Paralokamae En Sonthamae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
பரலோகமே எ
C♯
ன் சொந்தமே
D♯m
F♯
என்று காண்பேனோ
D♯m
D♯
என் இன்ப இயேசுவை
G♯m
A♯7
நான் என்று காண்பேனோ
D♯m
D♯m
வருத்தம் பசி
F♯
தாகம்
D♯m
மனத்துயரம்
B
D♯m
அங்கே இல்லை – விண் கிரீடம்
A♯7
வாஞ்சிப்பேன் வி
C♯
ண்ணவர் பாதம் சேர்வேன்
D♯m
…பரலோகமே என்
D♯m
சிலுவையில் அறையு
F♯
ண்டேன்
D♯m
B
இனி நானல்ல இயேசுவே-அவரி
D♯m
ன்
A♯7
மகிமையே எனது
C♯
இலட்சியமே
D♯m
…பரலோகமே என்
D♯m
இயேசு என் நம்பி
F♯
க்கையாம்
D♯m
B
இந்த பூகியும் சொந்தமல்ல
D♯m
– பரிசுத்த
A♯7
சிந்தையுடன் இயே
C♯
சுவை பின்பற்றுவேன்
D♯m
…பரலோகமே என்
D♯m
ஓட்டத்தை ஜெயமு
F♯
டன் நானும்
D♯m
B
ஓடிட அருள் செய்வார்
D♯m
-விசுவாச
A♯7
பாதையில் சேரா
C♯
து ஓடிடுவேன்
D♯m
…பரலோகமே என்
D♯m
பரம சுக
F♯
ம் காண்பேன்
D♯m
B
பரன் தேசம் அதில் சேர்வேன்
D♯m
-ராப்பகல்
A♯7
இல்லையே இரட்ச
C♯
கர் வெளிச்சமே
D♯m
…பரலோகமே என்
D♯m
அழைப்பின் சத்த
F♯
ம் கேட்டு நா
D♯m
னும்
B
ஆயத்தமாகிடுவேன்
D♯m
- நாட்களும்
A♯7
நெருங்குதே வா
C♯
ஞ்சையும் பெருகுதே
D♯m
…பரலோகமே என்
D♯m
பளிங்கு நதியோர
F♯
ம் சுத்தர்
D♯m
B
தாகம் தீர்த்திடு
D♯m
வார்-தூதர்கள்
A♯7
பாடிட தூ
C♯
யனை தரிசிப்பேன்
D♯m
…பரலோகமே என்
D♯m
பரலோகமே எ
C♯
ன் சொந்தமே
D♯m
Paralokamae En Sonthamae
F♯
என்று காண்பேனோ
D♯m
Entu Kaannpaeno
D♯
என் இன்ப இயேசுவை
G♯m
En Inpa Yesuvai
A♯7
நான் என்று காண்பேனோ
D♯m
naan Entu Kaannpaeno
D♯m
வருத்தம் பசி
F♯
தாகம்
D♯m
மனத்துயரம்
B
Varuththam Pasi Thaakam Manaththuyaram
D♯m
அங்கே இல்லை – விண் கிரீடம்
Angae Illai – Vinn Kireedam
A♯7
வாஞ்சிப்பேன் வி
C♯
ண்ணவர் பாதம் சேர்வேன்
D♯m
vaanjippaen Vinnnavar Paatham Servaen
...பரலோகமே என்
...paralokamae En
D♯m
சிலுவையில் அறையு
F♯
ண்டேன்
D♯m
Siluvaiyil Araiyunntaen
B
இனி நானல்ல இயேசுவே-அவரி
D♯m
ன்
Ini Naanalla Yesuvae-avarin
A♯7
மகிமையே எனது
C♯
இலட்சியமே
D♯m
makimaiyae Enathu Ilatchiyamae
...பரலோகமே என்
...paralokamae En
D♯m
இயேசு என் நம்பி
F♯
க்கையாம்
D♯m
Yesu En Nampikkaiyaam
B
இந்த பூகியும் சொந்தமல்ல
D♯m
– பரிசுத்த
Intha Pookiyum Sonthamalla – Parisuththa
A♯7
சிந்தையுடன் இயே
C♯
சுவை பின்பற்றுவேன்
D♯m
sinthaiyudan Yesuvai Pinpattuvaen
...பரலோகமே என்
...paralokamae En
D♯m
ஓட்டத்தை ஜெயமு
F♯
டன் நானும்
D♯m
Ottaththai Jeyamudan Naanum
B
ஓடிட அருள் செய்வார்
D♯m
-விசுவாச
Otida Arul Seyvaar-visuvaasa
A♯7
பாதையில் சேரா
C♯
து ஓடிடுவேன்
D♯m
paathaiyil Seraathu Odiduvaen
...பரலோகமே என்
...paralokamae En
D♯m
பரம சுக
F♯
ம் காண்பேன்
D♯m
Parama Sukam Kaannpaen
B
பரன் தேசம் அதில் சேர்வேன்
D♯m
-ராப்பகல்
Paran Thaesam Athil Servaen-raappakal
A♯7
இல்லையே இரட்ச
C♯
கர் வெளிச்சமே
D♯m
illaiyae Iratchakar Velichchamae
...பரலோகமே என்
...paralokamae En
D♯m
அழைப்பின் சத்த
F♯
ம் கேட்டு நா
D♯m
னும்
Alaippin Saththam Kaettu Naanum
B
ஆயத்தமாகிடுவேன்
D♯m
- நாட்களும்
Aayaththamaakiduvaen- Naatkalum
A♯7
நெருங்குதே வா
C♯
ஞ்சையும் பெருகுதே
D♯m
nerunguthae Vaanjaiyum Perukuthae
...பரலோகமே என்
...paralokamae En
D♯m
பளிங்கு நதியோர
F♯
ம் சுத்தர்
D♯m
Palingu Nathiyoram Suththar
B
தாகம் தீர்த்திடு
D♯m
வார்-தூதர்கள்
Thaakam Theerththiduvaar-thootharkal
A♯7
பாடிட தூ
C♯
யனை தரிசிப்பேன்
D♯m
paatida Thooyanai Tharisippaen
...பரலோகமே என்
...paralokamae En

