Paavamillaatha Aattukkutti in G Scale

Gm
பாவமில்லாத ஆட்டுக்குட்டி
Gm
பாரச் சிலுவையை தோளில் ஏற்றி
Gm
பாதம் இடறி பா
F
தை தவறி பதறி
Gm
ப்
Gm
பயணம் போவதெங்கே
Gm
பாவம் செய்தோர்கள் இங்கே உண்டு
D
Cm
பரமனும் பாதகர் நடுவில் நின்று
Gm
Gm
பால் மறவாத
F
பாலனைப் போல
E♭
வாய் திறவாமல் போனதெ
D
ன்ன
Gm
– பாவமில்லாத
Gm
குற்றமில்லாத இரத்தம் ஆறாய்
D
Cm
குருசினில் ஓடுவதேன் பாராய்
Gm
Gm
உருகலையோ உன்
F
மனமே
E♭
உணர்வில்லையோ உன் கல் மனமே
D
Gm
– பாவமில்லாத
Gm
பாவமில்லாத ஆட்டுக்குட்டி
Paavamillaatha Aattukkutti
Gm
பாரச் சிலுவையை தோளில் ஏற்றி
Paarach Siluvaiyai Tholil Aetti
Gm
பாதம் இடறி பா
F
தை தவறி பதறி
Gm
ப்
Paatham Idari Paathai Thavari Patharip
Gm
பயணம் போவதெங்கே
Payanam Povathengae
Gm
பாவம் செய்தோர்கள் இங்கே உண்டு
D
Paavam Seythorkal Ingae Unndu
Cm
பரமனும் பாதகர் நடுவில் நின்று
Gm
Paramanum Paathakar Naduvil Nintu
Gm
பால் மறவாத
F
பாலனைப் போல
Paal Maravaatha Paalanaip Pola
E♭
வாய் திறவாமல் போனதெ
D
ன்ன
Gm
Vaay Thiravaamal Ponathenna
– பாவமில்லாத
– Paavamillaatha
Gm
குற்றமில்லாத இரத்தம் ஆறாய்
D
Kuttamillaatha Iraththam Aaraay
Cm
குருசினில் ஓடுவதேன் பாராய்
Gm
Kurusinil Oduvathaen Paaraay
Gm
உருகலையோ உன்
F
மனமே
Urukalaiyo Un Manamae
E♭
உணர்வில்லையோ உன் கல் மனமே
D
Gm
Unarvillaiyo Un Kal Manamae
– பாவமில்லாத
– Paavamillaatha

Paavamillaatha Aattukkutti Chords Keyboard

Gm
paavamillaatha Aattukkutti
Gm
paarach Siluvaiyai Tholil Aetti
Gm
paatham Idari Paa
F
thai Thavari Pathari
Gm
p
Gm
payanam Povathengae
Gm
paavam Seythorkal Ingae Unndu
D
Cm
paramanum Paathakar Naduvil Nintu
Gm
Gm
paal Maravaatha
F
paalanaip Pola
E♭
vaay Thiravaamal Ponathe
D
nna
Gm
– Paavamillaatha
Gm
kuttamillaatha Iraththam Aaraay
D
Cm
kurusinil Oduvathaen Paaraay
Gm
Gm
urukalaiyo Un
F
Manamae
E♭
unarvillaiyo Un Kal Manamae
D
Gm
– Paavamillaatha

Paavamillaatha Aattukkutti Chords Guitar


Paavamillaatha Aattukkutti Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paavamillaatha Aattukkutti Chords in G Scale

தமிழ்