Paaduvaen Allaeluyaa in F Scale

Fm
பாடி புகழ்வேன்
C♯
நான் ஆடி
A♯m
மகிழ்வேன்
D♯
D♯
அவர் நன்மைகளை எங்கும் சொல்லுவேன்
C
[/]
Fm
Fm
அப்பா சமூகத்தில் ஆடிப்பாடி மகிழ்ந்
A♯m
திருப்பேன்
D♯
அவர் இஸ்ரவேலின் வல்லவரே
C7
Fm
Fm
பாடுவேன் அல்லேலுயா
A♯m
துதி அல்லேலுயா கிருபை
D♯
யை புகழ்ந்திடுவேன் – 2
C
[/]
Fm
Fm
எளியவனை நீர் உயர்த்
C
திடுவீர்
D♯
C7
ஆயிரமாக பெருகச் செய்வீர் (2)
Fm
[/]
G♯
– பாடுவேன்
Fm
கூப்பிட்ட நேரத்தில் ப
C
தில் அளித்து
D♯
C7
குறைகள் தீர்த்திட வருபவரே – (
Fm
2)[/]
G♯
– பாடுவேன்
Fm
பகைக்கும் ஜனங்களின் நடுவி
C
னிலே
D♯
C7
பந்தியைக் கொடுத்து உயர்த்திடுவீர்
Fm
(2[/])
G♯
– பாடுவேன்
Fm
பாடி புகழ்வேன்
C♯
நான் ஆடி
A♯m
மகிழ்வேன்
D♯
Paati Pukalvaen Naan Aati Makilvaen
D♯
அவர் நன்மைகளை எங்கும் சொல்லுவேன்
C
[/]
Fm
Avar Nanmaikalai Engum Solluvaen
Fm
அப்பா சமூகத்தில் ஆடிப்பாடி மகிழ்ந்
A♯m
திருப்பேன்
Appaa Samookaththil Aatippaati Makilnthiruppaen
D♯
அவர் இஸ்ரவேலின் வல்லவரே
C7
Fm
Avar Isravaelin Vallavarae
Fm
பாடுவேன் அல்லேலுயா
Paaduvaen Allaeluyaa
A♯m
துதி அல்லேலுயா கிருபை
D♯
யை புகழ்ந்திடுவேன் - 2
C
[/]
Fm
Thuthi Allaeluyaa Kirupaiyai Pukalnthiduvaen - 2[/]
Fm
எளியவனை நீர் உயர்த்
C
திடுவீர்
D♯
Eliyavanai Neer Uyarththiduveer
C7
ஆயிரமாக பெருகச் செய்வீர் (2)
Fm
[/]
G♯
aayiramaaka Perukach Seyveer (2)[/]
- பாடுவேன்
- Paaduvaen
Fm
கூப்பிட்ட நேரத்தில் ப
C
தில் அளித்து
D♯
Kooppitta Naeraththil Pathil Aliththu
C7
குறைகள் தீர்த்திட வருபவரே - (
Fm
2)[/]
G♯
kuraikal Theerththida Varupavarae - (2)[/]
- பாடுவேன்
- Paaduvaen
Fm
பகைக்கும் ஜனங்களின் நடுவி
C
னிலே
D♯
Pakaikkum Janangalin Naduvinilae
C7
பந்தியைக் கொடுத்து உயர்த்திடுவீர்
Fm
(2[/])
G♯
panthiyaik Koduththu Uyarththiduveer (2[/])
- பாடுவேன்
- Paaduvaen

Paaduvaen Allaeluyaa Chords Keyboard

Fm
paati Pukalvaen
C♯
Naan Aati
A♯m
makilvaen
D♯
D♯
avar Nanmaikalai Engum Solluvaen
C
[/]
Fm
Fm
appaa Samookaththil Aatippaati Makiln
A♯m
thiruppaen
D♯
avar Isravaelin Vallavarae
C7
Fm
Fm
paaduvaen Allaeluyaa
A♯m
thuthi Allaeluyaa Kirupai
D♯
yai Pukalnthiduvaen - 2
C
[/]
Fm
Fm
eliyavanai Neer Uyarth
C
thiduveer
D♯
C7
aayiramaaka Perukach Seyveer (2)
Fm
[/]
G♯
- Paaduvaen
Fm
kooppitta Naeraththil Pa
C
thil Aliththu
D♯
C7
kuraikal Theerththida Varupavarae - (
Fm
2)[/]
G♯
- Paaduvaen
Fm
pakaikkum Janangalin Naduvi
C
nilae
D♯
C7
panthiyaik Koduththu Uyarththiduveer
Fm
(2[/])
G♯
- Paaduvaen

Paaduvaen Allaeluyaa Chords Guitar


Paaduvaen Allaeluyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paaduvaen Allaeluyaa Chords in F Scale

Paadi pugalven naan Lyrics
தமிழ்