Paraloka Thanthaiyae Paraloka Thanthaiyae in A♯ Scale

Bm
பரலோக தந்தையே பரலோக தந்தையே
Bm
பரிசுத்த தெய்வம் நீரே- பலகோடி
Bm
தேவர்களில் உயர்ந்தவர் உன்னதர்
Bm
பரிசுத்த தெய்வம் நீரே
Em
பூமிக்கெல்லாம் ஆண்ட
F♯m
வரும் நீரே
Em
பரலோகத்தில் உயர்ந்
F♯m
தவர் நீரே
Bm
ஒருமனதோடு கூடி வந்
Em
தோம்
A
F♯m
உன்னத தேவனை தொழுதிடவே
G
Bm
Bm
ஓயாத புகழ்ச்சி ஓயா
A
த கனமும்
F♯m
நிறைந்த என் தேவனை
Bm
தொழுக வந்தோம்
Bm
அப்பத்தக் கேட்டா கல்
A
லக் கொடுப்பானா
G
மீனக் கேட்டா பாம்
Bm
பக் கொடுப்பானா
Bm
முட்டைய கேட்டா தேளக்
A
கொடுப்பானா
G
பொல்லாத தகப்பனே
D
நல்ல ஈவை அறியு
A
ம் போது
G
இம்மைக்கோ மறுமை
A
க்கோ
G
பரமத் தகப்பன் நீ
Bm
ர் தானே
…பரலோக தந்தையே
Bm
பறந்து காக்கும் ப
A
ட்சியைப் போலே
G
தேவன் தினமும் காத்தி
Bm
டுவாரே
Bm
தகப்பன் பிள்ளையை சுமப்ப
A
து போலே
G
தேவன் தினமும் சுமந்
Bm
திடுவாரே
D
தாயைப் போல் தேற்
A
றுவார்
G
தகப்பனைப் போல் சுமந்
Bm
திடுவார்
…பரலோக தந்தையே
Bm
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்
A
திடுவாரே
G
அமர்ந்தத் தண்ணீரண்டை நடத்தி
Bm
டுவாரே
Bm
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இரு
A
க்கின்ற போது
G
தாழ்ச்சி என்பது வா
A
ழ்வினில் இல்லை
D
நன்மையும் கி
A
ருபையும்
G
வாழ்நாளெல்லாம் தொடர
Bm
ச் செய்வார்
..பரலோக தந்தையே
Bm
பரலோக தந்தையே பரலோக தந்தையே
Paraloka Thanthaiyae Paraloka Thanthaiyae
Bm
பரிசுத்த தெய்வம் நீரே- பலகோடி
Parisuththa Theyvam Neerae- Palakoti
Bm
தேவர்களில் உயர்ந்தவர் உன்னதர்
Thaevarkalil Uyarnthavar Unnathar
Bm
பரிசுத்த தெய்வம் நீரே
Parisuththa Theyvam Neerae
Em
பூமிக்கெல்லாம் ஆண்ட
F♯m
வரும் நீரே
Poomikkellaam Aanndavarum Neerae
Em
பரலோகத்தில் உயர்ந்
F♯m
தவர் நீரே
Paralokaththil Uyarnthavar Neerae
Bm
ஒருமனதோடு கூடி வந்
Em
தோம்
A
Orumanathodu Kooti Vanthom
F♯m
உன்னத தேவனை தொழுதிடவே
G
Bm
Unnatha Thaevanai Tholuthidavae
Bm
ஓயாத புகழ்ச்சி ஓயா
A
த கனமும்
Oyaatha Pukalchchi Oyaatha Kanamum
F♯m
நிறைந்த என் தேவனை
Niraintha En Thaevanai
Bm
தொழுக வந்தோம்
Tholuka Vanthom
Bm
அப்பத்தக் கேட்டா கல்
A
லக் கொடுப்பானா
Appaththak Kaetta Kallak Koduppaanaa
G
மீனக் கேட்டா பாம்
Bm
பக் கொடுப்பானா
Meenak Kaetta Paampak Koduppaanaa
Bm
முட்டைய கேட்டா தேளக்
A
கொடுப்பானா
Muttaைya Kaetta Thaelak Koduppaanaa
G
பொல்லாத தகப்பனே
Pollaatha Thakappanae
D
நல்ல ஈவை அறியு
A
ம் போது
Nalla Eevai Ariyum Pothu
G
இம்மைக்கோ மறுமை
A
க்கோ
Immaikko Marumaikko
G
பரமத் தகப்பன் நீ
Bm
ர் தானே
Paramath Thakappan Neer Thaanae
...பரலோக தந்தையே
...paraloka Thanthaiyae
Bm
பறந்து காக்கும் ப
A
ட்சியைப் போலே
Paranthu Kaakkum Patchiyaip Polae
G
தேவன் தினமும் காத்தி
Bm
டுவாரே
Thaevan Thinamum Kaaththiduvaarae
Bm
தகப்பன் பிள்ளையை சுமப்ப
A
து போலே
Thakappan Pillaiyai Sumappathu Polae
G
தேவன் தினமும் சுமந்
Bm
திடுவாரே
Thaevan Thinamum Sumanthiduvaarae
D
தாயைப் போல் தேற்
A
றுவார்
Thaayaip Pol Thaettuvaar
G
தகப்பனைப் போல் சுமந்
Bm
திடுவார்
Thakappanaip Pol Sumanthiduvaar
...பரலோக தந்தையே
...paraloka Thanthaiyae
Bm
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்
A
திடுவாரே
Pullulla Idangalil Maeyththiduvaarae
G
அமர்ந்தத் தண்ணீரண்டை நடத்தி
Bm
டுவாரே
Amarnthath Thannnneeranntai Nadaththiduvaarae
Bm
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இரு
A
க்கின்ற போது
Karththar En Maeypparaay Irukkinta Pothu
G
தாழ்ச்சி என்பது வா
A
ழ்வினில் இல்லை
Thaalchchi Enpathu Vaalvinil Illai
D
நன்மையும் கி
A
ருபையும்
Nanmaiyum Kirupaiyum
G
வாழ்நாளெல்லாம் தொடர
Bm
ச் செய்வார்
Vaalnaalellaam Thodarach Seyvaar
..பரலோக தந்தையே
..paraloka Thanthaiyae

