Paavamillaatha Aattukkutti in E Scale

Em
பாவமில்லாத ஆட்டுக்குட்டி
Em
பாரச் சிலுவையை தோளில் ஏற்றி
Em
பாதம் இடறி பா
D
தை தவறி பதறி
Em
ப்
Em
பயணம் போவதெங்கே
Em
பாவம் செய்தோர்கள் இங்கே உண்டு
B
Am
பரமனும் பாதகர் நடுவில் நின்று
Em
Em
பால் மறவாத
D
பாலனைப் போல
C
வாய் திறவாமல் போனதெ
B
ன்ன
Em
– பாவமில்லாத
Em
குற்றமில்லாத இரத்தம் ஆறாய்
B
Am
குருசினில் ஓடுவதேன் பாராய்
Em
Em
உருகலையோ உன்
D
மனமே
C
உணர்வில்லையோ உன் கல் மனமே
B
Em
– பாவமில்லாத
Em
பாவமில்லாத ஆட்டுக்குட்டி
Paavamillaatha Aattukkutti
Em
பாரச் சிலுவையை தோளில் ஏற்றி
Paarach Siluvaiyai Tholil Aetti
Em
பாதம் இடறி பா
D
தை தவறி பதறி
Em
ப்
Paatham Idari Paathai Thavari Patharip
Em
பயணம் போவதெங்கே
Payanam Povathengae
Em
பாவம் செய்தோர்கள் இங்கே உண்டு
B
Paavam Seythorkal Ingae Unndu
Am
பரமனும் பாதகர் நடுவில் நின்று
Em
Paramanum Paathakar Naduvil Nintu
Em
பால் மறவாத
D
பாலனைப் போல
Paal Maravaatha Paalanaip Pola
C
வாய் திறவாமல் போனதெ
B
ன்ன
Em
Vaay Thiravaamal Ponathenna
– பாவமில்லாத
– Paavamillaatha
Em
குற்றமில்லாத இரத்தம் ஆறாய்
B
Kuttamillaatha Iraththam Aaraay
Am
குருசினில் ஓடுவதேன் பாராய்
Em
Kurusinil Oduvathaen Paaraay
Em
உருகலையோ உன்
D
மனமே
Urukalaiyo Un Manamae
C
உணர்வில்லையோ உன் கல் மனமே
B
Em
Unarvillaiyo Un Kal Manamae
– பாவமில்லாத
– Paavamillaatha

Paavamillaatha Aattukkutti Chords Keyboard

Em
paavamillaatha Aattukkutti
Em
paarach Siluvaiyai Tholil Aetti
Em
paatham Idari Paa
D
thai Thavari Pathari
Em
p
Em
payanam Povathengae
Em
paavam Seythorkal Ingae Unndu
B
Am
paramanum Paathakar Naduvil Nintu
Em
Em
paal Maravaatha
D
paalanaip Pola
C
vaay Thiravaamal Ponathe
B
nna
Em
– Paavamillaatha
Em
kuttamillaatha Iraththam Aaraay
B
Am
kurusinil Oduvathaen Paaraay
Em
Em
urukalaiyo Un
D
Manamae
C
unarvillaiyo Un Kal Manamae
B
Em
– Paavamillaatha

Paavamillaatha Aattukkutti Chords Guitar


Paavamillaatha Aattukkutti Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paavamillaatha Aattukkutti Chords in E Scale

தமிழ்