Paralokamae En Sonthamae Chords Keyboard

D♯m
paralokamae E
C♯
n Sonthamae
D♯m
F♯
entu Kaannpaeno
D♯m
D♯
en Inpa Yesuvai
G♯m
A♯7
naan Entu Kaannpaeno
D♯m
D♯m
varuththam Pasi
F♯
Thaakam
D♯m
manaththuyaram
B
D♯m
angae Illai – Vinn Kireedam
A♯7
vaanjippaen Vi
C♯
nnnavar Paatham Servaen
D♯m
...paralokamae En
D♯m
siluvaiyil Araiyu
F♯
nntaen
D♯m
B
ini Naanalla Yesuvae-avari
D♯m
n
A♯7
makimaiyae Enathu
C♯
Ilatchiyamae
D♯m
...paralokamae En
D♯m
Yesu En Nampi
F♯
kkaiyaam
D♯m
B
intha Pookiyum Sonthamalla
D♯m
– Parisuththa
A♯7
sinthaiyudan Iyae
C♯
suvai Pinpattuvaen
D♯m
...paralokamae En
D♯m
ottaththai Jeyamu
F♯
dan Naanum
D♯m
B
otida Arul Seyvaar
D♯m
-visuvaasa
A♯7
paathaiyil Seraa
C♯
thu Odiduvaen
D♯m
...paralokamae En
D♯m
parama Suka
F♯
m Kaannpaen
D♯m
B
paran Thaesam Athil Servaen
D♯m
-raappakal
A♯7
illaiyae Iratcha
C♯
kar Velichchamae
D♯m
...paralokamae En
D♯m
alaippin Saththa
F♯
m Kaettu Naa
D♯m
num
B
aayaththamaakiduvaen
D♯m
- Naatkalum
A♯7
nerunguthae Vaa
C♯
njaiyum Perukuthae
D♯m
...paralokamae En
D♯m
palingu Nathiyora
F♯
m Suththar
D♯m
B
thaakam Theerththidu
D♯m
vaar-thootharkal
A♯7
paatida Thoo
C♯
yanai Tharisippaen
D♯m
...paralokamae En

Paralokamae En Sonthamae Chords Guitar


Paralokamae En Sonthamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paralokamae En Sonthamae Chords in E♭ Scale

Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே Lyrics
தமிழ்