Paaramillaiyaa Paaramillaiyaa Chords

Am
பாரமில்லையா பார
G
மில்லையா
Dm
தேசம் அழி
Am
கின்றது
Am
யாரை அனுப்புவேன் யாரை
G
அனுப்புவேன்
Dm
என்ற சத்
G
தம் தொ
Am
னிக்கின்றது
Dm
கிருபை வாசல் அடைகி
Am
றதே
Dm
Dm
நியாயத் தீர்ப்பு
Am
நெருங்கிடு
Dm
தே
E
இந்த நாளில் மௌனமாயிருந்தால்
C
அழிவு என்
F
பது நிச்சயமே
Am
(2)
Am
சேனையாய் எழும்புவோம் யுத்தக
G
ளத்தில் (2)
G
அழியும் கோடி
Am
மாந்
G
தரை மீட்க
Am
Dm
இன்றே புற
E
ப்படுவோம்
Am
G
அழியும் கோடி
Am
மாந்
G
தரை மீட்க
Am
Dm
இன்றே ஜெபி
E
த்திடுவோம்
Am
Am
எங்கள் பாரதம், எ
G
ங்கள் பாரதம்
Em
இயேசுவின் பாரதம்
C
C
எங்கள் பாரதம், எ
Dm
ங்கள் பாரதம்
Em
இயேசுவின் பாரதம்(
Am
4)
Am
திறப்பில்
C
நின்று சு
Em
வரை அடைக்
Am
C
தேவன் தேடு
G
ம் மனி
E
தன் எங்கே (
Am
2)
C
கண்ணீர் சிந்த
G
ஆளில்லை
Dm
கதறி ஜெபிக்க ஆளி
G
ல்லை (2)
Am
யாரை அனுப்புவேன்
G
யாரை அனு
C
ப்புவேன் (2)
E
என்ற சத்தம் தொ
Am
னிக்கின்றதே (2)
– சேனையாய்
Am
அறுவடையின்
C
காலமெல்
Em
லாம்
Am
C
முடங்கி கி
G
டப்பது நி
E
யாயம் தானா
Am
(2)
C
பாதங்கள் வெ
G
ண்கலமாகும்
Dm
இடைவிடாமல் போரடி
G
(2)
Am
வாயில் துதியும்
G
கையில் ப
C
ட்டயம்
E
எழுந்து நின்று போ
Am
ரடிப்போம் (2)
– சேனையாய்
Am
பாரமில்லையா பார
G
மில்லையா
Paaramillaiyaa Paaramillaiyaa
Dm
தேசம் அழி
Am
கின்றது
Thaesam Alikintathu
Am
யாரை அனுப்புவேன் யாரை
G
அனுப்புவேன்
Yaarai Anuppuvaen Yaarai Anuppuvaen
Dm
என்ற சத்
G
தம் தொ
Am
னிக்கின்றது
Enta Saththam Thonikkintathu
Dm
கிருபை வாசல் அடைகி
Am
றதே
Dm
Kirupai Vaasal Ataikirathae
Dm
நியாயத் தீர்ப்பு
Am
நெருங்கிடு
Dm
தே
Niyaayath Theerppu Nerungiduthae
E
இந்த நாளில் மௌனமாயிருந்தால்
Intha Naalil Maunamaayirunthaal
C
அழிவு என்
F
பது நிச்சயமே
Am
(2)
Alivu Enpathu Nichchayamae (2)
Am
சேனையாய் எழும்புவோம் யுத்தக
G
ளத்தில் (2)
Senaiyaay Elumpuvom Yuththakalaththil (2)
G
அழியும் கோடி
Am
மாந்
G
தரை மீட்க
Am
Aliyum Koti Maantharai Meetka
Dm
இன்றே புற
E
ப்படுவோம்
Am
Inte Purappaduvom
G
அழியும் கோடி
Am
மாந்
G
தரை மீட்க
Am
Aliyum Koti Maantharai Meetka
Dm
இன்றே ஜெபி
E
த்திடுவோம்
Am
Inte Jepiththiduvom
Am
எங்கள் பாரதம், எ
G
ங்கள் பாரதம்
Engal Paaratham, Engal Paaratham
Em
இயேசுவின் பாரதம்
C
Yesuvin Paaratham
C
எங்கள் பாரதம், எ
Dm
ங்கள் பாரதம்
Engal Paaratham, Engal Paaratham
Em
இயேசுவின் பாரதம்(
Am
4)
Yesuvin Paaratham(4)
Am
திறப்பில்
C
நின்று சு
Em
வரை அடைக்
Am
Thirappil Nintu Suvarai Ataikka
C
தேவன் தேடு
G
ம் மனி
E
தன் எங்கே (
Am
2)
Thaevan Thaedum Manithan Engae (2)
C
கண்ணீர் சிந்த
G
ஆளில்லை
Kannnneer Sintha Aalillai
Dm
கதறி ஜெபிக்க ஆளி
G
ல்லை (2)
Kathari Jepikka Aalillai (2)
Am
யாரை அனுப்புவேன்
Yaarai Anuppuvaen
G
யாரை அனு
C
ப்புவேன் (2)
Yaarai Anuppuvaen (2)
E
என்ற சத்தம் தொ
Am
னிக்கின்றதே (2)
Enta Saththam Thonikkintathae (2)
– சேனையாய்
– Senaiyaay
Am
அறுவடையின்
C
காலமெல்
Em
லாம்
Am
Aruvataiyin Kaalamellaam
C
முடங்கி கி
G
டப்பது நி
E
யாயம் தானா
Am
(2)
Mudangi Kidappathu Niyaayam Thaanaa (2)
C
பாதங்கள் வெ
G
ண்கலமாகும்
Paathangal Vennkalamaakum
Dm
இடைவிடாமல் போரடி
G
(2)
Itaividaamal Porati (2)
Am
வாயில் துதியும்
Vaayil Thuthiyum
G
கையில் ப
C
ட்டயம்
Kaiyil Pattayam
E
எழுந்து நின்று போ
Am
ரடிப்போம் (2)
Elunthu Nintu Poratippom (2)
– சேனையாய்
– Senaiyaay

