Paatham Onte Vaenndum in A Scale

Am
பாதம் ஒன்றே வேண்டும் –
Am
இந்தப்
D
பாரில் எனக்கு மற்றே
C
தும் வேண்
E7
டாம் – உம்
D
நாதனே துங்
G
க மெய் – வேதனே
C
பொங்குநற்
Am
Em
காதலுடன் துய்ய – தூத
D
ர் தொழுஞ் செ
Am
ய்ய
…பாதம்
D
சீறும் பு
G
யலினால் – வா
C
ரிதி பொங்
Am
கிடப்
Em
பாரில் நடந்தாற்போல் – நீர்
D
மேல் நட
Am
ந்த உம்
…பாதம்
D
வீசும்
G
கமல் கொண்ட வாசனை
C
த் தைலத்தை
Am
Em
ஆசையுடன் – மரி – பூசி
D
ப் பணிந்த
Am
பொற்
…பாதம்
D
போக்கிடமற்
G
ற எம் ஆக்கி
C
னை யாவையும்
Am
Em
நீக்கிடவே மரந் – தூ
D
க்கி ந
Am
டந்த நற்
…பாதம்
D
நானிலத்தோ
G
ர் உயர் வான்
C
நிலத் தேற வல்
Am
Em
ஆணி துளைத்திடத் – தானே
D
கொடுத்த
Am
உம்
…பாதம்
D
பாதம் அ
G
டைந்தவர்க் – காத
C
ரவாய்ப்
Am
பிர
Em
சாதம் அருள் யேசு – நாத
D
னே என்றும்
Am
உன்
…பாதம்
Am
பாதம் ஒன்றே வேண்டும் –
Am
இந்தப்
Paatham Onte Vaenndum – Inthap
D
பாரில் எனக்கு மற்றே
C
தும் வேண்
E7
டாம் – உம்
Paaril Enakku Mattethum Vaenndaam – Um
D
நாதனே துங்
G
க மெய் – வேதனே
C
பொங்குநற்
Am
Naathanae Thunga Mey – Vaethanae Pongunar
Em
காதலுடன் துய்ய – தூத
D
ர் தொழுஞ் செ
Am
ய்ய
Kaathaludan Thuyya – Thoothar Tholunj Seyya
...பாதம்
...paatham
D
சீறும் பு
G
யலினால் – வா
C
ரிதி பொங்
Am
கிடப்
Seerum Puyalinaal – Vaarithi Pongidap
Em
பாரில் நடந்தாற்போல் – நீர்
D
மேல் நட
Am
ந்த உம்
Paaril Nadanthaarpol – Neermael Nadantha Um
...பாதம்
...paatham
D
வீசும்
G
கமல் கொண்ட வாசனை
C
த் தைலத்தை
Am
Veesum Kamal Konnda Vaasanaith Thailaththai
Em
ஆசையுடன் – மரி – பூசி
D
ப் பணிந்த
Am
பொற்
Aasaiyudan – Mari – Poosip Pannintha Por
...பாதம்
...paatham
D
போக்கிடமற்
G
ற எம் ஆக்கி
C
னை யாவையும்
Am
Pokkidamatta Em Aakkinai Yaavaiyum
Em
நீக்கிடவே மரந் – தூ
D
க்கி ந
Am
டந்த நற்
Neekkidavae Maran – Thookki Nadantha Nar
...பாதம்
...paatham
D
நானிலத்தோ
G
ர் உயர் வான்
C
நிலத் தேற வல்
Am
Naanilaththor Uyar Vaan Nilath Thaera Val
Em
ஆணி துளைத்திடத் – தானே
D
கொடுத்த
Am
உம்
Aanni Thulaiththidath – Thaanae Koduththa Um
...பாதம்
...paatham
D
பாதம் அ
G
டைந்தவர்க் – காத
C
ரவாய்ப்
Am
பிர
Paatham Atainthavark – Kaatharavaayp Pira
Em
சாதம் அருள் யேசு – நாத
D
னே என்றும்
Am
உன்
Saatham Arul Yaesu – Naathanae Entum Un
...பாதம்
...paatham

Paatham Onte Vaenndum Chords Keyboard

Am
paatham Onte Vaenndum –
Am
Inthap
D
paaril Enakku Matte
C
thum Vaenn
E7
daam – Um
D
naathanae Thung
G
ka Mey – Vaethanae
C
Pongunar
Am
Em
kaathaludan Thuyya – Thootha
D
r Tholunj Se
Am
yya
...paatham
D
seerum Pu
G
yalinaal – Vaa
C
rithi Pong
Am
kidap
Em
paaril Nadanthaarpol – Neer
D
mael Nada
Am
ntha Um
...paatham
D
veesum
G
kamal Konnda Vaasanai
C
th Thailaththai
Am
Em
aasaiyudan – Mari – Poosi
D
p Pannintha
Am
Por
...paatham
D
pokkidamar
G
ra Em Aakki
C
nai Yaavaiyum
Am
Em
neekkidavae Maran – Thoo
D
kki Na
Am
dantha Nar
...paatham
D
naanilaththo
G
r Uyar Vaan
C
Nilath Thaera Val
Am
Em
aanni Thulaiththidath – Thaanae
D
koduththa
Am
Um
...paatham
D
paatham A
G
tainthavark – Kaatha
C
ravaayp
Am
Pira
Em
saatham Arul Yaesu – Naatha
D
nae Entum
Am
Un
...paatham

Paatham Onte Vaenndum Chords Guitar


Paatham Onte Vaenndum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paatham Onte Vaenndum Chords in A Scale

Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும் Lyrics
தமிழ்