Payaththodum Nadukkaththodum in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
பயத்தோடும் நடு
E
க்கத்தோடும்
E
கர்த்தாவே
Bm
நான் ஜெபி
E
க்கணுமே
F♯m
A
உம் பாதத்தில் நான்
E
ஜெபிக்கும் போது – ஐயா
D
அபிஷேகம் இறங்
E
கணுமே – 2
F♯m
A
சரவ சிருஷ்டிகரே என்னைப்
D
படைத்தவர் நீர்
E
தானையா –
F♯m
2
F♯m
நீர்
Bm
இல்லா எ
E
ன் வாழ்விலே
F♯m
E
நிம்மதியி
A
ல்லையையா
F♯m
…பயத்தோடும்
A
ஒளியாய் வந்தவரே எந்தன்
D
உள்ளத்தில் வா
E
ருமையா
F♯m
F♯m
இந்த உலகி
Bm
ல் சுட
E
ரொளியாய்
F♯m
E
என் வாழ்வை மாற்
A
றுமையா
F♯m
…பயத்தோடும்
A
சத்திய தேவாவியே உந்தன்
D
பாதையில் நடத்
E
துமையா
F♯m
Bm
தேற்றரவா
E
ளன் நீரே-எ
F♯m
ன்னை
E
தேற்றிட வா
A
ருமையா
F♯m
…பயத்தோடும்
F♯m
பயத்தோடும் நடு
E
க்கத்தோடும்
Payaththodum Nadukkaththodum
E
கர்த்தாவே
Bm
நான் ஜெபி
E
க்கணுமே
F♯m
Karththaavae Naan Jepikkanumae
A
உம் பாதத்தில் நான்
Um Paathaththil Naan
E
ஜெபிக்கும் போது – ஐயா
Jepikkum Pothu – Aiyaa
D
அபிஷேகம் இறங்
E
கணுமே – 2
F♯m
Apishaekam Iranganumae – 2
A
சரவ சிருஷ்டிகரே என்னைப்
Sarava Sirushtikarae Ennaip
D
படைத்தவர் நீர்
E
தானையா –
F♯m
2
Pataiththavar Neer Thaanaiyaa – 2
F♯m
நீர்
Bm
இல்லா எ
E
ன் வாழ்விலே
F♯m
Neer Illaa En Vaalvilae
E
நிம்மதியி
A
ல்லையையா
F♯m
Nimmathiyillaiyaiyaa
...பயத்தோடும்
...payaththodum
A
ஒளியாய் வந்தவரே எந்தன்
Oliyaay Vanthavarae Enthan
D
உள்ளத்தில் வா
E
ருமையா
F♯m
Ullaththil Vaarumaiyaa
F♯m
இந்த உலகி
Bm
ல் சுட
E
ரொளியாய்
F♯m
Intha Ulakil Sudaroliyaay
E
என் வாழ்வை மாற்
A
றுமையா
F♯m
En Vaalvai Maattumaiyaa
...பயத்தோடும்
...payaththodum
A
சத்திய தேவாவியே உந்தன்
Saththiya Thaevaaviyae Unthan
D
பாதையில் நடத்
E
துமையா
F♯m
Paathaiyil Nadaththumaiyaa
Bm
தேற்றரவா
E
ளன் நீரே-எ
F♯m
ன்னை
Thaettaravaalan Neerae-ennai
E
தேற்றிட வா
A
ருமையா
F♯m
Thaettida Vaarumaiyaa
...பயத்தோடும்
...payaththodum

Payaththodum Nadukkaththodum Chords Keyboard

F♯m
payaththodum Nadu
E
kkaththodum
E
karththaavae
Bm
Naan Jepi
E
kkanumae
F♯m
A
um Paathaththil Naan
E
jepikkum Pothu – Aiyaa
D
apishaekam Irang
E
kanumae – 2
F♯m
A
sarava Sirushtikarae Ennaip
D
pataiththavar Neer
E
Thaanaiyaa –
F♯m
2
F♯m
neer
Bm
illaa E
E
n Vaalvilae
F♯m
E
nimmathiyi
A
llaiyaiyaa
F♯m
...payaththodum
A
oliyaay Vanthavarae Enthan
D
ullaththil Vaa
E
rumaiyaa
F♯m
F♯m
intha Ulaki
Bm
l Suda
E
roliyaay
F♯m
E
en Vaalvai Maar
A
rumaiyaa
F♯m
...payaththodum
A
saththiya Thaevaaviyae Unthan
D
paathaiyil Nadath
E
thumaiyaa
F♯m
Bm
thaettaravaa
E
lan Neerae-e
F♯m
nnai
E
thaettida Vaa
A
rumaiyaa
F♯m
...payaththodum

Payaththodum Nadukkaththodum Chords Guitar


Payaththodum Nadukkaththodum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Payaththodum Nadukkaththodum Chords in G♭ Scale

தமிழ்