Paava Mannippin Nichchayaththai in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
பாவ மன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
F♯
பெற்றுக் கொள்ள வேண்டும்
C♯
F♯
பரலோகத்தில் ஓர் இடம் நீ பெற வேண்டும்
C♯
C♯
இயேசு தருகிறார்
F♯
இன்று
B
தருகிறார்
C♯
B
அதற்காகத் தான் சிலுவையிலே
C♯
இரத்தம் சிந்தி விட்டார்
C♯
முதன் முதலாய் தேவனுக்கு உகந்ததை
G♯7
த் தேடு
C♯
F♯
பின்பு எல்லாமே உனக்கு
!
சேர்
C♯
த்துத் தந்திடுவார்
…இயேசு தருகிறார்
C♯
நீ தேடும் நிம்மதி இயேசு
G♯7
தருகிறார்
C♯
F♯
நீ நாடும் விடுதலை அவரிடம்
!
உண்டு
C♯
…இயேசு தருகிறார்வ
C♯
வருத்தப்பட்டு பாரங்கள் சுமக்கி
G♯7
ன்ற மகனே (ம
C♯
களே)
F♯
நீ வருவாயா இயேசு இன்று வாழ்வு தந்
!
திடுவார்
C♯
…இயேசு தருகிறார்வ
C♯
இரத்தம் சிந்துதல் இல்லாமல் பாவ மன்
G♯7
னிப்பில்லை
C♯
F♯
இயேசு ராஜா நாமம் இல்லாமல் இரட்சிப்பும் இல்
!
லை நம்ம
C♯
…இயேசு தருகிறார்வ
C♯
பாவ மன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Paava Mannippin Nichchayaththai
F♯
பெற்றுக் கொள்ள வேண்டும்
C♯
Pettuk Kolla Vaenndum
F♯
பரலோகத்தில் ஓர் இடம் நீ பெற வேண்டும்
C♯
Paralokaththil Or Idam Nee Pera Vaenndum
C♯
இயேசு தருகிறார்
F♯
இன்று
B
தருகிறார்
C♯
Yesu Tharukiraar Intu Tharukiraar
B
அதற்காகத் தான் சிலுவையிலே
Atharkaakath Thaan Siluvaiyilae
C♯
இரத்தம் சிந்தி விட்டார்
Iraththam Sinthi Vittar
C♯
முதன் முதலாய் தேவனுக்கு உகந்ததை
G♯7
த் தேடு
C♯
Muthan Muthalaay Thaevanukku Ukanthathaith Thaedu
F♯
பின்பு எல்லாமே உனக்கு
!
சேர்
C♯
த்துத் தந்திடுவார்
Pinpu Ellaamae Unakku Serththuth Thanthiduvaar
...இயேசு தருகிறார்
...Yesu Tharukiraar
C♯
நீ தேடும் நிம்மதி இயேசு
G♯7
தருகிறார்
C♯
Nee Thaedum Nimmathi Yesu Tharukiraar
F♯
நீ நாடும் விடுதலை அவரிடம்
!
உண்டு
C♯
Nee Naadum Viduthalai Avaridam Unndu
...இயேசு தருகிறார்வ
...Yesu Tharukiraarva
C♯
வருத்தப்பட்டு பாரங்கள் சுமக்கி
G♯7
ன்ற மகனே (ம
C♯
களே)
Varuththappattu Paarangal Sumakkinta Makanae (makalae)
F♯
நீ வருவாயா இயேசு இன்று வாழ்வு தந்
!
திடுவார்
C♯
Nee Varuvaayaa Yesu Intu Vaalvu Thanthiduvaar
...இயேசு தருகிறார்வ
...Yesu Tharukiraarva
C♯
இரத்தம் சிந்துதல் இல்லாமல் பாவ மன்
G♯7
னிப்பில்லை
C♯
Iraththam Sinthuthal Illaamal Paava Mannippillai
F♯
இயேசு ராஜா நாமம் இல்லாமல் இரட்சிப்பும் இல்
!
லை நம்ம
C♯
Yesu Raajaa Naamam Illaamal Iratchippum Illai Namma
...இயேசு தருகிறார்வ
...Yesu Tharukiraarva

Paava Mannippin Nichchayaththai Chords Keyboard

C♯
paava Mannippin Nichchayaththai
F♯
pettuk Kolla Vaenndum
C♯
F♯
paralokaththil Or Idam Nee Pera Vaenndum
C♯
C♯
Yesu Tharukiraar
F♯
Intu
B
Tharukiraar
C♯
B
atharkaakath Thaan Siluvaiyilae
C♯
iraththam Sinthi Vittar
C♯
muthan Muthalaay Thaevanukku Ukanthathai
G♯7
th Thaedu
C♯
F♯
pinpu Ellaamae Unakku
!
Ser
C♯
ththuth Thanthiduvaar
...Yesu Tharukiraar
C♯
nee Thaedum Nimmathi Yesu
G♯7
Tharukiraar
C♯
F♯
nee Naadum Viduthalai Avaridam
!
Unndu
C♯
...Yesu Tharukiraarva
C♯
varuththappattu Paarangal Sumakki
G♯7
nta Makanae (ma
C♯
kalae)
F♯
nee Varuvaayaa Yesu Intu Vaalvu Than
!
thiduvaar
C♯
...Yesu Tharukiraarva
C♯
iraththam Sinthuthal Illaamal Paava Man
G♯7
nippillai
C♯
F♯
Yesu Raajaa Naamam Illaamal Iratchippum Il
!
lai Namma
C♯
...Yesu Tharukiraarva

Paava Mannippin Nichchayaththai Chords Guitar


Paava Mannippin Nichchayaththai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paava Mannippin Nichchayaththai Chords in D♭ Scale

Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை Lyrics
தமிழ்