Palavaana Munthikattu, Munthi Kattu in C♯ Scale

C♯m
பலவான முந்திகட்டு,
C♯m
முந்தி கட்டு, முந்தி கட்டு,
C♯m
அவன் பல
B
த்தையே ஒழித்துக் காட்டு
C♯m
சாத்தான முந்தி கட்டு, முந்தி கட்டு,
C♯m
முந்தி கட்டு, அவன் சதி
B
B
நாசத்த ஒழித்து கட்டு ஒழி
C♯m
த்து கட்டு
B
துதியினால் உன் ஜெபத்தினால்
B
அவன் சதிநா
A
சத்த ஒழித்
C♯m
துக்காட்டு – 2
C♯m
ஆவியின் பட்டயத்தை எடுத்து
C♯m
அவன் ஆங்
G♯
காரத்தை ஒரு நொடியில் அடக்கு –
C♯m
2
C♯m
உன் ரீ
E
ங்கார சத்தத்தை கேட்
B
டா – அவன்
F♯m
ஓங்காரம் அடங்குது பாரு
G♯
– பலவான – 2
C♯m
சர்வாயுத ஆயுதத்தை எடுத்து – உன்
C♯m
விசுவாச கே
G♯
டயத்தை பிடித்
C♯m
து
E
ஆயத்தத்தின் பாதரட்சை அணி
B
ந்து
B
சமாதான
F♯m
த்தின் சுவிஷேம் சொல்
G♯
லு
– பலவான – 2
C♯m
எரிகின்ற அக்கினியின் வல்லமை – அவன்
C♯m
கிரியைகளை சுட்
G♯
டெரிந்து அகற்
C♯m
றும் – அவன்
E
தந்திர மந்திரங்கள்
B
எல்லாம்
B
ஒரு நொடி
F♯m
பொழுதில் சுக்குநூறாக உடையு
G♯
ம்
– பலவான – 2
C♯m
கல்வாரி சிலுவையின் இரத்தம்
C♯m
என்னை மாற்
G♯
றிடும் அபிஷேக தைலம் –
C♯m
2
E
கழுகு போல் புதுபெலனடைந்
B
து
B
என்னை கன்ம
F♯m
லையின் மேல் கொண்டு நிறுத்தும்
G♯
– பலவான – 2
C♯m
பலவான முந்திகட்டு,
Palavaana Munthikattu,
C♯m
முந்தி கட்டு, முந்தி கட்டு,
Munthi Kattu, Munthi Kattu,
C♯m
அவன் பல
B
த்தையே ஒழித்துக் காட்டு
Avan Palaththaiyae Oliththuk Kaattu
C♯m
சாத்தான முந்தி கட்டு, முந்தி கட்டு,
Saaththaana Munthi Kattu, Munthi Kattu,
C♯m
முந்தி கட்டு, அவன் சதி
B
Munthi Kattu, Avan Sathi
B
நாசத்த ஒழித்து கட்டு ஒழி
C♯m
த்து கட்டு
Naasaththa Oliththu Kattu Oliththu Kattu
B
துதியினால் உன் ஜெபத்தினால்
Thuthiyinaal Un Jepaththinaal
B
அவன் சதிநா
A
சத்த ஒழித்
C♯m
துக்காட்டு – 2
Avan Sathinaasaththa Oliththukkaattu – 2
C♯m
ஆவியின் பட்டயத்தை எடுத்து
Aaviyin Pattayaththai Eduththu
C♯m
அவன் ஆங்
G♯
காரத்தை ஒரு நொடியில் அடக்கு –
C♯m
2
Avan Aangaaraththai Oru Notiyil Adakku – 2
C♯m
உன் ரீ
E
ங்கார சத்தத்தை கேட்
B
டா – அவன்
Un Reengaara Saththaththai Kaetta – Avan
F♯m
ஓங்காரம் அடங்குது பாரு
G♯
– பலவான – 2
Ongaaram Adanguthu Paaru – Palavaana – 2
C♯m
சர்வாயுத ஆயுதத்தை எடுத்து – உன்
Sarvaayutha Aayuthaththai Eduththu – Un
C♯m
விசுவாச கே
G♯
டயத்தை பிடித்
C♯m
து
Visuvaasa Kaedayaththai Pitiththu
E
ஆயத்தத்தின் பாதரட்சை அணி
B
ந்து
Aayaththaththin Paatharatchaை Anninthu
B
சமாதான
F♯m
த்தின் சுவிஷேம் சொல்
G♯
லு
Samaathaanaththin Suvishaem Sollu
– பலவான – 2
– Palavaana – 2
C♯m
எரிகின்ற அக்கினியின் வல்லமை – அவன்
Erikinta Akkiniyin Vallamai – Avan
C♯m
கிரியைகளை சுட்
G♯
டெரிந்து அகற்
C♯m
றும் – அவன்
Kiriyaikalai Sutterinthu Akattum – Avan
E
தந்திர மந்திரங்கள்
B
எல்லாம்
Thanthira Manthirangal Ellaam
B
ஒரு நொடி
F♯m
பொழுதில் சுக்குநூறாக உடையு
G♯
ம்
Oru Noti Poluthil Sukkunooraaka Utaiyum
– பலவான – 2
– Palavaana – 2
C♯m
கல்வாரி சிலுவையின் இரத்தம்
Kalvaari Siluvaiyin Iraththam
C♯m
என்னை மாற்
G♯
றிடும் அபிஷேக தைலம் –
C♯m
2
Ennai Maattidum Apishaeka Thailam – 2
E
கழுகு போல் புதுபெலனடைந்
B
து
Kaluku Pol Puthupelanatainthu
B
என்னை கன்ம
F♯m
லையின் மேல் கொண்டு நிறுத்தும்
G♯
Ennai Kanmalaiyin Mael Konndu Niruththum
– பலவான – 2
– Palavaana – 2

