Pirantha Palanai Nee Arinthida Vaenndumental in A♯ Scale

A♯
பிறந்த பலனை நீ அறிந்திட வேண்டுமென்றால்
A♯
இறைவன் இயேசுவை தெரிந்துக்கொள்வாய்
A♯
சிறந்த வாழ்வை நீ காண வேண்டுமென்றால்
A♯
சிலுவையில் தொங்கிடும் இயேசுவை பார்
– பிறந்த
A♯
நிரந்திரமில்லாத உலகத்தில் மன
A♯
நிம்மதி காண ஒரு வழியுண்டு
A♯
அது நானே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும்
A♯
உரைத்திட்ட இயேசுவின் பதிலுண்டு
A♯
உலகம் முழுவதும் நீ ஆதாயம்
A♯
ஆக்கிக் கொண்டாலும் பயமென்ன
A♯
விலைமதிப்பில்லா உன் ஆத்துமா
A♯
அழிந்தால் உனக்கு உண்டாகும் இலாபமென்ன
A♯
பல கலைகள் கற்று பெரும் புகழும் பெற்று
A♯
பணத்தில் மிதந்தாலும் பலனென்ன
A♯
அழிந்துடும் உலகில் அழியா மீட்பரை
A♯
அறியாது வேறு வழியென்ன
– பிறந்த
A♯
பக்தர்கள் முக்தர்கள் சித்தர்கள் அனைவரும்
A♯
நித்திரை அடைந்தார் உலகறியும்
A♯
இத்தரையில் பரிசுத்தராம் இயேசு
A♯
மரித்துயிர் எழுந்தார் நாம் அறிவோம்
A♯
சத்தியம் அறியா மாந்தர்கள் வாழும்
A♯
இச்ஜகத்தினில் எங்கும் சென்றிடுவோம்
A♯
நித்திய ஜீவன் அளித்திடும் இயேசு
A♯
இரட்சகர் நற்செய்தி உரைத்திடுவோம்
– பிறந்த
A♯
பிறந்த பலனை நீ அறிந்திட வேண்டுமென்றால்
Pirantha Palanai Nee Arinthida Vaenndumental
A♯
இறைவன் இயேசுவை தெரிந்துக்கொள்வாய்
Iraivan Yesuvai Therinthukkolvaay
A♯
சிறந்த வாழ்வை நீ காண வேண்டுமென்றால்
Sirantha Vaalvai Nee Kaana Vaenndumental
A♯
சிலுவையில் தொங்கிடும் இயேசுவை பார்
Siluvaiyil Thongidum Yesuvai Paar
– பிறந்த
– Pirantha
A♯
நிரந்திரமில்லாத உலகத்தில் மன
Niranthiramillaatha Ulakaththil Mana
A♯
நிம்மதி காண ஒரு வழியுண்டு
Nimmathi Kaana Oru Valiyunndu
A♯
அது நானே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும்
Athu Naanae Valiyum Saththiyamum Jeevanum
A♯
உரைத்திட்ட இயேசுவின் பதிலுண்டு
Uraiththitta Yesuvin Pathilunndu
A♯
உலகம் முழுவதும் நீ ஆதாயம்
Ulakam Muluvathum Nee Aathaayam
A♯
ஆக்கிக் கொண்டாலும் பயமென்ன
Aakkik Konndaalum Payamenna
A♯
விலைமதிப்பில்லா உன் ஆத்துமா
Vilaimathippillaa Un Aaththumaa
A♯
அழிந்தால் உனக்கு உண்டாகும் இலாபமென்ன
Alinthaal Unakku Unndaakum Ilaapamenna
A♯
பல கலைகள் கற்று பெரும் புகழும் பெற்று
Pala Kalaikal Kattu Perum Pukalum Pettu
A♯
பணத்தில் மிதந்தாலும் பலனென்ன
Panaththil Mithanthaalum Palanenna
A♯
அழிந்துடும் உலகில் அழியா மீட்பரை
Alinthudum Ulakil Aliyaa Meetparai
A♯
அறியாது வேறு வழியென்ன
Ariyaathu Vaetru Valiyenna
– பிறந்த
– Pirantha
A♯
பக்தர்கள் முக்தர்கள் சித்தர்கள் அனைவரும்
Paktharkal Muktharkal Siththarkal Anaivarum
A♯
நித்திரை அடைந்தார் உலகறியும்
Niththirai Atainthaar Ulakariyum
A♯
இத்தரையில் பரிசுத்தராம் இயேசு
Iththaraiyil Parisuththaraam Yesu
A♯
மரித்துயிர் எழுந்தார் நாம் அறிவோம்
Mariththuyir Elunthaar Naam Arivom
A♯
சத்தியம் அறியா மாந்தர்கள் வாழும்
Saththiyam Ariyaa Maantharkal Vaalum
A♯
இச்ஜகத்தினில் எங்கும் சென்றிடுவோம்
Ichjakaththinil Engum Sentiduvom
A♯
நித்திய ஜீவன் அளித்திடும் இயேசு
Niththiya Jeevan Aliththidum Yesu
A♯
இரட்சகர் நற்செய்தி உரைத்திடுவோம்
Iratchakar Narseythi Uraiththiduvom
– பிறந்த
– Pirantha

Pirantha Palanai Nee Arinthida Vaenndumental Chords Keyboard

A♯
pirantha Palanai Nee Arinthida Vaenndumental
A♯
iraivan Yesuvai Therinthukkolvaay
A♯
sirantha Vaalvai Nee Kaana Vaenndumental
A♯
siluvaiyil Thongidum Yesuvai Paar
– Pirantha
A♯
niranthiramillaatha Ulakaththil Mana
A♯
nimmathi Kaana Oru Valiyunndu
A♯
athu Naanae Valiyum Saththiyamum Jeevanum
A♯
uraiththitta Yesuvin Pathilunndu
A♯
ulakam Muluvathum Nee Aathaayam
A♯
aakkik Konndaalum Payamenna
A♯
vilaimathippillaa Un Aaththumaa
A♯
alinthaal Unakku Unndaakum Ilaapamenna
A♯
pala Kalaikal Kattu Perum Pukalum Pettu
A♯
panaththil Mithanthaalum Palanenna
A♯
alinthudum Ulakil Aliyaa Meetparai
A♯
ariyaathu Vaetru Valiyenna
– Pirantha
A♯
paktharkal Muktharkal Siththarkal Anaivarum
A♯
niththirai Atainthaar Ulakariyum
A♯
iththaraiyil Parisuththaraam Yesu
A♯
mariththuyir Elunthaar Naam Arivom
A♯
saththiyam Ariyaa Maantharkal Vaalum
A♯
ichjakaththinil Engum Sentiduvom
A♯
niththiya Jeevan Aliththidum Yesu
A♯
iratchakar Narseythi Uraiththiduvom
– Pirantha

Pirantha Palanai Nee Arinthida Vaenndumental Chords Guitar


Pirantha Palanai Nee Arinthida Vaenndumental Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pirantha Palanai Nee Arinthida Vaenndumental Chords in A♯ Scale

தமிழ்