Peerlaakaay Royee [en Sirumaiyai Kannnnokki] Chords

Em
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
D
பார்த்தவர்
B
நீர்
Em
என் எளிமையில் கைதூக்க
D
வந்தவர் நீ
B
ர்
Am
துரத்தப்பட்ட என்னை
D
Am
மீண்டும் சேர்த்துக்கொண்டீ
D
ர்
Am
ஒதுக்கப்பட்ட எ
D
ன்னை பெரிய
Am
ஜாதியாய் மாற்றினீ
B
ர்
Em
பீர்லாகாய் ரோயீ
G
என்னை
D
காண்கின்ற தேவ
Bm
ன் நீர்
Em
Em
பீர்லாகாய் ரோயீ
G
எங்கள்
D
ஜீவ நீ
Bm
ரூற்று
Em
நீர்
Em
வனாந்திரம் என் வாழ்
Am
வானதே
D
பாதைகள் எங்கும் இரு
Bm
ளானதே
Am
எந்தன் அழுகுரல் கே
D
ட்டு
Am
நீரூற்றாய் வந்தவரே
B
—பீர்லாகாய் ரோயீ
Em
புறஜாதி என்னை தேடி
Am
வந்தீர்
D
சுதந்திரவாளியாய் மா
Bm
ற்றிவிட்டீர்
Am
வாக்குதத்தம் செ
D
ய்தீர்
Am
நீர் சொன்னதை நிறைவேற்றினீர்
B
–பீர்லாகாய் ரோயீ
Em
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
En Sirumaiyai Kannnnokki
D
பார்த்தவர்
B
நீர்
Paarththavar Neer
Em
என் எளிமையில் கைதூக்க
En Elimaiyil Kaithookka
D
வந்தவர் நீ
B
ர்
Vanthavar Neer
Am
துரத்தப்பட்ட என்னை
D
Thuraththappatta Ennai
Am
மீண்டும் சேர்த்துக்கொண்டீ
D
ர்
Meenndum Serththukkonnteer
Am
ஒதுக்கப்பட்ட எ
D
ன்னை பெரிய
Othukkappatta Ennai Periya
Am
ஜாதியாய் மாற்றினீ
B
ர்
Jaathiyaay Maattineer
Em
பீர்லாகாய் ரோயீ
G
என்னை
Peerlaakaay Royee Ennai
D
காண்கின்ற தேவ
Bm
ன் நீர்
Em
Kaannkinta Thaevan Neer
Em
பீர்லாகாய் ரோயீ
G
எங்கள்
Peerlaakaay Royee Engal
D
ஜீவ நீ
Bm
ரூற்று
Em
நீர்
Jeeva Neeroottu Neer
Em
வனாந்திரம் என் வாழ்
Am
வானதே
Vanaanthiram En Vaalvaanathae
D
பாதைகள் எங்கும் இரு
Bm
ளானதே
Paathaikal Engum Irulaanathae
Am
எந்தன் அழுகுரல் கே
D
ட்டு
Enthan Alukural Kaettu
Am
நீரூற்றாய் வந்தவரே
B
Neeroottaாy Vanthavarae
---பீர்லாகாய் ரோயீ
---peerlaakaay Royee
Em
புறஜாதி என்னை தேடி
Am
வந்தீர்
Purajaathi Ennai Thaeti Vantheer
D
சுதந்திரவாளியாய் மா
Bm
ற்றிவிட்டீர்
Suthanthiravaaliyaay Maattivittir
Am
வாக்குதத்தம் செ
D
ய்தீர்
Vaakkuthaththam Seytheer
Am
நீர் சொன்னதை நிறைவேற்றினீர்
B
Neer Sonnathai Niraivaettineer
--பீர்லாகாய் ரோயீ
--peerlaakaay Royee

Peerlaakaay Royee [en Sirumaiyai Kannnnokki] Chords Keyboard

Em
en Sirumaiyai Kannnnokki
D
paarththavar
B
Neer
Em
en Elimaiyil Kaithookka
D
vanthavar Nee
B
r
Am
thuraththappatta Ennai
D
Am
meenndum Serththukkonntee
D
r
Am
othukkappatta E
D
nnai Periya
Am
jaathiyaay Maattinee
B
r
Em
peerlaakaay Royee
G
Ennai
D
kaannkinta Thaeva
Bm
n Neer
Em
Em
peerlaakaay Royee
G
Engal
D
jeeva Nee
Bm
roottu
Em
neer
Em
vanaanthiram En Vaal
Am
vaanathae
D
paathaikal Engum Iru
Bm
laanathae
Am
enthan Alukural Kae
D
ttu
Am
neeroottaாy Vanthavarae
B
---peerlaakaay Royee
Em
purajaathi Ennai Thaeti
Am
Vantheer
D
suthanthiravaaliyaay Maa
Bm
ttivittir
Am
vaakkuthaththam Se
D
ytheer
Am
neer Sonnathai Niraivaettineer
B
--peerlaakaay Royee

Peerlaakaay Royee [en Sirumaiyai Kannnnokki] Chords Guitar


Peerlaakaay Royee [en Sirumaiyai Kannnnokki] Chords for Keyboard, Guitar and Piano
En Sirumaiyai Kannokki Lyrics
தமிழ்