Palavaana Munthikattu, Munthi Kattu Chords Keyboard

C♯m
palavaana Munthikattu,
C♯m
munthi Kattu, Munthi Kattu,
C♯m
avan Pala
B
ththaiyae Oliththuk Kaattu
C♯m
saaththaana Munthi Kattu, Munthi Kattu,
C♯m
munthi Kattu, Avan Sathi
B
B
naasaththa Oliththu Kattu Oli
C♯m
ththu Kattu
B
thuthiyinaal Un Jepaththinaal
B
avan Sathinaa
A
saththa Olith
C♯m
thukkaattu – 2
C♯m
aaviyin Pattayaththai Eduththu
C♯m
avan Aang
G♯
kaaraththai Oru Notiyil Adakku –
C♯m
2
C♯m
un Ree
E
ngaara Saththaththai Kaet
B
daa – Avan
F♯m
ongaaram Adanguthu Paaru
G♯
– Palavaana – 2
C♯m
sarvaayutha Aayuthaththai Eduththu – Un
C♯m
visuvaasa Kae
G♯
dayaththai Pitith
C♯m
thu
E
aayaththaththin Paatharatchaை Anni
B
nthu
B
samaathaana
F♯m
ththin Suvishaem Sol
G♯
lu
– Palavaana – 2
C♯m
erikinta Akkiniyin Vallamai – Avan
C♯m
kiriyaikalai Sut
G♯
derinthu Akar
C♯m
rum – Avan
E
thanthira Manthirangal
B
ellaam
B
oru Noti
F♯m
Poluthil Sukkunooraaka Utaiyu
G♯
m
– Palavaana – 2
C♯m
kalvaari Siluvaiyin Iraththam
C♯m
ennai Maar
G♯
ridum Apishaeka Thailam –
C♯m
2
E
kaluku Pol Puthupelanatain
B
thu
B
ennai Kanma
F♯m
laiyin Mael Konndu Niruththum
G♯
– Palavaana – 2

Palavaana Munthikattu, Munthi Kattu Chords Guitar


Palavaana Munthikattu, Munthi Kattu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Palavaana Munthikattu, Munthi Kattu Chords in C♯ Scale

தமிழ்