Payaththodum Nadukkaththodum in B Scale

Bm
பயத்தோடும் நடு
A
க்கத்தோடும்
A
கர்த்தாவே
Em
நான் ஜெபி
A
க்கணுமே
Bm
D
உம் பாதத்தில் நான்
A
ஜெபிக்கும் போது – ஐயா
G
அபிஷேகம் இறங்
A
கணுமே – 2
Bm
D
சரவ சிருஷ்டிகரே என்னைப்
G
படைத்தவர் நீர்
A
தானையா –
Bm
2
Bm
நீர்
Em
இல்லா எ
A
ன் வாழ்விலே
Bm
A
நிம்மதியி
D
ல்லையையா
Bm
…பயத்தோடும்
D
ஒளியாய் வந்தவரே எந்தன்
G
உள்ளத்தில் வா
A
ருமையா
Bm
Bm
இந்த உலகி
Em
ல் சுட
A
ரொளியாய்
Bm
A
என் வாழ்வை மாற்
D
றுமையா
Bm
…பயத்தோடும்
D
சத்திய தேவாவியே உந்தன்
G
பாதையில் நடத்
A
துமையா
Bm
Em
தேற்றரவா
A
ளன் நீரே-எ
Bm
ன்னை
A
தேற்றிட வா
D
ருமையா
Bm
…பயத்தோடும்
Bm
பயத்தோடும் நடு
A
க்கத்தோடும்
Payaththodum Nadukkaththodum
A
கர்த்தாவே
Em
நான் ஜெபி
A
க்கணுமே
Bm
Karththaavae Naan Jepikkanumae
D
உம் பாதத்தில் நான்
Um Paathaththil Naan
A
ஜெபிக்கும் போது – ஐயா
Jepikkum Pothu – Aiyaa
G
அபிஷேகம் இறங்
A
கணுமே – 2
Bm
Apishaekam Iranganumae – 2
D
சரவ சிருஷ்டிகரே என்னைப்
Sarava Sirushtikarae Ennaip
G
படைத்தவர் நீர்
A
தானையா –
Bm
2
Pataiththavar Neer Thaanaiyaa – 2
Bm
நீர்
Em
இல்லா எ
A
ன் வாழ்விலே
Bm
Neer Illaa En Vaalvilae
A
நிம்மதியி
D
ல்லையையா
Bm
Nimmathiyillaiyaiyaa
...பயத்தோடும்
...payaththodum
D
ஒளியாய் வந்தவரே எந்தன்
Oliyaay Vanthavarae Enthan
G
உள்ளத்தில் வா
A
ருமையா
Bm
Ullaththil Vaarumaiyaa
Bm
இந்த உலகி
Em
ல் சுட
A
ரொளியாய்
Bm
Intha Ulakil Sudaroliyaay
A
என் வாழ்வை மாற்
D
றுமையா
Bm
En Vaalvai Maattumaiyaa
...பயத்தோடும்
...payaththodum
D
சத்திய தேவாவியே உந்தன்
Saththiya Thaevaaviyae Unthan
G
பாதையில் நடத்
A
துமையா
Bm
Paathaiyil Nadaththumaiyaa
Em
தேற்றரவா
A
ளன் நீரே-எ
Bm
ன்னை
Thaettaravaalan Neerae-ennai
A
தேற்றிட வா
D
ருமையா
Bm
Thaettida Vaarumaiyaa
...பயத்தோடும்
...payaththodum

Payaththodum Nadukkaththodum Chords Keyboard

Bm
payaththodum Nadu
A
kkaththodum
A
karththaavae
Em
Naan Jepi
A
kkanumae
Bm
D
um Paathaththil Naan
A
jepikkum Pothu – Aiyaa
G
apishaekam Irang
A
kanumae – 2
Bm
D
sarava Sirushtikarae Ennaip
G
pataiththavar Neer
A
Thaanaiyaa –
Bm
2
Bm
neer
Em
illaa E
A
n Vaalvilae
Bm
A
nimmathiyi
D
llaiyaiyaa
Bm
...payaththodum
D
oliyaay Vanthavarae Enthan
G
ullaththil Vaa
A
rumaiyaa
Bm
Bm
intha Ulaki
Em
l Suda
A
roliyaay
Bm
A
en Vaalvai Maar
D
rumaiyaa
Bm
...payaththodum
D
saththiya Thaevaaviyae Unthan
G
paathaiyil Nadath
A
thumaiyaa
Bm
Em
thaettaravaa
A
lan Neerae-e
Bm
nnai
A
thaettida Vaa
D
rumaiyaa
Bm
...payaththodum

Payaththodum Nadukkaththodum Chords Guitar


Payaththodum Nadukkaththodum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Payaththodum Nadukkaththodum Chords in B Scale

தமிழ்