Payaththodum Nadukkaththodum in E Scale

Em
பயத்தோடும் நடு
D
க்கத்தோடும்
D
கர்த்தாவே
Am
நான் ஜெபி
D
க்கணுமே
Em
G
உம் பாதத்தில் நான்
D
ஜெபிக்கும் போது – ஐயா
C
அபிஷேகம் இறங்
D
கணுமே – 2
Em
G
சரவ சிருஷ்டிகரே என்னைப்
C
படைத்தவர் நீர்
D
தானையா –
Em
2
Em
நீர்
Am
இல்லா எ
D
ன் வாழ்விலே
Em
D
நிம்மதியி
G
ல்லையையா
Em
…பயத்தோடும்
G
ஒளியாய் வந்தவரே எந்தன்
C
உள்ளத்தில் வா
D
ருமையா
Em
Em
இந்த உலகி
Am
ல் சுட
D
ரொளியாய்
Em
D
என் வாழ்வை மாற்
G
றுமையா
Em
…பயத்தோடும்
G
சத்திய தேவாவியே உந்தன்
C
பாதையில் நடத்
D
துமையா
Em
Am
தேற்றரவா
D
ளன் நீரே-எ
Em
ன்னை
D
தேற்றிட வா
G
ருமையா
Em
…பயத்தோடும்
Em
பயத்தோடும் நடு
D
க்கத்தோடும்
Payaththodum Nadukkaththodum
D
கர்த்தாவே
Am
நான் ஜெபி
D
க்கணுமே
Em
Karththaavae Naan Jepikkanumae
G
உம் பாதத்தில் நான்
Um Paathaththil Naan
D
ஜெபிக்கும் போது – ஐயா
Jepikkum Pothu – Aiyaa
C
அபிஷேகம் இறங்
D
கணுமே – 2
Em
Apishaekam Iranganumae – 2
G
சரவ சிருஷ்டிகரே என்னைப்
Sarava Sirushtikarae Ennaip
C
படைத்தவர் நீர்
D
தானையா –
Em
2
Pataiththavar Neer Thaanaiyaa – 2
Em
நீர்
Am
இல்லா எ
D
ன் வாழ்விலே
Em
Neer Illaa En Vaalvilae
D
நிம்மதியி
G
ல்லையையா
Em
Nimmathiyillaiyaiyaa
...பயத்தோடும்
...payaththodum
G
ஒளியாய் வந்தவரே எந்தன்
Oliyaay Vanthavarae Enthan
C
உள்ளத்தில் வா
D
ருமையா
Em
Ullaththil Vaarumaiyaa
Em
இந்த உலகி
Am
ல் சுட
D
ரொளியாய்
Em
Intha Ulakil Sudaroliyaay
D
என் வாழ்வை மாற்
G
றுமையா
Em
En Vaalvai Maattumaiyaa
...பயத்தோடும்
...payaththodum
G
சத்திய தேவாவியே உந்தன்
Saththiya Thaevaaviyae Unthan
C
பாதையில் நடத்
D
துமையா
Em
Paathaiyil Nadaththumaiyaa
Am
தேற்றரவா
D
ளன் நீரே-எ
Em
ன்னை
Thaettaravaalan Neerae-ennai
D
தேற்றிட வா
G
ருமையா
Em
Thaettida Vaarumaiyaa
...பயத்தோடும்
...payaththodum

Payaththodum Nadukkaththodum Chords Keyboard

Em
payaththodum Nadu
D
kkaththodum
D
karththaavae
Am
Naan Jepi
D
kkanumae
Em
G
um Paathaththil Naan
D
jepikkum Pothu – Aiyaa
C
apishaekam Irang
D
kanumae – 2
Em
G
sarava Sirushtikarae Ennaip
C
pataiththavar Neer
D
Thaanaiyaa –
Em
2
Em
neer
Am
illaa E
D
n Vaalvilae
Em
D
nimmathiyi
G
llaiyaiyaa
Em
...payaththodum
G
oliyaay Vanthavarae Enthan
C
ullaththil Vaa
D
rumaiyaa
Em
Em
intha Ulaki
Am
l Suda
D
roliyaay
Em
D
en Vaalvai Maar
G
rumaiyaa
Em
...payaththodum
G
saththiya Thaevaaviyae Unthan
C
paathaiyil Nadath
D
thumaiyaa
Em
Am
thaettaravaa
D
lan Neerae-e
Em
nnai
D
thaettida Vaa
G
rumaiyaa
Em
...payaththodum

Payaththodum Nadukkaththodum Chords Guitar


Payaththodum Nadukkaththodum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Payaththodum Nadukkaththodum Chords in E Scale

தமிழ்