
alinthudum Ulakil Aliyaa Meetparai
C♯
ariyaathu Vaetru Valiyenna
– Pirantha
C♯
paktharkal Muktharkal Siththarkal Anaivarum
C♯
niththirai Atainthaar Ulakariyum
C♯
iththaraiyil Parisuththaraam Yesu
C♯
mariththuyir Elunthaar Naam Arivom
C♯
saththiyam Ariyaa Maantharkal Vaalum
C♯
ichjakaththinil Engum Sentiduvom
C♯
niththiya Jeevan Aliththidum Yesu
C♯
iratchakar Narseythi Uraiththiduvom
– Pirantha

Pirantha Palanai Nee Arinthida Vaenndumental Chords Guitar


Pirantha Palanai Nee Arinthida Vaenndumental Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pirantha Palanai Nee Arinthida Vaenndumental Chords in C♯ Scale

தமிழ்