Paralokamae En Sonthamae in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
பரலோகமே எ
F♯
ன் சொந்தமே
G♯m
B
என்று காண்பேனோ
G♯m
G♯
என் இன்ப இயேசுவை
C♯m
D♯7
நான் என்று காண்பேனோ
G♯m
G♯m
வருத்தம் பசி
B
தாகம்
G♯m
மனத்துயரம்
E
G♯m
அங்கே இல்லை – விண் கிரீடம்
D♯7
வாஞ்சிப்பேன் வி
F♯
ண்ணவர் பாதம் சேர்வேன்
G♯m
…பரலோகமே என்
G♯m
சிலுவையில் அறையு
B
ண்டேன்
G♯m
E
இனி நானல்ல இயேசுவே-அவரி
G♯m
ன்
D♯7
மகிமையே எனது
F♯
இலட்சியமே
G♯m
…பரலோகமே என்
G♯m
இயேசு என் நம்பி
B
க்கையாம்
G♯m
E
இந்த பூகியும் சொந்தமல்ல
G♯m
– பரிசுத்த
D♯7
சிந்தையுடன் இயே
F♯
சுவை பின்பற்றுவேன்
G♯m
…பரலோகமே என்
G♯m
ஓட்டத்தை ஜெயமு
B
டன் நானும்
G♯m
E
ஓடிட அருள் செய்வார்
G♯m
-விசுவாச
D♯7
பாதையில் சேரா
F♯
து ஓடிடுவேன்
G♯m
…பரலோகமே என்
G♯m
பரம சுக
B
ம் காண்பேன்
G♯m
E
பரன் தேசம் அதில் சேர்வேன்
G♯m
-ராப்பகல்
D♯7
இல்லையே இரட்ச
F♯
கர் வெளிச்சமே
G♯m
…பரலோகமே என்
G♯m
அழைப்பின் சத்த
B
ம் கேட்டு நா
G♯m
னும்
E
ஆயத்தமாகிடுவேன்
G♯m
- நாட்களும்
D♯7
நெருங்குதே வா
F♯
ஞ்சையும் பெருகுதே
G♯m
…பரலோகமே என்
G♯m
பளிங்கு நதியோர
B
ம் சுத்தர்
G♯m
E
தாகம் தீர்த்திடு
G♯m
வார்-தூதர்கள்
D♯7
பாடிட தூ
F♯
யனை தரிசிப்பேன்
G♯m
…பரலோகமே என்
G♯m
பரலோகமே எ
F♯
ன் சொந்தமே
G♯m
Paralokamae En Sonthamae
B
என்று காண்பேனோ
G♯m
Entu Kaannpaeno
G♯
என் இன்ப இயேசுவை
C♯m
En Inpa Yesuvai
D♯7
நான் என்று காண்பேனோ
G♯m
naan Entu Kaannpaeno
G♯m
வருத்தம் பசி
B
தாகம்
G♯m
மனத்துயரம்
E
Varuththam Pasi Thaakam Manaththuyaram
G♯m
அங்கே இல்லை – விண் கிரீடம்
Angae Illai – Vinn Kireedam
D♯7
வாஞ்சிப்பேன் வி
F♯
ண்ணவர் பாதம் சேர்வேன்
G♯m
vaanjippaen Vinnnavar Paatham Servaen
...பரலோகமே என்
...paralokamae En
G♯m
சிலுவையில் அறையு
B
ண்டேன்
G♯m
Siluvaiyil Araiyunntaen
E
இனி நானல்ல இயேசுவே-அவரி
G♯m
ன்
Ini Naanalla Yesuvae-avarin
D♯7
மகிமையே எனது
F♯
இலட்சியமே
G♯m
makimaiyae Enathu Ilatchiyamae
...பரலோகமே என்
...paralokamae En
G♯m
இயேசு என் நம்பி
B
க்கையாம்
G♯m
Yesu En Nampikkaiyaam
E
இந்த பூகியும் சொந்தமல்ல
G♯m
– பரிசுத்த
Intha Pookiyum Sonthamalla – Parisuththa
D♯7
சிந்தையுடன் இயே
F♯
சுவை பின்பற்றுவேன்
G♯m
sinthaiyudan Yesuvai Pinpattuvaen
...பரலோகமே என்
...paralokamae En
G♯m
ஓட்டத்தை ஜெயமு
B
டன் நானும்
G♯m
Ottaththai Jeyamudan Naanum
E
ஓடிட அருள் செய்வார்
G♯m
-விசுவாச
Otida Arul Seyvaar-visuvaasa
D♯7
பாதையில் சேரா
F♯
து ஓடிடுவேன்
G♯m
paathaiyil Seraathu Odiduvaen
...பரலோகமே என்
...paralokamae En
G♯m
பரம சுக
B
ம் காண்பேன்
G♯m
Parama Sukam Kaannpaen
E
பரன் தேசம் அதில் சேர்வேன்
G♯m
-ராப்பகல்
Paran Thaesam Athil Servaen-raappakal
D♯7
இல்லையே இரட்ச
F♯
கர் வெளிச்சமே
G♯m
illaiyae Iratchakar Velichchamae
...பரலோகமே என்
...paralokamae En
G♯m
அழைப்பின் சத்த
B
ம் கேட்டு நா
G♯m
னும்
Alaippin Saththam Kaettu Naanum
E
ஆயத்தமாகிடுவேன்
G♯m
- நாட்களும்
Aayaththamaakiduvaen- Naatkalum
D♯7
நெருங்குதே வா
F♯
ஞ்சையும் பெருகுதே
G♯m
nerunguthae Vaanjaiyum Perukuthae
...பரலோகமே என்
...paralokamae En
G♯m
பளிங்கு நதியோர
B
ம் சுத்தர்
G♯m
Palingu Nathiyoram Suththar
E
தாகம் தீர்த்திடு
G♯m
வார்-தூதர்கள்
Thaakam Theerththiduvaar-thootharkal
D♯7
பாடிட தூ
F♯
யனை தரிசிப்பேன்
G♯m
paatida Thooyanai Tharisippaen
...பரலோகமே என்
...paralokamae En

