Pallangalellaam Nirampida Vaenndum Chords

E
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்
A
பிட வேண்டும்
E
B7
மலைகள் குன்றுகள் தகர்ந்திட வேண்டும்
B
E
கோணலானவை நேராகணும்
A
E
B
கரடானவை சமமாகணு
B7
ம்
E
E
இராஜா வருகிறார் ஆயத்
A
தமாவோம் (
E
2)
B
இயேசு வருகி
G♭m
றார் எதி
B
ர் கொண்டு செல்லுவோம்
E
E
நல்ல கனிகொடா மரங்களெல்லாம்
A
வெட்டுண்டு அக்கி
G♭m
னியில் போடப்
B7
படும்
E
E
கோதுமையைப் பிரித்து களஞ்சியத்தில் சேர்த்து
A
பதரையோ அக்கினியி
G♭m
ல் சுட்டெரிப்
B7
பாரே
E
E
அந்நாளில் வானம் வெந்து அழியும்
A
பூமியெல்லாம் எரி
G♭m
ந்து உருகிப்
B7
போகும்
E
E
கறையில்லாமலே குற்றமில்லாமலே
A
கர்த்தருக்காய்
G♭m
வாழ்ந்து முன்
B7
னேறுவோம்
E
E
அநுதினமும் ஜெபத்தில் விழித்திருப்போம்
A
அபிஷேக எண்ணெயால்
G♭m
நிரம்பிடுவோ
B7
ம்
E
E
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்
A
பிட வேண்டும்
E
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
B7
மலைகள் குன்றுகள் தகர்ந்திட வேண்டும்
B
malaikal Kuntukal Thakarnthida Vaenndum
E
கோணலானவை நேராகணும்
A
E
Konalaanavai Naeraakanum
B
கரடானவை சமமாகணு
B7
ம்
E
Karadaanavai Samamaakanum
E
இராஜா வருகிறார் ஆயத்
A
தமாவோம் (
E
2)
Iraajaa Varukiraar Aayaththamaavom (2)
B
இயேசு வருகி
G♭m
றார் எதி
B
ர் கொண்டு செல்லுவோம்
E
Yesu Varukiraar Ethir Konndu Selluvom
E
நல்ல கனிகொடா மரங்களெல்லாம்
Nalla Kanikodaa Marangalellaam
A
வெட்டுண்டு அக்கி
G♭m
னியில் போடப்
B7
படும்
E
Vettunndu Akkiniyil Podappadum
E
கோதுமையைப் பிரித்து களஞ்சியத்தில் சேர்த்து
Kothumaiyaip Piriththu Kalanjiyaththil Serththu
A
பதரையோ அக்கினியி
G♭m
ல் சுட்டெரிப்
B7
பாரே
E
Patharaiyo Akkiniyil Sutterippaarae
E
அந்நாளில் வானம் வெந்து அழியும்
Annaalil Vaanam Venthu Aliyum
A
பூமியெல்லாம் எரி
G♭m
ந்து உருகிப்
B7
போகும்
E
Poomiyellaam Erinthu Urukip Pokum
E
கறையில்லாமலே குற்றமில்லாமலே
Karaiyillaamalae Kuttamillaamalae
A
கர்த்தருக்காய்
G♭m
வாழ்ந்து முன்
B7
னேறுவோம்
E
Karththarukkaay Vaalnthu Munnaeruvom
E
அநுதினமும் ஜெபத்தில் விழித்திருப்போம்
Anuthinamum Jepaththil Viliththiruppom
A
அபிஷேக எண்ணெயால்
G♭m
நிரம்பிடுவோ
B7
ம்
E
Apishaeka Ennnneyaal Nirampiduvom

Pallangalellaam Nirampida Vaenndum Chords Keyboard

E
pallangalellaam Niram
A
pida Vaenndum
E
B7
malaikal Kuntukal Thakarnthida Vaenndum
B
E
konalaanavai Naeraakanum
A
E
B
karadaanavai Samamaakanu
B7
m
E
E
iraajaa Varukiraar Aayath
A
thamaavom (
E
2)
B
Yesu Varuki
G♭m
raar Ethi
B
r Konndu Selluvom
E
E
nalla Kanikodaa Marangalellaam
A
vettunndu Akki
G♭m
niyil Podap
B7
padum
E
E
kothumaiyaip Piriththu Kalanjiyaththil Serththu
A
patharaiyo Akkiniyi
G♭m
l Sutterip
B7
paarae
E
E
annaalil Vaanam Venthu Aliyum
A
poomiyellaam Eri
G♭m
nthu Urukip
B7
Pokum
E
E
karaiyillaamalae Kuttamillaamalae
A
karththarukkaay
G♭m
vaalnthu Mun
B7
naeruvom
E
E
anuthinamum Jepaththil Viliththiruppom
A
apishaeka Ennnneyaal
G♭m
Nirampiduvo
B7
m
E

Pallangalellaam Nirampida Vaenndum Chords Guitar


Pallangalellaam Nirampida Vaenndum Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Pallangal ellam nirambida Lyrics
தமிழ்