Paraloka Thanthaiyae Paraloka Thanthaiyae Chords Keyboard

Bm
paraloka Thanthaiyae Paraloka Thanthaiyae
Bm
parisuththa Theyvam Neerae- Palakoti
Bm
thaevarkalil Uyarnthavar Unnathar
Bm
parisuththa Theyvam Neerae
Em
poomikkellaam Aannda
F♯m
varum Neerae
Em
paralokaththil Uyarn
F♯m
thavar Neerae
Bm
orumanathodu Kooti Van
Em
thom
A
F♯m
unnatha Thaevanai Tholuthidavae
G
Bm
Bm
oyaatha Pukalchchi Oyaa
A
tha Kanamum
F♯m
niraintha En Thaevanai
Bm
tholuka Vanthom
Bm
appaththak Kaetta Kal
A
lak Koduppaanaa
G
meenak Kaetta Paam
Bm
pak Koduppaanaa
Bm
muttaைya Kaetta Thaelak
A
koduppaanaa
G
pollaatha Thakappanae
D
nalla Eevai Ariyu
A
m Pothu
G
immaikko Marumai
A
kko
G
paramath Thakappan Nee
Bm
r Thaanae
...paraloka Thanthaiyae
Bm
paranthu Kaakkum Pa
A
tchiyaip Polae
G
thaevan Thinamum Kaaththi
Bm
duvaarae
Bm
thakappan Pillaiyai Sumappa
A
thu Polae
G
thaevan Thinamum Suman
Bm
thiduvaarae
D
thaayaip Pol Thaer
A
ruvaar
G
thakappanaip Pol Suman
Bm
thiduvaar
...paraloka Thanthaiyae
Bm
pullulla Idangalil Maeyth
A
thiduvaarae
G
amarnthath Thannnneeranntai Nadaththi
Bm
duvaarae
Bm
karththar En Maeypparaay Iru
A
kkinta Pothu
G
thaalchchi Enpathu Vaa
A
lvinil Illai
D
nanmaiyum Ki
A
rupaiyum
G
vaalnaalellaam Thodara
Bm
ch Seyvaar
..paraloka Thanthaiyae

Paraloka Thanthaiyae Paraloka Thanthaiyae Chords Guitar


Paraloka Thanthaiyae Paraloka Thanthaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paraloka Thanthaiyae Paraloka Thanthaiyae Chords in A♯ Scale

Paraloga Thanthaiye Paraloga Lyrics
தமிழ்