Paattu Aiyaa Paattu in F Scale

Fm
பாட்டு ஐயா பாட்டு – 2
Fm
இது கி
D♯
ராமப்புற பா
Fm
ட்டு,
D♯
இது நாட்டுப்புற
G♯
பாட்டு
D♯
இது அல்லேலூயா பாட்டு,
Fm
D♯
இது அபிஷேக பாட்டு
Fm
– பாட்டு
Fm
தேனிலும் இனிய நல்ல தெவிட்
G♯
டாத பாட்டு
G♯
பாட்டு ஐயா பா
D♯
ட்டு இது பரலோ
Cm
கப் பாட்டு
Fm
Fm
கனியிலும் மதுரமான அதி
G♯
மதுரப்பாட்டு
G♯
பாட்டு ஐயா பா
D♯
ட்டு நான் ரசித்
Cm
துப் பாடும் பாட்
Fm
டும்
Fm
இது அன்பு உள்ள பாட்டு இது பண்பு உள்ள பாட்டு
Fm
என் துன்பம் நீக்கும் பாட்டு
Fm
என் துயரம் நீக்கும் பாட்டு
Fm
நம்மை வாழ வைக்கும் அன்பு தெய்வம்
Fm
இயேசு ராஜா பாட்டு
– பாட்டு
Fm
வியாதிகள் போக்கும் நல்ல
G♯
மருந்து உள்ள பாட்டு
G♯
பாட்டு ஐயா பா
D♯
ட்டு இது அற்பு
Cm
தத்தின் பா
Fm
ட்டு
Fm
சாபரோகம் நீக்கி நம்மை சுத்
G♯
திகரிக்கும் பாட்டு
G♯
பாட்டு ஐயா பா
D♯
ட்டு இது விடு
Cm
தலையின் பாட்டு
Fm
Fm
இது காரமுள்ள பாட்டு இது சாரமுள்ள பாட்டு
Fm
இது சத்தியத்தின் பாட்டு
Fm
இது நித்தியம் சேர்க்கும் பாட்டு
Fm
எழுப்புதலின் பாட்டு
– பாட்டு
Fm
எத்தனையோ பரிசுத்தர்கள் எழுதி
G♯
வச்ச பாட்டு
G♯
அத்தனையும் முத்
D♯
தான புத்தி
Cm
சொல்லும் பாட்டு
Fm
Fm
சத்தியத்தை எடுத்துச் சொல்லும்
G♯
சத்துவமுள்ள பாட்டு
G♯
பக்தி விருத்திக்
D♯
கேதுவான
Cm
பக்தன் எந்தன் பா
Fm
ட்டு
Fm
இது உண்மையுள்ள பாட்டு
Fm
நல்ல தன்மையுள்ள பாட்டு
Fm
பரலோக தேவனையே பாடிப் புகழும் பாட்டு
Fm
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம்
Fm
ரசித்துப் பாடும் பாட்டு
– பாட்டு
Fm
பாட்டு ஐயா பாட்டு – 2
Paattu Aiyaa Paattu – 2
Fm
இது கி
D♯
ராமப்புற பா
Fm
ட்டு,
Ithu Kiraamappura Paattu,
D♯
இது நாட்டுப்புற
G♯
பாட்டு
Ithu Naattuppura Paattu
D♯
இது அல்லேலூயா பாட்டு,
Fm
Ithu Allaelooyaa Paattu,
D♯
இது அபிஷேக பாட்டு
Fm
– பாட்டு
Ithu Apishaeka Paattu – Paattu
Fm
தேனிலும் இனிய நல்ல தெவிட்
G♯
டாத பாட்டு
Thaenilum Iniya Nalla Thevittatha Paattu
G♯
பாட்டு ஐயா பா
D♯
ட்டு இது பரலோ
Cm
கப் பாட்டு
Fm
Paattu Aiyaa Paattu Ithu Paralokap Paattu
Fm
கனியிலும் மதுரமான அதி
G♯
மதுரப்பாட்டு
Kaniyilum Mathuramaana Athi Mathurappaattu
G♯
பாட்டு ஐயா பா
D♯
ட்டு நான் ரசித்
Cm
துப் பாடும் பாட்
Fm
டும்
Paattu Aiyaa Paattu Naan Rasiththup Paadum Paattum
Fm
இது அன்பு உள்ள பாட்டு இது பண்பு உள்ள பாட்டு
Ithu Anpu Ulla Paattu Ithu Pannpu Ulla Paattu
Fm
என் துன்பம் நீக்கும் பாட்டு
En Thunpam Neekkum Paattu
Fm
என் துயரம் நீக்கும் பாட்டு
En Thuyaram Neekkum Paattu
Fm
நம்மை வாழ வைக்கும் அன்பு தெய்வம்
Nammai Vaala Vaikkum Anpu Theyvam
Fm
இயேசு ராஜா பாட்டு
Yesu Raajaa Paattu
– பாட்டு
– Paattu
Fm
வியாதிகள் போக்கும் நல்ல
Viyaathikal Pokkum Nalla
G♯
மருந்து உள்ள பாட்டு
Marunthu Ulla Paattu
G♯
பாட்டு ஐயா பா
D♯
ட்டு இது அற்பு
Cm
தத்தின் பா
Fm
ட்டு
Paattu Aiyaa Paattu Ithu Arputhaththin Paattu
Fm
சாபரோகம் நீக்கி நம்மை சுத்
G♯
திகரிக்கும் பாட்டு
Saaparokam Neekki Nammai Suththikarikkum Paattu
G♯
பாட்டு ஐயா பா
D♯
ட்டு இது விடு
Cm
தலையின் பாட்டு
Fm
Paattu Aiyaa Paattu Ithu Viduthalaiyin Paattu
Fm
இது காரமுள்ள பாட்டு இது சாரமுள்ள பாட்டு
Ithu Kaaramulla Paattu Ithu Saaramulla Paattu
Fm
இது சத்தியத்தின் பாட்டு
Ithu Saththiyaththin Paattu
Fm
இது நித்தியம் சேர்க்கும் பாட்டு
Ithu Niththiyam Serkkum Paattu
Fm
எழுப்புதலின் பாட்டு
Elupputhalin Paattu
– பாட்டு
– Paattu
Fm
எத்தனையோ பரிசுத்தர்கள் எழுதி
G♯
வச்ச பாட்டு
Eththanaiyo Parisuththarkal Eluthi Vachcha Paattu
G♯
அத்தனையும் முத்
D♯
தான புத்தி
Cm
சொல்லும் பாட்டு
Fm
Aththanaiyum Muththaana Puththi Sollum Paattu
Fm
சத்தியத்தை எடுத்துச் சொல்லும்
Saththiyaththai Eduththuch Sollum
G♯
சத்துவமுள்ள பாட்டு
Saththuvamulla Paattu
G♯
பக்தி விருத்திக்
D♯
கேதுவான
Pakthi Viruththik Kaethuvaana
Cm
பக்தன் எந்தன் பா
Fm
ட்டு
Pakthan Enthan Paattu
Fm
இது உண்மையுள்ள பாட்டு
Ithu Unnmaiyulla Paattu
Fm
நல்ல தன்மையுள்ள பாட்டு
Nalla Thanmaiyulla Paattu
Fm
பரலோக தேவனையே பாடிப் புகழும் பாட்டு
Paraloka Thaevanaiyae Paatip Pukalum Paattu
Fm
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம்
En Jeevanulla Naalellaam
Fm
ரசித்துப் பாடும் பாட்டு
Rasiththup Paadum Paattu
– பாட்டு
– Paattu

