Paaduvaen Allaeluyaa in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
பாடி புகழ்வேன்
F♯
நான் ஆடி
D♯m
மகிழ்வேன்
G♯
G♯
அவர் நன்மைகளை எங்கும் சொல்லுவேன்
F
[/]
A♯m
A♯m
அப்பா சமூகத்தில் ஆடிப்பாடி மகிழ்ந்
D♯m
திருப்பேன்
G♯
அவர் இஸ்ரவேலின் வல்லவரே
F7
A♯m
A♯m
பாடுவேன் அல்லேலுயா
D♯m
துதி அல்லேலுயா கிருபை
G♯
யை புகழ்ந்திடுவேன் – 2
F
[/]
A♯m
A♯m
எளியவனை நீர் உயர்த்
F
திடுவீர்
G♯
F7
ஆயிரமாக பெருகச் செய்வீர் (2)
A♯m
[/]
C♯
– பாடுவேன்
A♯m
கூப்பிட்ட நேரத்தில் ப
F
தில் அளித்து
G♯
F7
குறைகள் தீர்த்திட வருபவரே – (
A♯m
2)[/]
C♯
– பாடுவேன்
A♯m
பகைக்கும் ஜனங்களின் நடுவி
F
னிலே
G♯
F7
பந்தியைக் கொடுத்து உயர்த்திடுவீர்
A♯m
(2[/])
C♯
– பாடுவேன்
A♯m
பாடி புகழ்வேன்
F♯
நான் ஆடி
D♯m
மகிழ்வேன்
G♯
Paati Pukalvaen Naan Aati Makilvaen
G♯
அவர் நன்மைகளை எங்கும் சொல்லுவேன்
F
[/]
A♯m
Avar Nanmaikalai Engum Solluvaen
A♯m
அப்பா சமூகத்தில் ஆடிப்பாடி மகிழ்ந்
D♯m
திருப்பேன்
Appaa Samookaththil Aatippaati Makilnthiruppaen
G♯
அவர் இஸ்ரவேலின் வல்லவரே
F7
A♯m
Avar Isravaelin Vallavarae
A♯m
பாடுவேன் அல்லேலுயா
Paaduvaen Allaeluyaa
D♯m
துதி அல்லேலுயா கிருபை
G♯
யை புகழ்ந்திடுவேன் - 2
F
[/]
A♯m
Thuthi Allaeluyaa Kirupaiyai Pukalnthiduvaen - 2[/]
A♯m
எளியவனை நீர் உயர்த்
F
திடுவீர்
G♯
Eliyavanai Neer Uyarththiduveer
F7
ஆயிரமாக பெருகச் செய்வீர் (2)
A♯m
[/]
C♯
aayiramaaka Perukach Seyveer (2)[/]
- பாடுவேன்
- Paaduvaen
A♯m
கூப்பிட்ட நேரத்தில் ப
F
தில் அளித்து
G♯
Kooppitta Naeraththil Pathil Aliththu
F7
குறைகள் தீர்த்திட வருபவரே - (
A♯m
2)[/]
C♯
kuraikal Theerththida Varupavarae - (2)[/]
- பாடுவேன்
- Paaduvaen
A♯m
பகைக்கும் ஜனங்களின் நடுவி
F
னிலே
G♯
Pakaikkum Janangalin Naduvinilae
F7
பந்தியைக் கொடுத்து உயர்த்திடுவீர்
A♯m
(2[/])
C♯
panthiyaik Koduththu Uyarththiduveer (2[/])
- பாடுவேன்
- Paaduvaen

Paaduvaen Allaeluyaa Chords Keyboard

A♯m
paati Pukalvaen
F♯
Naan Aati
D♯m
makilvaen
G♯
G♯
avar Nanmaikalai Engum Solluvaen
F
[/]
A♯m
A♯m
appaa Samookaththil Aatippaati Makiln
D♯m
thiruppaen
G♯
avar Isravaelin Vallavarae
F7
A♯m
A♯m
paaduvaen Allaeluyaa
D♯m
thuthi Allaeluyaa Kirupai
G♯
yai Pukalnthiduvaen - 2
F
[/]
A♯m
A♯m
eliyavanai Neer Uyarth
F
thiduveer
G♯
F7
aayiramaaka Perukach Seyveer (2)
A♯m
[/]
C♯
- Paaduvaen
A♯m
kooppitta Naeraththil Pa
F
thil Aliththu
G♯
F7
kuraikal Theerththida Varupavarae - (
A♯m
2)[/]
C♯
- Paaduvaen
A♯m
pakaikkum Janangalin Naduvi
F
nilae
G♯
F7
panthiyaik Koduththu Uyarththiduveer
A♯m
(2[/])
C♯
- Paaduvaen

Paaduvaen Allaeluyaa Chords Guitar


Paaduvaen Allaeluyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paaduvaen Allaeluyaa Chords in B♭ Scale

Paadi pugalven naan Lyrics
தமிழ்