Paralokamae En Sonthamae in C♯ Scale

C♯m
பரலோகமே எ
B
ன் சொந்தமே
C♯m
E
என்று காண்பேனோ
C♯m
C♯
என் இன்ப இயேசுவை
F♯m
G♯7
நான் என்று காண்பேனோ
C♯m
C♯m
வருத்தம் பசி
E
தாகம்
C♯m
மனத்துயரம்
A
C♯m
அங்கே இல்லை – விண் கிரீடம்
G♯7
வாஞ்சிப்பேன் வி
B
ண்ணவர் பாதம் சேர்வேன்
C♯m
…பரலோகமே என்
C♯m
சிலுவையில் அறையு
E
ண்டேன்
C♯m
A
இனி நானல்ல இயேசுவே-அவரி
C♯m
ன்
G♯7
மகிமையே எனது
B
இலட்சியமே
C♯m
…பரலோகமே என்
C♯m
இயேசு என் நம்பி
E
க்கையாம்
C♯m
A
இந்த பூகியும் சொந்தமல்ல
C♯m
– பரிசுத்த
G♯7
சிந்தையுடன் இயே
B
சுவை பின்பற்றுவேன்
C♯m
…பரலோகமே என்
C♯m
ஓட்டத்தை ஜெயமு
E
டன் நானும்
C♯m
A
ஓடிட அருள் செய்வார்
C♯m
-விசுவாச
G♯7
பாதையில் சேரா
B
து ஓடிடுவேன்
C♯m
…பரலோகமே என்
C♯m
பரம சுக
E
ம் காண்பேன்
C♯m
A
பரன் தேசம் அதில் சேர்வேன்
C♯m
-ராப்பகல்
G♯7
இல்லையே இரட்ச
B
கர் வெளிச்சமே
C♯m
…பரலோகமே என்
C♯m
அழைப்பின் சத்த
E
ம் கேட்டு நா
C♯m
னும்
A
ஆயத்தமாகிடுவேன்
C♯m
- நாட்களும்
G♯7
நெருங்குதே வா
B
ஞ்சையும் பெருகுதே
C♯m
…பரலோகமே என்
C♯m
பளிங்கு நதியோர
E
ம் சுத்தர்
C♯m
A
தாகம் தீர்த்திடு
C♯m
வார்-தூதர்கள்
G♯7
பாடிட தூ
B
யனை தரிசிப்பேன்
C♯m
…பரலோகமே என்
C♯m
பரலோகமே எ
B
ன் சொந்தமே
C♯m
Paralokamae En Sonthamae
E
என்று காண்பேனோ
C♯m
Entu Kaannpaeno
C♯
என் இன்ப இயேசுவை
F♯m
En Inpa Yesuvai
G♯7
நான் என்று காண்பேனோ
C♯m
naan Entu Kaannpaeno
C♯m
வருத்தம் பசி
E
தாகம்
C♯m
மனத்துயரம்
A
Varuththam Pasi Thaakam Manaththuyaram
C♯m
அங்கே இல்லை – விண் கிரீடம்
Angae Illai – Vinn Kireedam
G♯7
வாஞ்சிப்பேன் வி
B
ண்ணவர் பாதம் சேர்வேன்
C♯m
vaanjippaen Vinnnavar Paatham Servaen
...பரலோகமே என்
...paralokamae En
C♯m
சிலுவையில் அறையு
E
ண்டேன்
C♯m
Siluvaiyil Araiyunntaen
A
இனி நானல்ல இயேசுவே-அவரி
C♯m
ன்
Ini Naanalla Yesuvae-avarin
G♯7
மகிமையே எனது
B
இலட்சியமே
C♯m
makimaiyae Enathu Ilatchiyamae
...பரலோகமே என்
...paralokamae En
C♯m
இயேசு என் நம்பி
E
க்கையாம்
C♯m
Yesu En Nampikkaiyaam
A
இந்த பூகியும் சொந்தமல்ல
C♯m
– பரிசுத்த
Intha Pookiyum Sonthamalla – Parisuththa
G♯7
சிந்தையுடன் இயே
B
சுவை பின்பற்றுவேன்
C♯m
sinthaiyudan Yesuvai Pinpattuvaen
...பரலோகமே என்
...paralokamae En
C♯m
ஓட்டத்தை ஜெயமு
E
டன் நானும்
C♯m
Ottaththai Jeyamudan Naanum
A
ஓடிட அருள் செய்வார்
C♯m
-விசுவாச
Otida Arul Seyvaar-visuvaasa
G♯7
பாதையில் சேரா
B
து ஓடிடுவேன்
C♯m
paathaiyil Seraathu Odiduvaen
...பரலோகமே என்
...paralokamae En
C♯m
பரம சுக
E
ம் காண்பேன்
C♯m
Parama Sukam Kaannpaen
A
பரன் தேசம் அதில் சேர்வேன்
C♯m
-ராப்பகல்
Paran Thaesam Athil Servaen-raappakal
G♯7
இல்லையே இரட்ச
B
கர் வெளிச்சமே
C♯m
illaiyae Iratchakar Velichchamae
...பரலோகமே என்
...paralokamae En
C♯m
அழைப்பின் சத்த
E
ம் கேட்டு நா
C♯m
னும்
Alaippin Saththam Kaettu Naanum
A
ஆயத்தமாகிடுவேன்
C♯m
- நாட்களும்
Aayaththamaakiduvaen- Naatkalum
G♯7
நெருங்குதே வா
B
ஞ்சையும் பெருகுதே
C♯m
nerunguthae Vaanjaiyum Perukuthae
...பரலோகமே என்
...paralokamae En
C♯m
பளிங்கு நதியோர
E
ம் சுத்தர்
C♯m
Palingu Nathiyoram Suththar
A
தாகம் தீர்த்திடு
C♯m
வார்-தூதர்கள்
Thaakam Theerththiduvaar-thootharkal
G♯7
பாடிட தூ
B
யனை தரிசிப்பேன்
C♯m
paatida Thooyanai Tharisippaen
...பரலோகமே என்
...paralokamae En

