Paaduvaen Naan Avar Nallavarae in B Scale

B
பாடுவேன் நான் (பாடுவேன் நான்)
A
அவர் நல்லவரே(அவர் நல்லவரே)
E
வாழ்த்துவேன் நான்(வாழ்த்துவேன் நான்)
B
அவர் வல்லவரே(அவர் வல்லவரே)
F♯
நீரே என் நீதியின் தேவன்
C♯m
நீரே என் இ
B
ரட்சிப்பின் தேவன்
F♯
நீரே என்னை காண்கின்ற தேவன்
C♯m
நீரே என்னை கா
B
க்கின்ற தேவன்
B
யேகோவா யீரே
A
எல்லாம் பார்த்து கொள்வீர்
E
யேகோவா நிசியே
B
என்றும் ஜெயம்தருவீர்
…நீரே
B
யேகோவா ஷாலோம்
A
எனக்கு சமாதானமே
E
யேசகோவா ஷம்மா
B
என் துணையாளரே
….நீரே
B
யேகோவா ரூவா
A
அவர் நல் மேய்ப்பரே
E
யேகோவா ராஃபா
B
சுகமளிப்பீர்
….நீரே
F♯
அல்லேலுயா அல்லேலூயா…
C♯m
அல்லேலூயா அல்லே
B
லூயா
F♯
அல்லேலுயா அல்லேலூயா…
C♯m
அல்லேலூயா அல்லே
B
லூயா
B
பாடுவேன் நான் (பாடுவேன் நான்)
Paaduvaen Naan (paaduvaen Naan)
A
அவர் நல்லவரே(அவர் நல்லவரே)
Avar Nallavarae(avar Nallavarae)
E
வாழ்த்துவேன் நான்(வாழ்த்துவேன் நான்)
Vaalththuvaen Naan(vaalththuvaen Naan)
B
அவர் வல்லவரே(அவர் வல்லவரே)
Avar Vallavarae(avar Vallavarae)
F♯
நீரே என் நீதியின் தேவன்
Neerae En Neethiyin Thaevan
C♯m
நீரே என் இ
B
ரட்சிப்பின் தேவன்
Neerae En Iratchippin Thaevan
F♯
நீரே என்னை காண்கின்ற தேவன்
Neerae Ennai Kaannkinta Thaevan
C♯m
நீரே என்னை கா
B
க்கின்ற தேவன்
Neerae Ennai Kaakkinta Thaevan
B
யேகோவா யீரே
Yaekovaa Yeerae
A
எல்லாம் பார்த்து கொள்வீர்
Ellaam Paarththu Kolveer
E
யேகோவா நிசியே
Yaekovaa Nisiyae
B
என்றும் ஜெயம்தருவீர்
Entum Jeyamtharuveer
...நீரே
...neerae
B
யேகோவா ஷாலோம்
Yaekovaa Shaalom
A
எனக்கு சமாதானமே
Enakku Samaathaanamae
E
யேசகோவா ஷம்மா
Yaesakovaa Shammaa
B
என் துணையாளரே
En Thunnaiyaalarae
....நீரே
....neerae
B
யேகோவா ரூவா
Yaekovaa Roovaa
A
அவர் நல் மேய்ப்பரே
Avar Nal Maeypparae
E
யேகோவா ராஃபா
Yaekovaa Raaqpaa
B
சுகமளிப்பீர்
Sukamalippeer
....நீரே
....neerae
F♯
அல்லேலுயா அல்லேலூயா...
Allaeluyaa Allaelooyaa...
C♯m
அல்லேலூயா அல்லே
B
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
F♯
அல்லேலுயா அல்லேலூயா...
Allaeluyaa Allaelooyaa...
C♯m
அல்லேலூயா அல்லே
B
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa

Paaduvaen Naan Avar Nallavarae Chords Keyboard

B
paaduvaen Naan (paaduvaen Naan)
A
avar Nallavarae(avar Nallavarae)
E
vaalththuvaen Naan(vaalththuvaen Naan)
B
avar Vallavarae(avar Vallavarae)
F♯
neerae En Neethiyin Thaevan
C♯m
neerae En I
B
ratchippin Thaevan
F♯
neerae Ennai Kaannkinta Thaevan
C♯m
neerae Ennai Kaa
B
kkinta Thaevan
B
yaekovaa Yeerae
A
ellaam Paarththu Kolveer
E
yaekovaa Nisiyae
B
entum Jeyamtharuveer
...neerae
B
yaekovaa Shaalom
A
enakku Samaathaanamae
E
yaesakovaa Shammaa
B
en Thunnaiyaalarae
....neerae
B
yaekovaa Roovaa
A
avar Nal Maeypparae
E
yaekovaa Raaqpaa
B
sukamalippeer
....neerae
F♯
allaeluyaa Allaelooyaa...
C♯m
allaelooyaa Allae
B
looyaa
F♯
allaeluyaa Allaelooyaa...
C♯m
allaelooyaa Allae
B
looyaa

Paaduvaen Naan Avar Nallavarae Chords Guitar


Paaduvaen Naan Avar Nallavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paaduvaen Naan Avar Nallavarae Chords in B Scale

Paaduven Naan – பாடுவேன் நான் Lyrics
தமிழ்