Paattu Aiyaa Paattu in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
பாட்டு ஐயா பாட்டு – 2
A♯m
இது கி
G♯
ராமப்புற பா
A♯m
ட்டு,
G♯
இது நாட்டுப்புற
C♯
பாட்டு
G♯
இது அல்லேலூயா பாட்டு,
A♯m
G♯
இது அபிஷேக பாட்டு
A♯m
– பாட்டு
A♯m
தேனிலும் இனிய நல்ல தெவிட்
C♯
டாத பாட்டு
C♯
பாட்டு ஐயா பா
G♯
ட்டு இது பரலோ
Fm
கப் பாட்டு
A♯m
A♯m
கனியிலும் மதுரமான அதி
C♯
மதுரப்பாட்டு
C♯
பாட்டு ஐயா பா
G♯
ட்டு நான் ரசித்
Fm
துப் பாடும் பாட்
A♯m
டும்
A♯m
இது அன்பு உள்ள பாட்டு இது பண்பு உள்ள பாட்டு
A♯m
என் துன்பம் நீக்கும் பாட்டு
A♯m
என் துயரம் நீக்கும் பாட்டு
A♯m
நம்மை வாழ வைக்கும் அன்பு தெய்வம்
A♯m
இயேசு ராஜா பாட்டு
– பாட்டு
A♯m
வியாதிகள் போக்கும் நல்ல
C♯
மருந்து உள்ள பாட்டு
C♯
பாட்டு ஐயா பா
G♯
ட்டு இது அற்பு
Fm
தத்தின் பா
A♯m
ட்டு
A♯m
சாபரோகம் நீக்கி நம்மை சுத்
C♯
திகரிக்கும் பாட்டு
C♯
பாட்டு ஐயா பா
G♯
ட்டு இது விடு
Fm
தலையின் பாட்டு
A♯m
A♯m
இது காரமுள்ள பாட்டு இது சாரமுள்ள பாட்டு
A♯m
இது சத்தியத்தின் பாட்டு
A♯m
இது நித்தியம் சேர்க்கும் பாட்டு
A♯m
எழுப்புதலின் பாட்டு
– பாட்டு
A♯m
எத்தனையோ பரிசுத்தர்கள் எழுதி
C♯
வச்ச பாட்டு
C♯
அத்தனையும் முத்
G♯
தான புத்தி
Fm
சொல்லும் பாட்டு
A♯m
A♯m
சத்தியத்தை எடுத்துச் சொல்லும்
C♯
சத்துவமுள்ள பாட்டு
C♯
பக்தி விருத்திக்
G♯
கேதுவான
Fm
பக்தன் எந்தன் பா
A♯m
ட்டு
A♯m
இது உண்மையுள்ள பாட்டு
A♯m
நல்ல தன்மையுள்ள பாட்டு
A♯m
பரலோக தேவனையே பாடிப் புகழும் பாட்டு
A♯m
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம்
A♯m
ரசித்துப் பாடும் பாட்டு
– பாட்டு
A♯m
பாட்டு ஐயா பாட்டு – 2
Paattu Aiyaa Paattu – 2
A♯m
இது கி
G♯
ராமப்புற பா
A♯m
ட்டு,
Ithu Kiraamappura Paattu,
G♯
இது நாட்டுப்புற
C♯
பாட்டு
Ithu Naattuppura Paattu
G♯
இது அல்லேலூயா பாட்டு,
A♯m
Ithu Allaelooyaa Paattu,
G♯
இது அபிஷேக பாட்டு
A♯m
– பாட்டு
Ithu Apishaeka Paattu – Paattu
A♯m
தேனிலும் இனிய நல்ல தெவிட்
C♯
டாத பாட்டு
Thaenilum Iniya Nalla Thevittatha Paattu
C♯
பாட்டு ஐயா பா
G♯
ட்டு இது பரலோ
Fm
கப் பாட்டு
A♯m
Paattu Aiyaa Paattu Ithu Paralokap Paattu
A♯m
கனியிலும் மதுரமான அதி
C♯
மதுரப்பாட்டு
Kaniyilum Mathuramaana Athi Mathurappaattu
C♯
பாட்டு ஐயா பா
G♯
ட்டு நான் ரசித்
Fm
துப் பாடும் பாட்
A♯m
டும்
Paattu Aiyaa Paattu Naan Rasiththup Paadum Paattum
A♯m
இது அன்பு உள்ள பாட்டு இது பண்பு உள்ள பாட்டு
Ithu Anpu Ulla Paattu Ithu Pannpu Ulla Paattu
A♯m
என் துன்பம் நீக்கும் பாட்டு
En Thunpam Neekkum Paattu
A♯m
என் துயரம் நீக்கும் பாட்டு
En Thuyaram Neekkum Paattu
A♯m
நம்மை வாழ வைக்கும் அன்பு தெய்வம்
Nammai Vaala Vaikkum Anpu Theyvam
A♯m
இயேசு ராஜா பாட்டு
Yesu Raajaa Paattu
– பாட்டு
– Paattu
A♯m
வியாதிகள் போக்கும் நல்ல
Viyaathikal Pokkum Nalla
C♯
மருந்து உள்ள பாட்டு
Marunthu Ulla Paattu
C♯
பாட்டு ஐயா பா
G♯
ட்டு இது அற்பு
Fm
தத்தின் பா
A♯m
ட்டு
Paattu Aiyaa Paattu Ithu Arputhaththin Paattu
A♯m
சாபரோகம் நீக்கி நம்மை சுத்
C♯
திகரிக்கும் பாட்டு
Saaparokam Neekki Nammai Suththikarikkum Paattu
C♯
பாட்டு ஐயா பா
G♯
ட்டு இது விடு
Fm
தலையின் பாட்டு
A♯m
Paattu Aiyaa Paattu Ithu Viduthalaiyin Paattu
A♯m
இது காரமுள்ள பாட்டு இது சாரமுள்ள பாட்டு
Ithu Kaaramulla Paattu Ithu Saaramulla Paattu
A♯m
இது சத்தியத்தின் பாட்டு
Ithu Saththiyaththin Paattu
A♯m
இது நித்தியம் சேர்க்கும் பாட்டு
Ithu Niththiyam Serkkum Paattu
A♯m
எழுப்புதலின் பாட்டு
Elupputhalin Paattu
– பாட்டு
– Paattu
A♯m
எத்தனையோ பரிசுத்தர்கள் எழுதி
C♯
வச்ச பாட்டு
Eththanaiyo Parisuththarkal Eluthi Vachcha Paattu
C♯
அத்தனையும் முத்
G♯
தான புத்தி
Fm
சொல்லும் பாட்டு
A♯m
Aththanaiyum Muththaana Puththi Sollum Paattu
A♯m
சத்தியத்தை எடுத்துச் சொல்லும்
Saththiyaththai Eduththuch Sollum
C♯
சத்துவமுள்ள பாட்டு
Saththuvamulla Paattu
C♯
பக்தி விருத்திக்
G♯
கேதுவான
Pakthi Viruththik Kaethuvaana
Fm
பக்தன் எந்தன் பா
A♯m
ட்டு
Pakthan Enthan Paattu
A♯m
இது உண்மையுள்ள பாட்டு
Ithu Unnmaiyulla Paattu
A♯m
நல்ல தன்மையுள்ள பாட்டு
Nalla Thanmaiyulla Paattu
A♯m
பரலோக தேவனையே பாடிப் புகழும் பாட்டு
Paraloka Thaevanaiyae Paatip Pukalum Paattu
A♯m
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம்
En Jeevanulla Naalellaam
A♯m
ரசித்துப் பாடும் பாட்டு
Rasiththup Paadum Paattu
– பாட்டு
– Paattu

