Paaduvaen Allaeluyaa in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
பாடி புகழ்வேன்
D
நான் ஆடி
Bm
மகிழ்வேன்
E
E
அவர் நன்மைகளை எங்கும் சொல்லுவேன்
C♯
[/]
F♯m
F♯m
அப்பா சமூகத்தில் ஆடிப்பாடி மகிழ்ந்
Bm
திருப்பேன்
E
அவர் இஸ்ரவேலின் வல்லவரே
C♯7
F♯m
F♯m
பாடுவேன் அல்லேலுயா
Bm
துதி அல்லேலுயா கிருபை
E
யை புகழ்ந்திடுவேன் – 2
C♯
[/]
F♯m
F♯m
எளியவனை நீர் உயர்த்
C♯
திடுவீர்
E
C♯7
ஆயிரமாக பெருகச் செய்வீர் (2)
F♯m
[/]
A
– பாடுவேன்
F♯m
கூப்பிட்ட நேரத்தில் ப
C♯
தில் அளித்து
E
C♯7
குறைகள் தீர்த்திட வருபவரே – (
F♯m
2)[/]
A
– பாடுவேன்
F♯m
பகைக்கும் ஜனங்களின் நடுவி
C♯
னிலே
E
C♯7
பந்தியைக் கொடுத்து உயர்த்திடுவீர்
F♯m
(2[/])
A
– பாடுவேன்
F♯m
பாடி புகழ்வேன்
D
நான் ஆடி
Bm
மகிழ்வேன்
E
Paati Pukalvaen Naan Aati Makilvaen
E
அவர் நன்மைகளை எங்கும் சொல்லுவேன்
C♯
[/]
F♯m
Avar Nanmaikalai Engum Solluvaen
F♯m
அப்பா சமூகத்தில் ஆடிப்பாடி மகிழ்ந்
Bm
திருப்பேன்
Appaa Samookaththil Aatippaati Makilnthiruppaen
E
அவர் இஸ்ரவேலின் வல்லவரே
C♯7
F♯m
Avar Isravaelin Vallavarae
F♯m
பாடுவேன் அல்லேலுயா
Paaduvaen Allaeluyaa
Bm
துதி அல்லேலுயா கிருபை
E
யை புகழ்ந்திடுவேன் - 2
C♯
[/]
F♯m
Thuthi Allaeluyaa Kirupaiyai Pukalnthiduvaen - 2[/]
F♯m
எளியவனை நீர் உயர்த்
C♯
திடுவீர்
E
Eliyavanai Neer Uyarththiduveer
C♯7
ஆயிரமாக பெருகச் செய்வீர் (2)
F♯m
[/]
A
aayiramaaka Perukach Seyveer (2)[/]
- பாடுவேன்
- Paaduvaen
F♯m
கூப்பிட்ட நேரத்தில் ப
C♯
தில் அளித்து
E
Kooppitta Naeraththil Pathil Aliththu
C♯7
குறைகள் தீர்த்திட வருபவரே - (
F♯m
2)[/]
A
kuraikal Theerththida Varupavarae - (2)[/]
- பாடுவேன்
- Paaduvaen
F♯m
பகைக்கும் ஜனங்களின் நடுவி
C♯
னிலே
E
Pakaikkum Janangalin Naduvinilae
C♯7
பந்தியைக் கொடுத்து உயர்த்திடுவீர்
F♯m
(2[/])
A
panthiyaik Koduththu Uyarththiduveer (2[/])
- பாடுவேன்
- Paaduvaen

Paaduvaen Allaeluyaa Chords Keyboard

F♯m
paati Pukalvaen
D
Naan Aati
Bm
makilvaen
E
E
avar Nanmaikalai Engum Solluvaen
C♯
[/]
F♯m
F♯m
appaa Samookaththil Aatippaati Makiln
Bm
thiruppaen
E
avar Isravaelin Vallavarae
C♯7
F♯m
F♯m
paaduvaen Allaeluyaa
Bm
thuthi Allaeluyaa Kirupai
E
yai Pukalnthiduvaen - 2
C♯
[/]
F♯m
F♯m
eliyavanai Neer Uyarth
C♯
thiduveer
E
C♯7
aayiramaaka Perukach Seyveer (2)
F♯m
[/]
A
- Paaduvaen
F♯m
kooppitta Naeraththil Pa
C♯
thil Aliththu
E
C♯7
kuraikal Theerththida Varupavarae - (
F♯m
2)[/]
A
- Paaduvaen
F♯m
pakaikkum Janangalin Naduvi
C♯
nilae
E
C♯7
panthiyaik Koduththu Uyarththiduveer
F♯m
(2[/])
A
- Paaduvaen

Paaduvaen Allaeluyaa Chords Guitar


Paaduvaen Allaeluyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paaduvaen Allaeluyaa Chords in G♭ Scale

Paadi pugalven naan Lyrics
தமிழ்