Paattu Aiyaa Paattu Chords Keyboard

Fm
paattu Aiyaa Paattu – 2
Fm
ithu Ki
D♯
raamappura Paa
Fm
ttu,
D♯
ithu Naattuppura
G♯
paattu
D♯
ithu Allaelooyaa Paattu,
Fm
D♯
ithu Apishaeka Paattu
Fm
– Paattu
Fm
thaenilum Iniya Nalla Thevit
G♯
daatha Paattu
G♯
paattu Aiyaa Paa
D♯
ttu Ithu Paralo
Cm
kap Paattu
Fm
Fm
kaniyilum Mathuramaana Athi
G♯
mathurappaattu
G♯
paattu Aiyaa Paa
D♯
ttu Naan Rasith
Cm
thup Paadum Paat
Fm
dum
Fm
ithu Anpu Ulla Paattu Ithu Pannpu Ulla Paattu
Fm
en Thunpam Neekkum Paattu
Fm
en Thuyaram Neekkum Paattu
Fm
nammai Vaala Vaikkum Anpu Theyvam
Fm
Yesu Raajaa Paattu
– Paattu
Fm
viyaathikal Pokkum Nalla
G♯
marunthu Ulla Paattu
G♯
paattu Aiyaa Paa
D♯
ttu Ithu Arpu
Cm
thaththin Paa
Fm
ttu
Fm
saaparokam Neekki Nammai Suth
G♯
thikarikkum Paattu
G♯
paattu Aiyaa Paa
D♯
ttu Ithu Vidu
Cm
thalaiyin Paattu
Fm
Fm
ithu Kaaramulla Paattu Ithu Saaramulla Paattu
Fm
ithu Saththiyaththin Paattu
Fm
ithu Niththiyam Serkkum Paattu
Fm
elupputhalin Paattu
– Paattu
Fm
eththanaiyo Parisuththarkal Eluthi
G♯
Vachcha Paattu
G♯
aththanaiyum Muth
D♯
thaana Puththi
Cm
sollum Paattu
Fm
Fm
saththiyaththai Eduththuch Sollum
G♯
saththuvamulla Paattu
G♯
pakthi Viruththik
D♯
kaethuvaana
Cm
pakthan Enthan Paa
Fm
ttu
Fm
ithu Unnmaiyulla Paattu
Fm
nalla Thanmaiyulla Paattu
Fm
paraloka Thaevanaiyae Paatip Pukalum Paattu
Fm
en Jeevanulla Naalellaam
Fm
rasiththup Paadum Paattu
– Paattu

Paattu Aiyaa Paattu Chords Guitar


Paattu Aiyaa Paattu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paattu Aiyaa Paattu Chords in F Scale

தமிழ்