Paraloka Thanthaiyae Paraloka Thanthaiyae in C♯ Scale

Dm
பரலோக தந்தையே பரலோக தந்தையே
Dm
பரிசுத்த தெய்வம் நீரே- பலகோடி
Dm
தேவர்களில் உயர்ந்தவர் உன்னதர்
Dm
பரிசுத்த தெய்வம் நீரே
Gm
பூமிக்கெல்லாம் ஆண்ட
Am
வரும் நீரே
Gm
பரலோகத்தில் உயர்ந்
Am
தவர் நீரே
Dm
ஒருமனதோடு கூடி வந்
Gm
தோம்
C
Am
உன்னத தேவனை தொழுதிடவே
A♯
Dm
Dm
ஓயாத புகழ்ச்சி ஓயா
C
த கனமும்
Am
நிறைந்த என் தேவனை
Dm
தொழுக வந்தோம்
Dm
அப்பத்தக் கேட்டா கல்
C
லக் கொடுப்பானா
A♯
மீனக் கேட்டா பாம்
Dm
பக் கொடுப்பானா
Dm
முட்டைய கேட்டா தேளக்
C
கொடுப்பானா
A♯
பொல்லாத தகப்பனே
F
நல்ல ஈவை அறியு
C
ம் போது
A♯
இம்மைக்கோ மறுமை
C
க்கோ
A♯
பரமத் தகப்பன் நீ
Dm
ர் தானே
…பரலோக தந்தையே
Dm
பறந்து காக்கும் ப
C
ட்சியைப் போலே
A♯
தேவன் தினமும் காத்தி
Dm
டுவாரே
Dm
தகப்பன் பிள்ளையை சுமப்ப
C
து போலே
A♯
தேவன் தினமும் சுமந்
Dm
திடுவாரே
F
தாயைப் போல் தேற்
C
றுவார்
A♯
தகப்பனைப் போல் சுமந்
Dm
திடுவார்
…பரலோக தந்தையே
Dm
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்
C
திடுவாரே
A♯
அமர்ந்தத் தண்ணீரண்டை நடத்தி
Dm
டுவாரே
Dm
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இரு
C
க்கின்ற போது
A♯
தாழ்ச்சி என்பது வா
C
ழ்வினில் இல்லை
F
நன்மையும் கி
C
ருபையும்
A♯
வாழ்நாளெல்லாம் தொடர
Dm
ச் செய்வார்
..பரலோக தந்தையே
Dm
பரலோக தந்தையே பரலோக தந்தையே
Paraloka Thanthaiyae Paraloka Thanthaiyae
Dm
பரிசுத்த தெய்வம் நீரே- பலகோடி
Parisuththa Theyvam Neerae- Palakoti
Dm
தேவர்களில் உயர்ந்தவர் உன்னதர்
Thaevarkalil Uyarnthavar Unnathar
Dm
பரிசுத்த தெய்வம் நீரே
Parisuththa Theyvam Neerae
Gm
பூமிக்கெல்லாம் ஆண்ட
Am
வரும் நீரே
Poomikkellaam Aanndavarum Neerae
Gm
பரலோகத்தில் உயர்ந்
Am
தவர் நீரே
Paralokaththil Uyarnthavar Neerae
Dm
ஒருமனதோடு கூடி வந்
Gm
தோம்
C
Orumanathodu Kooti Vanthom
Am
உன்னத தேவனை தொழுதிடவே
A♯
Dm
Unnatha Thaevanai Tholuthidavae
Dm
ஓயாத புகழ்ச்சி ஓயா
C
த கனமும்
Oyaatha Pukalchchi Oyaatha Kanamum
Am
நிறைந்த என் தேவனை
Niraintha En Thaevanai
Dm
தொழுக வந்தோம்
Tholuka Vanthom
Dm
அப்பத்தக் கேட்டா கல்
C
லக் கொடுப்பானா
Appaththak Kaetta Kallak Koduppaanaa
A♯
மீனக் கேட்டா பாம்
Dm
பக் கொடுப்பானா
Meenak Kaetta Paampak Koduppaanaa
Dm
முட்டைய கேட்டா தேளக்
C
கொடுப்பானா
Muttaைya Kaetta Thaelak Koduppaanaa
A♯
பொல்லாத தகப்பனே
Pollaatha Thakappanae
F
நல்ல ஈவை அறியு
C
ம் போது
Nalla Eevai Ariyum Pothu
A♯
இம்மைக்கோ மறுமை
C
க்கோ
Immaikko Marumaikko
A♯
பரமத் தகப்பன் நீ
Dm
ர் தானே
Paramath Thakappan Neer Thaanae
...பரலோக தந்தையே
...paraloka Thanthaiyae
Dm
பறந்து காக்கும் ப
C
ட்சியைப் போலே
Paranthu Kaakkum Patchiyaip Polae
A♯
தேவன் தினமும் காத்தி
Dm
டுவாரே
Thaevan Thinamum Kaaththiduvaarae
Dm
தகப்பன் பிள்ளையை சுமப்ப
C
து போலே
Thakappan Pillaiyai Sumappathu Polae
A♯
தேவன் தினமும் சுமந்
Dm
திடுவாரே
Thaevan Thinamum Sumanthiduvaarae
F
தாயைப் போல் தேற்
C
றுவார்
Thaayaip Pol Thaettuvaar
A♯
தகப்பனைப் போல் சுமந்
Dm
திடுவார்
Thakappanaip Pol Sumanthiduvaar
...பரலோக தந்தையே
...paraloka Thanthaiyae
Dm
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்
C
திடுவாரே
Pullulla Idangalil Maeyththiduvaarae
A♯
அமர்ந்தத் தண்ணீரண்டை நடத்தி
Dm
டுவாரே
Amarnthath Thannnneeranntai Nadaththiduvaarae
Dm
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இரு
C
க்கின்ற போது
Karththar En Maeypparaay Irukkinta Pothu
A♯
தாழ்ச்சி என்பது வா
C
ழ்வினில் இல்லை
Thaalchchi Enpathu Vaalvinil Illai
F
நன்மையும் கி
C
ருபையும்
Nanmaiyum Kirupaiyum
A♯
வாழ்நாளெல்லாம் தொடர
Dm
ச் செய்வார்
Vaalnaalellaam Thodarach Seyvaar
..பரலோக தந்தையே
..paraloka Thanthaiyae

