Paalaay Kidantha Thaesam in C♯ Scale

C♯
பாழாய் கிடந்த தேசம்
Fm
ஏதேனைப் போல ஆனதே
F♯
Fm
மகிழ்ச்சியும்,
F♯
சந்தோஷமும்.
C♯
துதியும் கீ
G♯
த சத்தமும்
A♯m
எங்கும் கேட்குதே
D♯
C♯
கர்த்தர் சீ
A♯m
யோனுக்கு
G♯
ஆறுதல் செய்தார்
F♯
C♯
அதின் பாழான ஸ்தலங்
Fm
களையெல்லாம்
A♯m
தேறுதலடையச் செய்தா
C♯
ரே
C♯
அதின் வனாந்திரத்தை
Fm
ஏதேனைப் போலாக்கினா
A♯m
ர்
C♯
C♯
அதின் அவாந்திர வெளிக
Fm
ள்
A♯m
கர்த்தரின் தோட்டம் போல் ஆனதே
C♯
மகிழ்ச்சியும்
C♯
பள்ளங்களெல்லாம் உயர்த்
Fm
தப்படுதே
C♯
மலைகள் குன்றுகள் தாழ்த்
G♯
தப்படுதே
C♯
B
கோணலானவை செவ்வையாகு
D♯m
தே
G♯
கரடு முரடுகள் வழியா
Fm
ய் மாறுதே
F♯
– மகிழ்ச்சியும்
C♯
சீயோன் சிறை மாறிப்
Fm
போகுதே
C♯
சொப்பனம் காண்பதைப் போல ஆகு
G♯
தே
C♯
B
கர்த்தர் பெரியக் கா
D♯m
ரியம் செய்தார்
G♯
புறஜாதிகள் சொல்
Fm
லக் கேட்குதே
F♯
– மகிழ்ச்சியும்
C♯
பாழாய் கிடந்த தேசம்
Paalaay Kidantha Thaesam
Fm
ஏதேனைப் போல ஆனதே
F♯
Aethaenaip Pola Aanathae
Fm
மகிழ்ச்சியும்,
F♯
சந்தோஷமும்.
Makilchchiyum, Santhoshamum.
C♯
துதியும் கீ
G♯
த சத்தமும்
Thuthiyum Geetha Saththamum
A♯m
எங்கும் கேட்குதே
D♯
Engum Kaetkuthae
C♯
கர்த்தர் சீ
A♯m
யோனுக்கு
Karththar Seeyonukku
G♯
ஆறுதல் செய்தார்
F♯
Aaruthal Seythaar
C♯
அதின் பாழான ஸ்தலங்
Fm
களையெல்லாம்
Athin Paalaana Sthalangalaiyellaam
A♯m
தேறுதலடையச் செய்தா
C♯
ரே
Thaeruthalataiyach Seythaarae
C♯
அதின் வனாந்திரத்தை
Athin Vanaanthiraththai
Fm
ஏதேனைப் போலாக்கினா
A♯m
ர்
C♯
Aethaenaip Polaakkinaar
C♯
அதின் அவாந்திர வெளிக
Fm
ள்
Athin Avaanthira Velikal
A♯m
கர்த்தரின் தோட்டம் போல் ஆனதே
C♯
Karththarin Thottam Pol Aanathae
மகிழ்ச்சியும்
Makilchchiyum
C♯
பள்ளங்களெல்லாம் உயர்த்
Fm
தப்படுதே
Pallangalellaam Uyarththappaduthae
C♯
மலைகள் குன்றுகள் தாழ்த்
G♯
தப்படுதே
C♯
Malaikal Kuntukal Thaalththappaduthae
B
கோணலானவை செவ்வையாகு
D♯m
தே
Konalaanavai Sevvaiyaakuthae
G♯
கரடு முரடுகள் வழியா
Fm
ய் மாறுதே
F♯
Karadu Muradukal Valiyaay Maaruthae
- மகிழ்ச்சியும்
- Makilchchiyum
C♯
சீயோன் சிறை மாறிப்
Fm
போகுதே
Seeyon Sirai Maarippokuthae
C♯
சொப்பனம் காண்பதைப் போல ஆகு
G♯
தே
C♯
Soppanam Kaannpathaip Pola Aakuthae
B
கர்த்தர் பெரியக் கா
D♯m
ரியம் செய்தார்
Karththar Periyak Kaariyam Seythaar
G♯
புறஜாதிகள் சொல்
Fm
லக் கேட்குதே
F♯
Purajaathikal Sollak Kaetkuthae
- மகிழ்ச்சியும்
- Makilchchiyum

Paalaay Kidantha Thaesam Chords Keyboard

C♯
paalaay Kidantha Thaesam
Fm
aethaenaip Pola Aanathae
F♯
Fm
makilchchiyum,
F♯
Santhoshamum.
C♯
thuthiyum Gee
G♯
tha Saththamum
A♯m
engum Kaetkuthae
D♯
C♯
karththar See
A♯m
yonukku
G♯
aaruthal Seythaar
F♯
C♯
athin Paalaana Sthalang
Fm
kalaiyellaam
A♯m
thaeruthalataiyach Seythaa
C♯
rae
C♯
athin Vanaanthiraththai
Fm
aethaenaip Polaakkinaa
A♯m
r
C♯
C♯
athin Avaanthira Velika
Fm
l
A♯m
karththarin Thottam Pol Aanathae
C♯
Makilchchiyum
C♯
pallangalellaam Uyarth
Fm
thappaduthae
C♯
malaikal Kuntukal Thaalth
G♯
thappaduthae
C♯
B
konalaanavai Sevvaiyaaku
D♯m
thae
G♯
karadu Muradukal Valiyaa
Fm
y Maaruthae
F♯
- Makilchchiyum
C♯
seeyon Sirai Maarip
Fm
pokuthae
C♯
soppanam Kaannpathaip Pola Aaku
G♯
thae
C♯
B
karththar Periyak Kaa
D♯m
riyam Seythaar
G♯
purajaathikal Sol
Fm
lak Kaetkuthae
F♯
- Makilchchiyum

Paalaay Kidantha Thaesam Chords Guitar


Paalaay Kidantha Thaesam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paalaay Kidantha Thaesam Chords in C♯ Scale

Paalai Kidantha Desam Lyrics
தமிழ்