Paava Mannippin Nichchayaththai in A♯ Scale

B♭
பாவ மன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
E♭
பெற்றுக் கொள்ள வேண்டும்
B♭
E♭
பரலோகத்தில் ஓர் இடம் நீ பெற வேண்டும்
B♭
B♭
இயேசு தருகிறார்
E♭
இன்று
A♭
தருகிறார்
B♭
A♭
அதற்காகத் தான் சிலுவையிலே
B♭
இரத்தம் சிந்தி விட்டார்
B♭
முதன் முதலாய் தேவனுக்கு உகந்ததை
F7
த் தேடு
B♭
E♭
பின்பு எல்லாமே உனக்கு
!
சேர்
B♭
த்துத் தந்திடுவார்
…இயேசு தருகிறார்
B♭
நீ தேடும் நிம்மதி இயேசு
F7
தருகிறார்
B♭
E♭
நீ நாடும் விடுதலை அவரிடம்
!
உண்டு
B♭
…இயேசு தருகிறார்வ
B♭
வருத்தப்பட்டு பாரங்கள் சுமக்கி
F7
ன்ற மகனே (ம
B♭
களே)
E♭
நீ வருவாயா இயேசு இன்று வாழ்வு தந்
!
திடுவார்
B♭
…இயேசு தருகிறார்வ
B♭
இரத்தம் சிந்துதல் இல்லாமல் பாவ மன்
F7
னிப்பில்லை
B♭
E♭
இயேசு ராஜா நாமம் இல்லாமல் இரட்சிப்பும் இல்
!
லை நம்ம
B♭
…இயேசு தருகிறார்வ
B♭
பாவ மன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Paava Mannippin Nichchayaththai
E♭
பெற்றுக் கொள்ள வேண்டும்
B♭
Pettuk Kolla Vaenndum
E♭
பரலோகத்தில் ஓர் இடம் நீ பெற வேண்டும்
B♭
Paralokaththil Or Idam Nee Pera Vaenndum
B♭
இயேசு தருகிறார்
E♭
இன்று
A♭
தருகிறார்
B♭
Yesu Tharukiraar Intu Tharukiraar
A♭
அதற்காகத் தான் சிலுவையிலே
Atharkaakath Thaan Siluvaiyilae
B♭
இரத்தம் சிந்தி விட்டார்
Iraththam Sinthi Vittar
B♭
முதன் முதலாய் தேவனுக்கு உகந்ததை
F7
த் தேடு
B♭
Muthan Muthalaay Thaevanukku Ukanthathaith Thaedu
E♭
பின்பு எல்லாமே உனக்கு
!
சேர்
B♭
த்துத் தந்திடுவார்
Pinpu Ellaamae Unakku Serththuth Thanthiduvaar
...இயேசு தருகிறார்
...Yesu Tharukiraar
B♭
நீ தேடும் நிம்மதி இயேசு
F7
தருகிறார்
B♭
Nee Thaedum Nimmathi Yesu Tharukiraar
E♭
நீ நாடும் விடுதலை அவரிடம்
!
உண்டு
B♭
Nee Naadum Viduthalai Avaridam Unndu
...இயேசு தருகிறார்வ
...Yesu Tharukiraarva
B♭
வருத்தப்பட்டு பாரங்கள் சுமக்கி
F7
ன்ற மகனே (ம
B♭
களே)
Varuththappattu Paarangal Sumakkinta Makanae (makalae)
E♭
நீ வருவாயா இயேசு இன்று வாழ்வு தந்
!
திடுவார்
B♭
Nee Varuvaayaa Yesu Intu Vaalvu Thanthiduvaar
...இயேசு தருகிறார்வ
...Yesu Tharukiraarva
B♭
இரத்தம் சிந்துதல் இல்லாமல் பாவ மன்
F7
னிப்பில்லை
B♭
Iraththam Sinthuthal Illaamal Paava Mannippillai
E♭
இயேசு ராஜா நாமம் இல்லாமல் இரட்சிப்பும் இல்
!
லை நம்ம
B♭
Yesu Raajaa Naamam Illaamal Iratchippum Illai Namma
...இயேசு தருகிறார்வ
...Yesu Tharukiraarva

Paava Mannippin Nichchayaththai Chords Keyboard

B♭
paava Mannippin Nichchayaththai
E♭
pettuk Kolla Vaenndum
B♭
E♭
paralokaththil Or Idam Nee Pera Vaenndum
B♭
B♭
Yesu Tharukiraar
E♭
Intu
A♭
Tharukiraar
B♭
A♭
atharkaakath Thaan Siluvaiyilae
B♭
iraththam Sinthi Vittar
B♭
muthan Muthalaay Thaevanukku Ukanthathai
F7
th Thaedu
B♭
E♭
pinpu Ellaamae Unakku
!
Ser
B♭
ththuth Thanthiduvaar
...Yesu Tharukiraar
B♭
nee Thaedum Nimmathi Yesu
F7
Tharukiraar
B♭
E♭
nee Naadum Viduthalai Avaridam
!
Unndu
B♭
...Yesu Tharukiraarva
B♭
varuththappattu Paarangal Sumakki
F7
nta Makanae (ma
B♭
kalae)
E♭
nee Varuvaayaa Yesu Intu Vaalvu Than
!
thiduvaar
B♭
...Yesu Tharukiraarva
B♭
iraththam Sinthuthal Illaamal Paava Man
F7
nippillai
B♭
E♭
Yesu Raajaa Naamam Illaamal Iratchippum Il
!
lai Namma
B♭
...Yesu Tharukiraarva

Paava Mannippin Nichchayaththai Chords Guitar


Paava Mannippin Nichchayaththai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paava Mannippin Nichchayaththai Chords in A♯ Scale

Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை Lyrics
தமிழ்