Paattu Aiyaa Paattu Chords Keyboard

A♯m
paattu Aiyaa Paattu – 2
A♯m
ithu Ki
G♯
raamappura Paa
A♯m
ttu,
G♯
ithu Naattuppura
C♯
paattu
G♯
ithu Allaelooyaa Paattu,
A♯m
G♯
ithu Apishaeka Paattu
A♯m
– Paattu
A♯m
thaenilum Iniya Nalla Thevit
C♯
daatha Paattu
C♯
paattu Aiyaa Paa
G♯
ttu Ithu Paralo
Fm
kap Paattu
A♯m
A♯m
kaniyilum Mathuramaana Athi
C♯
mathurappaattu
C♯
paattu Aiyaa Paa
G♯
ttu Naan Rasith
Fm
thup Paadum Paat
A♯m
dum
A♯m
ithu Anpu Ulla Paattu Ithu Pannpu Ulla Paattu
A♯m
en Thunpam Neekkum Paattu
A♯m
en Thuyaram Neekkum Paattu
A♯m
nammai Vaala Vaikkum Anpu Theyvam
A♯m
Yesu Raajaa Paattu
– Paattu
A♯m
viyaathikal Pokkum Nalla
C♯
marunthu Ulla Paattu
C♯
paattu Aiyaa Paa
G♯
ttu Ithu Arpu
Fm
thaththin Paa
A♯m
ttu
A♯m
saaparokam Neekki Nammai Suth
C♯
thikarikkum Paattu
C♯
paattu Aiyaa Paa
G♯
ttu Ithu Vidu
Fm
thalaiyin Paattu
A♯m
A♯m
ithu Kaaramulla Paattu Ithu Saaramulla Paattu
A♯m
ithu Saththiyaththin Paattu
A♯m
ithu Niththiyam Serkkum Paattu
A♯m
elupputhalin Paattu
– Paattu
A♯m
eththanaiyo Parisuththarkal Eluthi
C♯
Vachcha Paattu
C♯
aththanaiyum Muth
G♯
thaana Puththi
Fm
sollum Paattu
A♯m
A♯m
saththiyaththai Eduththuch Sollum
C♯
saththuvamulla Paattu
C♯
pakthi Viruththik
G♯
kaethuvaana
Fm
pakthan Enthan Paa
A♯m
ttu
A♯m
ithu Unnmaiyulla Paattu
A♯m
nalla Thanmaiyulla Paattu
A♯m
paraloka Thaevanaiyae Paatip Pukalum Paattu
A♯m
en Jeevanulla Naalellaam
A♯m
rasiththup Paadum Paattu
– Paattu

Paattu Aiyaa Paattu Chords Guitar


Paattu Aiyaa Paattu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paattu Aiyaa Paattu Chords in B♭ Scale

தமிழ்