Paaduvaen Allaeluyaa in G Scale

Gm
பாடி புகழ்வேன்
D♯
நான் ஆடி
Cm
மகிழ்வேன்
F
F
அவர் நன்மைகளை எங்கும் சொல்லுவேன்
D
[/]
Gm
Gm
அப்பா சமூகத்தில் ஆடிப்பாடி மகிழ்ந்
Cm
திருப்பேன்
F
அவர் இஸ்ரவேலின் வல்லவரே
D7
Gm
Gm
பாடுவேன் அல்லேலுயா
Cm
துதி அல்லேலுயா கிருபை
F
யை புகழ்ந்திடுவேன் – 2
D
[/]
Gm
Gm
எளியவனை நீர் உயர்த்
D
திடுவீர்
F
D7
ஆயிரமாக பெருகச் செய்வீர் (2)
Gm
[/]
A♯
– பாடுவேன்
Gm
கூப்பிட்ட நேரத்தில் ப
D
தில் அளித்து
F
D7
குறைகள் தீர்த்திட வருபவரே – (
Gm
2)[/]
A♯
– பாடுவேன்
Gm
பகைக்கும் ஜனங்களின் நடுவி
D
னிலே
F
D7
பந்தியைக் கொடுத்து உயர்த்திடுவீர்
Gm
(2[/])
A♯
– பாடுவேன்
Gm
பாடி புகழ்வேன்
D♯
நான் ஆடி
Cm
மகிழ்வேன்
F
Paati Pukalvaen Naan Aati Makilvaen
F
அவர் நன்மைகளை எங்கும் சொல்லுவேன்
D
[/]
Gm
Avar Nanmaikalai Engum Solluvaen
Gm
அப்பா சமூகத்தில் ஆடிப்பாடி மகிழ்ந்
Cm
திருப்பேன்
Appaa Samookaththil Aatippaati Makilnthiruppaen
F
அவர் இஸ்ரவேலின் வல்லவரே
D7
Gm
Avar Isravaelin Vallavarae
Gm
பாடுவேன் அல்லேலுயா
Paaduvaen Allaeluyaa
Cm
துதி அல்லேலுயா கிருபை
F
யை புகழ்ந்திடுவேன் - 2
D
[/]
Gm
Thuthi Allaeluyaa Kirupaiyai Pukalnthiduvaen - 2[/]
Gm
எளியவனை நீர் உயர்த்
D
திடுவீர்
F
Eliyavanai Neer Uyarththiduveer
D7
ஆயிரமாக பெருகச் செய்வீர் (2)
Gm
[/]
A♯
aayiramaaka Perukach Seyveer (2)[/]
- பாடுவேன்
- Paaduvaen
Gm
கூப்பிட்ட நேரத்தில் ப
D
தில் அளித்து
F
Kooppitta Naeraththil Pathil Aliththu
D7
குறைகள் தீர்த்திட வருபவரே - (
Gm
2)[/]
A♯
kuraikal Theerththida Varupavarae - (2)[/]
- பாடுவேன்
- Paaduvaen
Gm
பகைக்கும் ஜனங்களின் நடுவி
D
னிலே
F
Pakaikkum Janangalin Naduvinilae
D7
பந்தியைக் கொடுத்து உயர்த்திடுவீர்
Gm
(2[/])
A♯
panthiyaik Koduththu Uyarththiduveer (2[/])
- பாடுவேன்
- Paaduvaen

Paaduvaen Allaeluyaa Chords Keyboard

Gm
paati Pukalvaen
D♯
Naan Aati
Cm
makilvaen
F
F
avar Nanmaikalai Engum Solluvaen
D
[/]
Gm
Gm
appaa Samookaththil Aatippaati Makiln
Cm
thiruppaen
F
avar Isravaelin Vallavarae
D7
Gm
Gm
paaduvaen Allaeluyaa
Cm
thuthi Allaeluyaa Kirupai
F
yai Pukalnthiduvaen - 2
D
[/]
Gm
Gm
eliyavanai Neer Uyarth
D
thiduveer
F
D7
aayiramaaka Perukach Seyveer (2)
Gm
[/]
A♯
- Paaduvaen
Gm
kooppitta Naeraththil Pa
D
thil Aliththu
F
D7
kuraikal Theerththida Varupavarae - (
Gm
2)[/]
A♯
- Paaduvaen
Gm
pakaikkum Janangalin Naduvi
D
nilae
F
D7
panthiyaik Koduththu Uyarththiduveer
Gm
(2[/])
A♯
- Paaduvaen

Paaduvaen Allaeluyaa Chords Guitar


Paaduvaen Allaeluyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paaduvaen Allaeluyaa Chords in G Scale

Paadi pugalven naan Lyrics
தமிழ்