Paralokamae En Sonthamae Chords Keyboard

C♯m
paralokamae E
B
n Sonthamae
C♯m
E
entu Kaannpaeno
C♯m
C♯
en Inpa Yesuvai
F♯m
G♯7
naan Entu Kaannpaeno
C♯m
C♯m
varuththam Pasi
E
Thaakam
C♯m
manaththuyaram
A
C♯m
angae Illai – Vinn Kireedam
G♯7
vaanjippaen Vi
B
nnnavar Paatham Servaen
C♯m
...paralokamae En
C♯m
siluvaiyil Araiyu
E
nntaen
C♯m
A
ini Naanalla Yesuvae-avari
C♯m
n
G♯7
makimaiyae Enathu
B
Ilatchiyamae
C♯m
...paralokamae En
C♯m
Yesu En Nampi
E
kkaiyaam
C♯m
A
intha Pookiyum Sonthamalla
C♯m
– Parisuththa
G♯7
sinthaiyudan Iyae
B
suvai Pinpattuvaen
C♯m
...paralokamae En
C♯m
ottaththai Jeyamu
E
dan Naanum
C♯m
A
otida Arul Seyvaar
C♯m
-visuvaasa
G♯7
paathaiyil Seraa
B
thu Odiduvaen
C♯m
...paralokamae En
C♯m
parama Suka
E
m Kaannpaen
C♯m
A
paran Thaesam Athil Servaen
C♯m
-raappakal
G♯7
illaiyae Iratcha
B
kar Velichchamae
C♯m
...paralokamae En
C♯m
alaippin Saththa
E
m Kaettu Naa
C♯m
num
A
aayaththamaakiduvaen
C♯m
- Naatkalum
G♯7
nerunguthae Vaa
B
njaiyum Perukuthae
C♯m
...paralokamae En
C♯m
palingu Nathiyora
E
m Suththar
C♯m
A
thaakam Theerththidu
C♯m
vaar-thootharkal
G♯7
paatida Thoo
B
yanai Tharisippaen
C♯m
...paralokamae En

Paralokamae En Sonthamae Chords Guitar


Paralokamae En Sonthamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paralokamae En Sonthamae Chords in C♯ Scale

Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே Lyrics
தமிழ்