Paareer Kethsamanae in D♯ Scale

D♯
பாரீர் கெத்சமனே
G
Cm
பூங்கா
A♯
விலென் நேசரையே
D♯
D♯
பாவியெனக்
D♯7
காய் வேண்
G♯
டுதல்
A♯
செய்திடும் சத்
Fm
தம் தொனித்
A♯
திடுதே
D♯
D♯
தேகமெல்லாம் வருந்தி
Fm
D♯
சோகமடைந்
A♯
தவராய்
D♯
D♯
தேவாதி தேவன் ஏக சு
G♯
தன் படும்
D♯
பாடுகள் என
A♯
க்காயே
D♯
– பாரீர்
D♯
அப்பா இப்பாத்திரமே
Fm
D♯
நீக்கும் நின்
A♯
சித்தமா
D♯
னால்
D♯
எப்படியுமும்
G♯
சித்தம் செய்ய என்னைத்
D♯
தத்தம் செய்தே
A♯
ன் என்றாரே
D♯
– பாரீர்
D♯
இரத்தத்தின் வேர்வையாலே
Fm
D♯
மெத்தவுமே
A♯
நனைந்தே
D♯
D♯
இம்மானுவேலன் உள்ள
G♯
முருகியே
D♯
வேண்டுதல் செய்
A♯
தனரே
D♯
– பாரீர்
D♯
மும்முறை தரை மீதே
Fm
D♯
தாங்கொண்ணா வேதனையா
A♯
ல்
D♯
D♯
முன்னவன் தாமே வீழ்ந்
G♯
து ஜெபித்தாரே
D♯
பாதகர் மீ
A♯
ட்புறவே
D♯
– பாரீர்
D♯
அன்பின் அருள் மொழியால்
Fm
D♯
ஆறுதல் அளி
A♯
ப்பவர்
D♯
D♯
துன்ப வேளையில் தேற்
G♯
றுவாரின்றியே
D♯
நொந்து அலறு
A♯
கின்றார்
D♯
– பாரீர்
D♯
என்னையும் தம்மைப் போல
Fm
D♯
மாற்றும் இம்மா
A♯
நேசத்தை
D♯
D♯
எண்ணி யெண்ணியே உள்ளம்
G♯
கனிந்து நான்
D♯
என்றும் பு
A♯
கழ்ந்திடு
D♯
வேன்
– பாரீர்
D♯
பாரீர் கெத்சமனே
G
Paareer Kethsamanae
Cm
பூங்கா
A♯
விலென் நேசரையே
D♯
Poongaavilen Naesaraiyae
D♯
பாவியெனக்
D♯7
காய் வேண்
G♯
டுதல்
Paaviyenakkaay Vaennduthal
A♯
செய்திடும் சத்
Fm
தம் தொனித்
A♯
திடுதே
D♯
Seythidum Saththam Thoniththiduthae
D♯
தேகமெல்லாம் வருந்தி
Fm
Thaekamellaam Varunthi
D♯
சோகமடைந்
A♯
தவராய்
D♯
Sokamatainthavaraay
D♯
தேவாதி தேவன் ஏக சு
G♯
தன் படும்
Thaevaathi Thaevan Aeka Suthan Padum
D♯
பாடுகள் என
A♯
க்காயே
D♯
Paadukal Enakkaayae
– பாரீர்
– Paareer
D♯
அப்பா இப்பாத்திரமே
Fm
Appaa Ippaaththiramae
D♯
நீக்கும் நின்
A♯
சித்தமா
D♯
னால்
Neekkum Nin Siththamaanaal
D♯
எப்படியுமும்
G♯
சித்தம் செய்ய என்னைத்
Eppatiyumum Siththam Seyya Ennaith
D♯
தத்தம் செய்தே
A♯
ன் என்றாரே
D♯
Thaththam Seythaen Entarae
– பாரீர்
– Paareer
D♯
இரத்தத்தின் வேர்வையாலே
Fm
Iraththaththin Vaervaiyaalae
D♯
மெத்தவுமே
A♯
நனைந்தே
D♯
Meththavumae Nanainthae
D♯
இம்மானுவேலன் உள்ள
G♯
முருகியே
Immaanuvaelan Ullamurukiyae
D♯
வேண்டுதல் செய்
A♯
தனரே
D♯
Vaennduthal Seythanarae
- பாரீர்
- Paareer
D♯
மும்முறை தரை மீதே
Fm
Mummurai Tharai Meethae
D♯
தாங்கொண்ணா வேதனையா
A♯
ல்
D♯
Thaangaொnnnnaa Vaethanaiyaal
D♯
முன்னவன் தாமே வீழ்ந்
G♯
து ஜெபித்தாரே
Munnavan Thaamae Veelnthu Jepiththaarae
D♯
பாதகர் மீ
A♯
ட்புறவே
D♯
Paathakar Meetpuravae
– பாரீர்
– Paareer
D♯
அன்பின் அருள் மொழியால்
Fm
Anpin Arul Moliyaal
D♯
ஆறுதல் அளி
A♯
ப்பவர்
D♯
Aaruthal Alippavar
D♯
துன்ப வேளையில் தேற்
G♯
றுவாரின்றியே
Thunpa Vaelaiyil Thaettuvaarintiyae
D♯
நொந்து அலறு
A♯
கின்றார்
D♯
Nonthu Alarukintar
– பாரீர்
– Paareer
D♯
என்னையும் தம்மைப் போல
Fm
Ennaiyum Thammaip Pola
D♯
மாற்றும் இம்மா
A♯
நேசத்தை
D♯
Maattum Immaa Naesaththai
D♯
எண்ணி யெண்ணியே உள்ளம்
G♯
கனிந்து நான்
Ennnni Yennnniyae Ullam Kaninthu Naan
D♯
என்றும் பு
A♯
கழ்ந்திடு
D♯
வேன்
Entum Pukalnthiduvaen
– பாரீர்
– Paareer

