Paava Mannippin Nichchayaththai in F♯ Scale

F♯
பாவ மன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
B
பெற்றுக் கொள்ள வேண்டும்
F♯
B
பரலோகத்தில் ஓர் இடம் நீ பெற வேண்டும்
F♯
F♯
இயேசு தருகிறார்
B
இன்று
E
தருகிறார்
F♯
E
அதற்காகத் தான் சிலுவையிலே
F♯
இரத்தம் சிந்தி விட்டார்
F♯
முதன் முதலாய் தேவனுக்கு உகந்ததை
C♯7
த் தேடு
F♯
B
பின்பு எல்லாமே உனக்கு
!
சேர்
F♯
த்துத் தந்திடுவார்
…இயேசு தருகிறார்
F♯
நீ தேடும் நிம்மதி இயேசு
C♯7
தருகிறார்
F♯
B
நீ நாடும் விடுதலை அவரிடம்
!
உண்டு
F♯
…இயேசு தருகிறார்வ
F♯
வருத்தப்பட்டு பாரங்கள் சுமக்கி
C♯7
ன்ற மகனே (ம
F♯
களே)
B
நீ வருவாயா இயேசு இன்று வாழ்வு தந்
!
திடுவார்
F♯
…இயேசு தருகிறார்வ
F♯
இரத்தம் சிந்துதல் இல்லாமல் பாவ மன்
C♯7
னிப்பில்லை
F♯
B
இயேசு ராஜா நாமம் இல்லாமல் இரட்சிப்பும் இல்
!
லை நம்ம
F♯
…இயேசு தருகிறார்வ
F♯
பாவ மன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Paava Mannippin Nichchayaththai
B
பெற்றுக் கொள்ள வேண்டும்
F♯
Pettuk Kolla Vaenndum
B
பரலோகத்தில் ஓர் இடம் நீ பெற வேண்டும்
F♯
Paralokaththil Or Idam Nee Pera Vaenndum
F♯
இயேசு தருகிறார்
B
இன்று
E
தருகிறார்
F♯
Yesu Tharukiraar Intu Tharukiraar
E
அதற்காகத் தான் சிலுவையிலே
Atharkaakath Thaan Siluvaiyilae
F♯
இரத்தம் சிந்தி விட்டார்
Iraththam Sinthi Vittar
F♯
முதன் முதலாய் தேவனுக்கு உகந்ததை
C♯7
த் தேடு
F♯
Muthan Muthalaay Thaevanukku Ukanthathaith Thaedu
B
பின்பு எல்லாமே உனக்கு
!
சேர்
F♯
த்துத் தந்திடுவார்
Pinpu Ellaamae Unakku Serththuth Thanthiduvaar
...இயேசு தருகிறார்
...Yesu Tharukiraar
F♯
நீ தேடும் நிம்மதி இயேசு
C♯7
தருகிறார்
F♯
Nee Thaedum Nimmathi Yesu Tharukiraar
B
நீ நாடும் விடுதலை அவரிடம்
!
உண்டு
F♯
Nee Naadum Viduthalai Avaridam Unndu
...இயேசு தருகிறார்வ
...Yesu Tharukiraarva
F♯
வருத்தப்பட்டு பாரங்கள் சுமக்கி
C♯7
ன்ற மகனே (ம
F♯
களே)
Varuththappattu Paarangal Sumakkinta Makanae (makalae)
B
நீ வருவாயா இயேசு இன்று வாழ்வு தந்
!
திடுவார்
F♯
Nee Varuvaayaa Yesu Intu Vaalvu Thanthiduvaar
...இயேசு தருகிறார்வ
...Yesu Tharukiraarva
F♯
இரத்தம் சிந்துதல் இல்லாமல் பாவ மன்
C♯7
னிப்பில்லை
F♯
Iraththam Sinthuthal Illaamal Paava Mannippillai
B
இயேசு ராஜா நாமம் இல்லாமல் இரட்சிப்பும் இல்
!
லை நம்ம
F♯
Yesu Raajaa Naamam Illaamal Iratchippum Illai Namma
...இயேசு தருகிறார்வ
...Yesu Tharukiraarva

Paava Mannippin Nichchayaththai Chords Keyboard

F♯
paava Mannippin Nichchayaththai
B
pettuk Kolla Vaenndum
F♯
B
paralokaththil Or Idam Nee Pera Vaenndum
F♯
F♯
Yesu Tharukiraar
B
Intu
E
Tharukiraar
F♯
E
atharkaakath Thaan Siluvaiyilae
F♯
iraththam Sinthi Vittar
F♯
muthan Muthalaay Thaevanukku Ukanthathai
C♯7
th Thaedu
F♯
B
pinpu Ellaamae Unakku
!
Ser
F♯
ththuth Thanthiduvaar
...Yesu Tharukiraar
F♯
nee Thaedum Nimmathi Yesu
C♯7
Tharukiraar
F♯
B
nee Naadum Viduthalai Avaridam
!
Unndu
F♯
...Yesu Tharukiraarva
F♯
varuththappattu Paarangal Sumakki
C♯7
nta Makanae (ma
F♯
kalae)
B
nee Varuvaayaa Yesu Intu Vaalvu Than
!
thiduvaar
F♯
...Yesu Tharukiraarva
F♯
iraththam Sinthuthal Illaamal Paava Man
C♯7
nippillai
F♯
B
Yesu Raajaa Naamam Illaamal Iratchippum Il
!
lai Namma
F♯
...Yesu Tharukiraarva

Paava Mannippin Nichchayaththai Chords Guitar


Paava Mannippin Nichchayaththai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paava Mannippin Nichchayaththai Chords in F♯ Scale

Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை Lyrics
தமிழ்