Paavamillaatha Aattukkutti in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
பாவமில்லாத ஆட்டுக்குட்டி
C♯m
பாரச் சிலுவையை தோளில் ஏற்றி
C♯m
பாதம் இடறி பா
B
தை தவறி பதறி
C♯m
ப்
C♯m
பயணம் போவதெங்கே
C♯m
பாவம் செய்தோர்கள் இங்கே உண்டு
G♯
F♯m
பரமனும் பாதகர் நடுவில் நின்று
C♯m
C♯m
பால் மறவாத
B
பாலனைப் போல
A
வாய் திறவாமல் போனதெ
G♯
ன்ன
C♯m
– பாவமில்லாத
C♯m
குற்றமில்லாத இரத்தம் ஆறாய்
G♯
F♯m
குருசினில் ஓடுவதேன் பாராய்
C♯m
C♯m
உருகலையோ உன்
B
மனமே
A
உணர்வில்லையோ உன் கல் மனமே
G♯
C♯m
– பாவமில்லாத
C♯m
பாவமில்லாத ஆட்டுக்குட்டி
Paavamillaatha Aattukkutti
C♯m
பாரச் சிலுவையை தோளில் ஏற்றி
Paarach Siluvaiyai Tholil Aetti
C♯m
பாதம் இடறி பா
B
தை தவறி பதறி
C♯m
ப்
Paatham Idari Paathai Thavari Patharip
C♯m
பயணம் போவதெங்கே
Payanam Povathengae
C♯m
பாவம் செய்தோர்கள் இங்கே உண்டு
G♯
Paavam Seythorkal Ingae Unndu
F♯m
பரமனும் பாதகர் நடுவில் நின்று
C♯m
Paramanum Paathakar Naduvil Nintu
C♯m
பால் மறவாத
B
பாலனைப் போல
Paal Maravaatha Paalanaip Pola
A
வாய் திறவாமல் போனதெ
G♯
ன்ன
C♯m
Vaay Thiravaamal Ponathenna
– பாவமில்லாத
– Paavamillaatha
C♯m
குற்றமில்லாத இரத்தம் ஆறாய்
G♯
Kuttamillaatha Iraththam Aaraay
F♯m
குருசினில் ஓடுவதேன் பாராய்
C♯m
Kurusinil Oduvathaen Paaraay
C♯m
உருகலையோ உன்
B
மனமே
Urukalaiyo Un Manamae
A
உணர்வில்லையோ உன் கல் மனமே
G♯
C♯m
Unarvillaiyo Un Kal Manamae
– பாவமில்லாத
– Paavamillaatha

Paavamillaatha Aattukkutti Chords Keyboard

C♯m
paavamillaatha Aattukkutti
C♯m
paarach Siluvaiyai Tholil Aetti
C♯m
paatham Idari Paa
B
thai Thavari Pathari
C♯m
p
C♯m
payanam Povathengae
C♯m
paavam Seythorkal Ingae Unndu
G♯
F♯m
paramanum Paathakar Naduvil Nintu
C♯m
C♯m
paal Maravaatha
B
paalanaip Pola
A
vaay Thiravaamal Ponathe
G♯
nna
C♯m
– Paavamillaatha
C♯m
kuttamillaatha Iraththam Aaraay
G♯
F♯m
kurusinil Oduvathaen Paaraay
C♯m
C♯m
urukalaiyo Un
B
Manamae
A
unarvillaiyo Un Kal Manamae
G♯
C♯m
– Paavamillaatha

Paavamillaatha Aattukkutti Chords Guitar


Paavamillaatha Aattukkutti Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paavamillaatha Aattukkutti Chords in D♭ Scale

தமிழ்