Paaramillaiyaa Paaramillaiyaa Chords Keyboard

Am
paaramillaiyaa Paara
G
millaiyaa
Dm
thaesam Ali
Am
kintathu
Am
yaarai Anuppuvaen Yaarai
G
Anuppuvaen
Dm
enta Sath
G
tham Tho
Am
nikkintathu
Dm
kirupai Vaasal Ataiki
Am
rathae
Dm
Dm
niyaayath Theerppu
Am
nerungidu
Dm
thae
E
intha Naalil Maunamaayirunthaal
C
alivu En
F
pathu Nichchayamae
Am
(2)
Am
senaiyaay Elumpuvom Yuththaka
G
laththil (2)
G
aliyum Koti
Am
Maan
G
tharai Meetka
Am
Dm
inte Pura
E
ppaduvom
Am
G
aliyum Koti
Am
Maan
G
tharai Meetka
Am
Dm
inte Jepi
E
ththiduvom
Am
Am
engal Paaratham, E
G
ngal Paaratham
Em
Yesuvin Paaratham
C
C
engal Paaratham, E
Dm
ngal Paaratham
Em
Yesuvin Paaratham(
Am
4)
Am
thirappil
C
nintu Su
Em
varai Ataik
Am
ka
C
thaevan Thaedu
G
m Mani
E
than Engae (
Am
2)
C
kannnneer Sintha
G
aalillai
Dm
kathari Jepikka Aali
G
llai (2)
Am
yaarai Anuppuvaen
G
yaarai Anu
C
ppuvaen (2)
E
enta Saththam Tho
Am
nikkintathae (2)
– Senaiyaay
Am
aruvataiyin
C
kaalamel
Em
laam
Am
C
mudangi Ki
G
dappathu Ni
E
yaayam Thaanaa
Am
(2)
C
paathangal Ve
G
nnkalamaakum
Dm
itaividaamal Porati
G
(2)
Am
vaayil Thuthiyum
G
kaiyil Pa
C
ttayam
E
elunthu Nintu Po
Am
ratippom (2)
– Senaiyaay

Paaramillaiyaa Paaramillaiyaa Chords Guitar


Paaramillaiyaa Paaramillaiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்