Paraloka Thanthaiyae Paraloka Thanthaiyae Chords Keyboard

Dm
paraloka Thanthaiyae Paraloka Thanthaiyae
Dm
parisuththa Theyvam Neerae- Palakoti
Dm
thaevarkalil Uyarnthavar Unnathar
Dm
parisuththa Theyvam Neerae
Gm
poomikkellaam Aannda
Am
varum Neerae
Gm
paralokaththil Uyarn
Am
thavar Neerae
Dm
orumanathodu Kooti Van
Gm
thom
C
Am
unnatha Thaevanai Tholuthidavae
A♯
Dm
Dm
oyaatha Pukalchchi Oyaa
C
tha Kanamum
Am
niraintha En Thaevanai
Dm
tholuka Vanthom
Dm
appaththak Kaetta Kal
C
lak Koduppaanaa
A♯
meenak Kaetta Paam
Dm
pak Koduppaanaa
Dm
muttaைya Kaetta Thaelak
C
koduppaanaa
A♯
pollaatha Thakappanae
F
nalla Eevai Ariyu
C
m Pothu
A♯
immaikko Marumai
C
kko
A♯
paramath Thakappan Nee
Dm
r Thaanae
...paraloka Thanthaiyae
Dm
paranthu Kaakkum Pa
C
tchiyaip Polae
A♯
thaevan Thinamum Kaaththi
Dm
duvaarae
Dm
thakappan Pillaiyai Sumappa
C
thu Polae
A♯
thaevan Thinamum Suman
Dm
thiduvaarae
F
thaayaip Pol Thaer
C
ruvaar
A♯
thakappanaip Pol Suman
Dm
thiduvaar
...paraloka Thanthaiyae
Dm
pullulla Idangalil Maeyth
C
thiduvaarae
A♯
amarnthath Thannnneeranntai Nadaththi
Dm
duvaarae
Dm
karththar En Maeypparaay Iru
C
kkinta Pothu
A♯
thaalchchi Enpathu Vaa
C
lvinil Illai
F
nanmaiyum Ki
C
rupaiyum
A♯
vaalnaalellaam Thodara
Dm
ch Seyvaar
..paraloka Thanthaiyae

Paraloka Thanthaiyae Paraloka Thanthaiyae Chords Guitar


Paraloka Thanthaiyae Paraloka Thanthaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paraloka Thanthaiyae Paraloka Thanthaiyae Chords in C♯ Scale

Paraloga Thanthaiye Paraloga Lyrics
தமிழ்