Paralokamae En Sonthamae Chords Keyboard

G♯m
paralokamae E
F♯
n Sonthamae
G♯m
B
entu Kaannpaeno
G♯m
G♯
en Inpa Yesuvai
C♯m
D♯7
naan Entu Kaannpaeno
G♯m
G♯m
varuththam Pasi
B
Thaakam
G♯m
manaththuyaram
E
G♯m
angae Illai – Vinn Kireedam
D♯7
vaanjippaen Vi
F♯
nnnavar Paatham Servaen
G♯m
...paralokamae En
G♯m
siluvaiyil Araiyu
B
nntaen
G♯m
E
ini Naanalla Yesuvae-avari
G♯m
n
D♯7
makimaiyae Enathu
F♯
Ilatchiyamae
G♯m
...paralokamae En
G♯m
Yesu En Nampi
B
kkaiyaam
G♯m
E
intha Pookiyum Sonthamalla
G♯m
– Parisuththa
D♯7
sinthaiyudan Iyae
F♯
suvai Pinpattuvaen
G♯m
...paralokamae En
G♯m
ottaththai Jeyamu
B
dan Naanum
G♯m
E
otida Arul Seyvaar
G♯m
-visuvaasa
D♯7
paathaiyil Seraa
F♯
thu Odiduvaen
G♯m
...paralokamae En
G♯m
parama Suka
B
m Kaannpaen
G♯m
E
paran Thaesam Athil Servaen
G♯m
-raappakal
D♯7
illaiyae Iratcha
F♯
kar Velichchamae
G♯m
...paralokamae En
G♯m
alaippin Saththa
B
m Kaettu Naa
G♯m
num
E
aayaththamaakiduvaen
G♯m
- Naatkalum
D♯7
nerunguthae Vaa
F♯
njaiyum Perukuthae
G♯m
...paralokamae En
G♯m
palingu Nathiyora
B
m Suththar
G♯m
E
thaakam Theerththidu
G♯m
vaar-thootharkal
D♯7
paatida Thoo
F♯
yanai Tharisippaen
G♯m
...paralokamae En

Paralokamae En Sonthamae Chords Guitar


Paralokamae En Sonthamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paralokamae En Sonthamae Chords in A♭ Scale

Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே Lyrics
தமிழ்