Palipeedaththil Ennaip Paranae in A♯ Scale

A♯
பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Dm
A♯
படைக்கிறேனே இந்த வேளை
F
D♯
அடியேனை திருச்சித்தம் போல
F
ஆண்டு நடத்தி
F7
டுவீ
A♯
ர் (2)
A♯
கல்வாரியீ
Gm
ன் அ
F
ன்பினையே
D♯
கண்டு விரைந்தோடி
F
வந்தேன்
A♯
A♯
கழுவும் உம் திரு
Gm
இரத்தத்தா
F
லே
D♯
கரை நீங்க இரு
F
தயத்தை
A♯
A♯
நீரன்றி என்னாலே பாரில்
Dm
A♯
ஏதும் நான் செய்திட இயலே
F
ன்
D♯
சேர்ப்பீரே வழுவாது என்னை
F
காத்து உமக்
F7
காய்
A♯
நிறுத்தி
– கல்வாரியீன்
A♯
ஆவியோடாத்மா சரீரம்
Dm
A♯
அன்பரே உமக்கென்றும் தந்
F
தேன்
A♯
ஆலய மாக்கியே
Gm
இப்போ
F
F
ஆசீர்வதித்த
F7
ருளும்
A♯
– கல்வாரியீன்
A♯
சுயம் என்னில் சாம்பலாய்
Dm
மாற
A♯
சுத்தாவியே அனல் மூட்டு
F
ம்
A♯
ஜெயம் பெற்று மாமி
Gm
சம் மாய
F
F
தேவா அருள்
F7
செய்கு
A♯
வீர்
– கல்வாரியீன்
A♯
பொன்னையும் பொருளையும் வி
Dm
ரும்பேன்
A♯
மண்ணின் வாழ்வையும் வெறு
F
த்தேன்
A♯
மன்னவன் இயேசுவி
Gm
ன் சாயல்
F
F
இந்நிலத்தே
F7
கண்டதா
A♯
ல்
– கல்வாரியீன்
A♯
பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Dm
Palipeedaththil Ennaip Paranae
A♯
படைக்கிறேனே இந்த வேளை
F
Pataikkiraenae Intha Vaelai
D♯
அடியேனை திருச்சித்தம் போல
Atiyaenai Thiruchchiththam Pola
F
ஆண்டு நடத்தி
F7
டுவீ
A♯
ர் (2)
Aanndu Nadaththiduveer (2)
A♯
கல்வாரியீ
Gm
ன் அ
F
ன்பினையே
Kalvaariyeen Anpinaiyae
D♯
கண்டு விரைந்தோடி
F
வந்தேன்
A♯
Kanndu Virainthoti Vanthaen
A♯
கழுவும் உம் திரு
Gm
இரத்தத்தா
F
லே
Kaluvum Um Thiru Iraththaththaalae
D♯
கரை நீங்க இரு
F
தயத்தை
A♯
Karai Neenga Iruthayaththai
A♯
நீரன்றி என்னாலே பாரில்
Dm
Neeranti Ennaalae Paaril
A♯
ஏதும் நான் செய்திட இயலே
F
ன்
Aethum Naan Seythida Iyalaen
D♯
சேர்ப்பீரே வழுவாது என்னை
Serppeerae Valuvaathu Ennai
F
காத்து உமக்
F7
காய்
A♯
நிறுத்தி
Kaaththu Umakkaay Niruththi
- கல்வாரியீன்
- Kalvaariyeen
A♯
ஆவியோடாத்மா சரீரம்
Dm
Aaviyodaathmaa Sareeram
A♯
அன்பரே உமக்கென்றும் தந்
F
தேன்
Anparae Umakkentum Thanthaen
A♯
ஆலய மாக்கியே
Gm
இப்போ
F
Aalaya Maakkiyae Ippo
F
ஆசீர்வதித்த
F7
ருளும்
A♯
Aaseervathiththarulum
- கல்வாரியீன்
- Kalvaariyeen
A♯
சுயம் என்னில் சாம்பலாய்
Dm
மாற
Suyam Ennil Saampalaay Maara
A♯
சுத்தாவியே அனல் மூட்டு
F
ம்
Suththaaviyae Anal Moottum
A♯
ஜெயம் பெற்று மாமி
Gm
சம் மாய
F
Jeyam Pettu Maamisam Maaya
F
தேவா அருள்
F7
செய்கு
A♯
வீர்
Thaevaa Arul seykuveer
- கல்வாரியீன்
- Kalvaariyeen
A♯
பொன்னையும் பொருளையும் வி
Dm
ரும்பேன்
Ponnaiyum Porulaiyum Virumpaen
A♯
மண்ணின் வாழ்வையும் வெறு
F
த்தேன்
Mannnnin Vaalvaiyum Veruththaen
A♯
மன்னவன் இயேசுவி
Gm
ன் சாயல்
F
Mannavan Yesuvin Saayal
F
இந்நிலத்தே
F7
கண்டதா
A♯
ல்
Innilaththae kanndathaal
- கல்வாரியீன்
- Kalvaariyeen

Palipeedaththil Ennaip Paranae Chords Keyboard

A♯
palipeedaththil Ennaip Paranae
Dm
A♯
pataikkiraenae Intha Vaelai
F
D♯
atiyaenai Thiruchchiththam Pola
F
aanndu Nadaththi
F7
duvee
A♯
r (2)
A♯
kalvaariyee
Gm
n A
F
npinaiyae
D♯
kanndu Virainthoti
F
Vanthaen
A♯
A♯
kaluvum Um Thiru
Gm
Iraththaththaa
F
lae
D♯
karai Neenga Iru
F
thayaththai
A♯
A♯
neeranti Ennaalae Paaril
Dm
A♯
aethum Naan Seythida Iyalae
F
n
D♯
serppeerae Valuvaathu Ennai
F
kaaththu Umak
F7
kaay
A♯
niruththi
- Kalvaariyeen
A♯
aaviyodaathmaa Sareeram
Dm
A♯
anparae Umakkentum Than
F
thaen
A♯
aalaya Maakkiyae
Gm
Ippo
F
F
aaseervathiththa
F7
rulum
A♯
- Kalvaariyeen
A♯
suyam Ennil Saampalaay
Dm
maara
A♯
suththaaviyae Anal Moottu
F
m
A♯
jeyam Pettu Maami
Gm
sam Maaya
F
F
thaevaa Arul
F7
seyku
A♯
veer
- Kalvaariyeen
A♯
ponnaiyum Porulaiyum Vi
Dm
rumpaen
A♯
mannnnin Vaalvaiyum Veru
F
ththaen
A♯
mannavan Yesuvi
Gm
n Saayal
F
F
innilaththae
F7
kanndathaa
A♯
l
- Kalvaariyeen

Palipeedaththil Ennaip Paranae Chords Guitar


Palipeedaththil Ennaip Paranae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Palipeedaththil Ennaip Paranae Chords in A♯ Scale

Balipeedathil ennai parane Lyrics
தமிழ்