Paavamillaatha Aattukkutti in F♯ Scale

F♯m
பாவமில்லாத ஆட்டுக்குட்டி
F♯m
பாரச் சிலுவையை தோளில் ஏற்றி
F♯m
பாதம் இடறி பா
E
தை தவறி பதறி
F♯m
ப்
F♯m
பயணம் போவதெங்கே
F♯m
பாவம் செய்தோர்கள் இங்கே உண்டு
C♯
Bm
பரமனும் பாதகர் நடுவில் நின்று
F♯m
F♯m
பால் மறவாத
E
பாலனைப் போல
D
வாய் திறவாமல் போனதெ
C♯
ன்ன
F♯m
– பாவமில்லாத
F♯m
குற்றமில்லாத இரத்தம் ஆறாய்
C♯
Bm
குருசினில் ஓடுவதேன் பாராய்
F♯m
F♯m
உருகலையோ உன்
E
மனமே
D
உணர்வில்லையோ உன் கல் மனமே
C♯
F♯m
– பாவமில்லாத
F♯m
பாவமில்லாத ஆட்டுக்குட்டி
Paavamillaatha Aattukkutti
F♯m
பாரச் சிலுவையை தோளில் ஏற்றி
Paarach Siluvaiyai Tholil Aetti
F♯m
பாதம் இடறி பா
E
தை தவறி பதறி
F♯m
ப்
Paatham Idari Paathai Thavari Patharip
F♯m
பயணம் போவதெங்கே
Payanam Povathengae
F♯m
பாவம் செய்தோர்கள் இங்கே உண்டு
C♯
Paavam Seythorkal Ingae Unndu
Bm
பரமனும் பாதகர் நடுவில் நின்று
F♯m
Paramanum Paathakar Naduvil Nintu
F♯m
பால் மறவாத
E
பாலனைப் போல
Paal Maravaatha Paalanaip Pola
D
வாய் திறவாமல் போனதெ
C♯
ன்ன
F♯m
Vaay Thiravaamal Ponathenna
– பாவமில்லாத
– Paavamillaatha
F♯m
குற்றமில்லாத இரத்தம் ஆறாய்
C♯
Kuttamillaatha Iraththam Aaraay
Bm
குருசினில் ஓடுவதேன் பாராய்
F♯m
Kurusinil Oduvathaen Paaraay
F♯m
உருகலையோ உன்
E
மனமே
Urukalaiyo Un Manamae
D
உணர்வில்லையோ உன் கல் மனமே
C♯
F♯m
Unarvillaiyo Un Kal Manamae
– பாவமில்லாத
– Paavamillaatha

Paavamillaatha Aattukkutti Chords Keyboard

F♯m
paavamillaatha Aattukkutti
F♯m
paarach Siluvaiyai Tholil Aetti
F♯m
paatham Idari Paa
E
thai Thavari Pathari
F♯m
p
F♯m
payanam Povathengae
F♯m
paavam Seythorkal Ingae Unndu
C♯
Bm
paramanum Paathakar Naduvil Nintu
F♯m
F♯m
paal Maravaatha
E
paalanaip Pola
D
vaay Thiravaamal Ponathe
C♯
nna
F♯m
– Paavamillaatha
F♯m
kuttamillaatha Iraththam Aaraay
C♯
Bm
kurusinil Oduvathaen Paaraay
F♯m
F♯m
urukalaiyo Un
E
Manamae
D
unarvillaiyo Un Kal Manamae
C♯
F♯m
– Paavamillaatha

Paavamillaatha Aattukkutti Chords Guitar


Paavamillaatha Aattukkutti Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paavamillaatha Aattukkutti Chords in F♯ Scale

தமிழ்