Paareer Kethsamanae Chords Keyboard

D♯
paareer Kethsamanae
G
Cm
poongaa
A♯
vilen Naesaraiyae
D♯
D♯
paaviyenak
D♯7
kaay Vaenn
G♯
duthal
A♯
seythidum Sath
Fm
tham Thonith
A♯
thiduthae
D♯
D♯
thaekamellaam Varunthi
Fm
D♯
sokamatain
A♯
thavaraay
D♯
D♯
thaevaathi Thaevan Aeka Su
G♯
than Padum
D♯
paadukal Ena
A♯
kkaayae
D♯
– Paareer
D♯
appaa Ippaaththiramae
Fm
D♯
neekkum Nin
A♯
Siththamaa
D♯
naal
D♯
eppatiyumum
G♯
siththam Seyya Ennaith
D♯
thaththam Seythae
A♯
n Entarae
D♯
– Paareer
D♯
iraththaththin Vaervaiyaalae
Fm
D♯
meththavumae
A♯
Nanainthae
D♯
D♯
immaanuvaelan Ulla
G♯
murukiyae
D♯
vaennduthal Sey
A♯
thanarae
D♯
- Paareer
D♯
mummurai Tharai Meethae
Fm
D♯
thaangaொnnnnaa Vaethanaiyaa
A♯
l
D♯
D♯
munnavan Thaamae Veeln
G♯
thu Jepiththaarae
D♯
paathakar Mee
A♯
tpuravae
D♯
– Paareer
D♯
anpin Arul Moliyaal
Fm
D♯
aaruthal Ali
A♯
ppavar
D♯
D♯
thunpa Vaelaiyil Thaer
G♯
ruvaarintiyae
D♯
nonthu Alaru
A♯
kintar
D♯
– Paareer
D♯
ennaiyum Thammaip Pola
Fm
D♯
maattum Immaa
A♯
Naesaththai
D♯
D♯
ennnni Yennnniyae Ullam
G♯
kaninthu Naan
D♯
entum Pu
A♯
kalnthidu
D♯
vaen
– Paareer

Paareer Kethsamanae Chords Guitar


Paareer Kethsamanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paareer Kethsamanae Chords in D♯ Scale

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே Lyrics
தமிழ்