Payamillaiyae Chords

D
பயமில்லையே…. பயமில்
C
லையே
D
A
பயமே எனக்கு
D
இல்ல இனி
G
A
D
அநாதி தேவன் அடைக்கலமானாரே
D7
G
E
அவரது புயங்கள் ஆதாரமாயிற்றே
D
D
இரட்சிக்கப்பட்ட பாக்கிவான் நா
D7
னே
G
E
எனக்கு ஒப்பான மனிதன் யாருண்டு
D
D
சகாயம் செய்யும் கேடகமானாரே
D7
G
E
வெற்றி தருகின்ற பட்டயம் ஆனாரே
D
D
பாதுகாப்புடன் சுகமாய் வாழ்ந்
D7
திடு
G
வேன்
E
திராட்சை ரசமும் தானியமும் உண்டு
D
E
(இயேசுவின் இரத்தமும் வார்த்தையு
D
ம் எனக்குண்டு)
D
எனது வானம் பனியைப் பெய்திடுமே
D7
G
E
மழையைப் பொழிந்து தேசத்தை நிரப்பி
D
டுமே
D
எதிரிஎன்முன் கூனிக் குறுகிடு
D7
வான்
G
E
அவன் தலை மேலே ஏறி மிதித்திடுவேன்
D
D
பயமில்லையே.... பயமில்
C
லையே
D
Payamillaiyae.... Payamillaiyae
A
பயமே எனக்கு
D
இல்ல இனி
G
A
Payamae Enakku Illa Ini
D
அநாதி தேவன் அடைக்கலமானாரே
D7
G
Anaathi Thaevan Ataikkalamaanaarae
E
அவரது புயங்கள் ஆதாரமாயிற்றே
D
Avarathu Puyangal Aathaaramaayitte
D
இரட்சிக்கப்பட்ட பாக்கிவான் நா
D7
னே
G
Iratchikkappatta Paakkivaan Naanae
E
எனக்கு ஒப்பான மனிதன் யாருண்டு
D
Enakku Oppaana Manithan Yaarunndu
D
சகாயம் செய்யும் கேடகமானாரே
D7
G
Sakaayam Seyyum Kaedakamaanaarae
E
வெற்றி தருகின்ற பட்டயம் ஆனாரே
D
Vetti Tharukinta Pattayam Aanaarae
D
பாதுகாப்புடன் சுகமாய் வாழ்ந்
D7
திடு
G
வேன்
Paathukaappudan Sukamaay Vaalnthiduvaen
E
திராட்சை ரசமும் தானியமும் உண்டு
D
Thiraatchaை Rasamum Thaaniyamum Unndu
E
(இயேசுவின் இரத்தமும் வார்த்தையு
D
ம் எனக்குண்டு)
(Yesuvin Iraththamum Vaarththaiyum Enakkunndu)
D
எனது வானம் பனியைப் பெய்திடுமே
D7
G
Enathu Vaanam Paniyaip Peythidumae
E
மழையைப் பொழிந்து தேசத்தை நிரப்பி
D
டுமே
Malaiyaip Polinthu Thaesaththai Nirappidumae
D
எதிரிஎன்முன் கூனிக் குறுகிடு
D7
வான்
G
Ethirienmun Koonik Kurukiduvaan
E
அவன் தலை மேலே ஏறி மிதித்திடுவேன்
D
Avan Thalai Maelae Aeri Mithiththiduvaen

Payamillaiyae Chords Keyboard

D
payamillaiyae.... Payamil
C
laiyae
D
A
payamae Enakku
D
illa Ini
G
A
D
anaathi Thaevan Ataikkalamaanaarae
D7
G
E
avarathu Puyangal Aathaaramaayitte
D
D
iratchikkappatta Paakkivaan Naa
D7
nae
G
E
enakku Oppaana Manithan Yaarunndu
D
D
sakaayam Seyyum Kaedakamaanaarae
D7
G
E
vetti Tharukinta Pattayam Aanaarae
D
D
paathukaappudan Sukamaay Vaaln
D7
thidu
G
vaen
E
thiraatchaை Rasamum Thaaniyamum Unndu
D
E
(Yesuvin Iraththamum Vaarththaiyu
D
m Enakkunndu)
D
enathu Vaanam Paniyaip Peythidumae
D7
G
E
malaiyaip Polinthu Thaesaththai Nirappi
D
dumae
D
ethirienmun Koonik Kurukidu
D7
vaan
G
E
avan Thalai Maelae Aeri Mithiththiduvaen
D

Payamillaiyae Chords Guitar


Payamillaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே Lyrics
தமிழ்