Pallangalellaam Nirampida Vaenndum in D♯ Scale

D♯
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்
G♯
பிட வேண்டும்
D♯
A♯7
மலைகள் குன்றுகள் தகர்ந்திட வேண்டும்
A♯
D♯
கோணலானவை நேராகணும்
G♯
D♯
A♯
கரடானவை சமமாகணு
A♯7
ம்
D♯
D♯
இராஜா வருகிறார் ஆயத்
G♯
தமாவோம் (
D♯
2)
A♯
இயேசு வருகி
Fm
றார் எதி
A♯
ர் கொண்டு செல்லுவோம்
D♯
D♯
நல்ல கனிகொடா மரங்களெல்லாம்
G♯
வெட்டுண்டு அக்கி
Fm
னியில் போடப்
A♯7
படும்
D♯
D♯
கோதுமையைப் பிரித்து களஞ்சியத்தில் சேர்த்து
G♯
பதரையோ அக்கினியி
Fm
ல் சுட்டெரிப்
A♯7
பாரே
D♯
D♯
அந்நாளில் வானம் வெந்து அழியும்
G♯
பூமியெல்லாம் எரி
Fm
ந்து உருகிப்
A♯7
போகும்
D♯
D♯
கறையில்லாமலே குற்றமில்லாமலே
G♯
கர்த்தருக்காய்
Fm
வாழ்ந்து முன்
A♯7
னேறுவோம்
D♯
D♯
அநுதினமும் ஜெபத்தில் விழித்திருப்போம்
G♯
அபிஷேக எண்ணெயால்
Fm
நிரம்பிடுவோ
A♯7
ம்
D♯
D♯
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்
G♯
பிட வேண்டும்
D♯
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
A♯7
மலைகள் குன்றுகள் தகர்ந்திட வேண்டும்
A♯
malaikal Kuntukal Thakarnthida Vaenndum
D♯
கோணலானவை நேராகணும்
G♯
D♯
Konalaanavai Naeraakanum
A♯
கரடானவை சமமாகணு
A♯7
ம்
D♯
Karadaanavai Samamaakanum
D♯
இராஜா வருகிறார் ஆயத்
G♯
தமாவோம் (
D♯
2)
Iraajaa Varukiraar Aayaththamaavom (2)
A♯
இயேசு வருகி
Fm
றார் எதி
A♯
ர் கொண்டு செல்லுவோம்
D♯
Yesu Varukiraar Ethir Konndu Selluvom
D♯
நல்ல கனிகொடா மரங்களெல்லாம்
Nalla Kanikodaa Marangalellaam
G♯
வெட்டுண்டு அக்கி
Fm
னியில் போடப்
A♯7
படும்
D♯
Vettunndu Akkiniyil Podappadum
D♯
கோதுமையைப் பிரித்து களஞ்சியத்தில் சேர்த்து
Kothumaiyaip Piriththu Kalanjiyaththil Serththu
G♯
பதரையோ அக்கினியி
Fm
ல் சுட்டெரிப்
A♯7
பாரே
D♯
Patharaiyo Akkiniyil Sutterippaarae
D♯
அந்நாளில் வானம் வெந்து அழியும்
Annaalil Vaanam Venthu Aliyum
G♯
பூமியெல்லாம் எரி
Fm
ந்து உருகிப்
A♯7
போகும்
D♯
Poomiyellaam Erinthu Urukip Pokum
D♯
கறையில்லாமலே குற்றமில்லாமலே
Karaiyillaamalae Kuttamillaamalae
G♯
கர்த்தருக்காய்
Fm
வாழ்ந்து முன்
A♯7
னேறுவோம்
D♯
Karththarukkaay Vaalnthu Munnaeruvom
D♯
அநுதினமும் ஜெபத்தில் விழித்திருப்போம்
Anuthinamum Jepaththil Viliththiruppom
G♯
அபிஷேக எண்ணெயால்
Fm
நிரம்பிடுவோ
A♯7
ம்
D♯
Apishaeka Ennnneyaal Nirampiduvom

Pallangalellaam Nirampida Vaenndum Chords Keyboard

D♯
pallangalellaam Niram
G♯
pida Vaenndum
D♯
A♯7
malaikal Kuntukal Thakarnthida Vaenndum
A♯
D♯
konalaanavai Naeraakanum
G♯
D♯
A♯
karadaanavai Samamaakanu
A♯7
m
D♯
D♯
iraajaa Varukiraar Aayath
G♯
thamaavom (
D♯
2)
A♯
Yesu Varuki
Fm
raar Ethi
A♯
r Konndu Selluvom
D♯
D♯
nalla Kanikodaa Marangalellaam
G♯
vettunndu Akki
Fm
niyil Podap
A♯7
padum
D♯
D♯
kothumaiyaip Piriththu Kalanjiyaththil Serththu
G♯
patharaiyo Akkiniyi
Fm
l Sutterip
A♯7
paarae
D♯
D♯
annaalil Vaanam Venthu Aliyum
G♯
poomiyellaam Eri
Fm
nthu Urukip
A♯7
Pokum
D♯
D♯
karaiyillaamalae Kuttamillaamalae
G♯
karththarukkaay
Fm
vaalnthu Mun
A♯7
naeruvom
D♯
D♯
anuthinamum Jepaththil Viliththiruppom
G♯
apishaeka Ennnneyaal
Fm
Nirampiduvo
A♯7
m
D♯

Pallangalellaam Nirampida Vaenndum Chords Guitar


Pallangalellaam Nirampida Vaenndum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pallangalellaam Nirampida Vaenndum Chords in D♯ Scale

Pallangal ellam nirambida Lyrics
தமிழ்