Paaduvaen Allaeluyaa in B Scale

Bm
பாடி புகழ்வேன்
G
நான் ஆடி
Em
மகிழ்வேன்
A
A
அவர் நன்மைகளை எங்கும் சொல்லுவேன்
F♯
[/]
Bm
Bm
அப்பா சமூகத்தில் ஆடிப்பாடி மகிழ்ந்
Em
திருப்பேன்
A
அவர் இஸ்ரவேலின் வல்லவரே
F♯7
Bm
Bm
பாடுவேன் அல்லேலுயா
Em
துதி அல்லேலுயா கிருபை
A
யை புகழ்ந்திடுவேன் – 2
F♯
[/]
Bm
Bm
எளியவனை நீர் உயர்த்
F♯
திடுவீர்
A
F♯7
ஆயிரமாக பெருகச் செய்வீர் (2)
Bm
[/]
D
– பாடுவேன்
Bm
கூப்பிட்ட நேரத்தில் ப
F♯
தில் அளித்து
A
F♯7
குறைகள் தீர்த்திட வருபவரே – (
Bm
2)[/]
D
– பாடுவேன்
Bm
பகைக்கும் ஜனங்களின் நடுவி
F♯
னிலே
A
F♯7
பந்தியைக் கொடுத்து உயர்த்திடுவீர்
Bm
(2[/])
D
– பாடுவேன்
Bm
பாடி புகழ்வேன்
G
நான் ஆடி
Em
மகிழ்வேன்
A
Paati Pukalvaen Naan Aati Makilvaen
A
அவர் நன்மைகளை எங்கும் சொல்லுவேன்
F♯
[/]
Bm
Avar Nanmaikalai Engum Solluvaen
Bm
அப்பா சமூகத்தில் ஆடிப்பாடி மகிழ்ந்
Em
திருப்பேன்
Appaa Samookaththil Aatippaati Makilnthiruppaen
A
அவர் இஸ்ரவேலின் வல்லவரே
F♯7
Bm
Avar Isravaelin Vallavarae
Bm
பாடுவேன் அல்லேலுயா
Paaduvaen Allaeluyaa
Em
துதி அல்லேலுயா கிருபை
A
யை புகழ்ந்திடுவேன் - 2
F♯
[/]
Bm
Thuthi Allaeluyaa Kirupaiyai Pukalnthiduvaen - 2[/]
Bm
எளியவனை நீர் உயர்த்
F♯
திடுவீர்
A
Eliyavanai Neer Uyarththiduveer
F♯7
ஆயிரமாக பெருகச் செய்வீர் (2)
Bm
[/]
D
aayiramaaka Perukach Seyveer (2)[/]
- பாடுவேன்
- Paaduvaen
Bm
கூப்பிட்ட நேரத்தில் ப
F♯
தில் அளித்து
A
Kooppitta Naeraththil Pathil Aliththu
F♯7
குறைகள் தீர்த்திட வருபவரே - (
Bm
2)[/]
D
kuraikal Theerththida Varupavarae - (2)[/]
- பாடுவேன்
- Paaduvaen
Bm
பகைக்கும் ஜனங்களின் நடுவி
F♯
னிலே
A
Pakaikkum Janangalin Naduvinilae
F♯7
பந்தியைக் கொடுத்து உயர்த்திடுவீர்
Bm
(2[/])
D
panthiyaik Koduththu Uyarththiduveer (2[/])
- பாடுவேன்
- Paaduvaen

Paaduvaen Allaeluyaa Chords Keyboard

Bm
paati Pukalvaen
G
Naan Aati
Em
makilvaen
A
A
avar Nanmaikalai Engum Solluvaen
F♯
[/]
Bm
Bm
appaa Samookaththil Aatippaati Makiln
Em
thiruppaen
A
avar Isravaelin Vallavarae
F♯7
Bm
Bm
paaduvaen Allaeluyaa
Em
thuthi Allaeluyaa Kirupai
A
yai Pukalnthiduvaen - 2
F♯
[/]
Bm
Bm
eliyavanai Neer Uyarth
F♯
thiduveer
A
F♯7
aayiramaaka Perukach Seyveer (2)
Bm
[/]
D
- Paaduvaen
Bm
kooppitta Naeraththil Pa
F♯
thil Aliththu
A
F♯7
kuraikal Theerththida Varupavarae - (
Bm
2)[/]
D
- Paaduvaen
Bm
pakaikkum Janangalin Naduvi
F♯
nilae
A
F♯7
panthiyaik Koduththu Uyarththiduveer
Bm
(2[/])
D
- Paaduvaen

Paaduvaen Allaeluyaa Chords Guitar


Paaduvaen Allaeluyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paaduvaen Allaeluyaa Chords in B Scale

Paadi pugalven naan Lyrics
தமிழ்