Paaduvaen Allaeluyaa in A Scale

Am
பாடி புகழ்வேன்
F
நான் ஆடி
Dm
மகிழ்வேன்
G
G
அவர் நன்மைகளை எங்கும் சொல்லுவேன்
E
[/]
Am
Am
அப்பா சமூகத்தில் ஆடிப்பாடி மகிழ்ந்
Dm
திருப்பேன்
G
அவர் இஸ்ரவேலின் வல்லவரே
E7
Am
Am
பாடுவேன் அல்லேலுயா
Dm
துதி அல்லேலுயா கிருபை
G
யை புகழ்ந்திடுவேன் – 2
E
[/]
Am
Am
எளியவனை நீர் உயர்த்
E
திடுவீர்
G
E7
ஆயிரமாக பெருகச் செய்வீர் (2)
Am
[/]
C
– பாடுவேன்
Am
கூப்பிட்ட நேரத்தில் ப
E
தில் அளித்து
G
E7
குறைகள் தீர்த்திட வருபவரே – (
Am
2)[/]
C
– பாடுவேன்
Am
பகைக்கும் ஜனங்களின் நடுவி
E
னிலே
G
E7
பந்தியைக் கொடுத்து உயர்த்திடுவீர்
Am
(2[/])
C
– பாடுவேன்
Am
பாடி புகழ்வேன்
F
நான் ஆடி
Dm
மகிழ்வேன்
G
Paati Pukalvaen Naan Aati Makilvaen
G
அவர் நன்மைகளை எங்கும் சொல்லுவேன்
E
[/]
Am
Avar Nanmaikalai Engum Solluvaen
Am
அப்பா சமூகத்தில் ஆடிப்பாடி மகிழ்ந்
Dm
திருப்பேன்
Appaa Samookaththil Aatippaati Makilnthiruppaen
G
அவர் இஸ்ரவேலின் வல்லவரே
E7
Am
Avar Isravaelin Vallavarae
Am
பாடுவேன் அல்லேலுயா
Paaduvaen Allaeluyaa
Dm
துதி அல்லேலுயா கிருபை
G
யை புகழ்ந்திடுவேன் - 2
E
[/]
Am
Thuthi Allaeluyaa Kirupaiyai Pukalnthiduvaen - 2[/]
Am
எளியவனை நீர் உயர்த்
E
திடுவீர்
G
Eliyavanai Neer Uyarththiduveer
E7
ஆயிரமாக பெருகச் செய்வீர் (2)
Am
[/]
C
aayiramaaka Perukach Seyveer (2)[/]
- பாடுவேன்
- Paaduvaen
Am
கூப்பிட்ட நேரத்தில் ப
E
தில் அளித்து
G
Kooppitta Naeraththil Pathil Aliththu
E7
குறைகள் தீர்த்திட வருபவரே - (
Am
2)[/]
C
kuraikal Theerththida Varupavarae - (2)[/]
- பாடுவேன்
- Paaduvaen
Am
பகைக்கும் ஜனங்களின் நடுவி
E
னிலே
G
Pakaikkum Janangalin Naduvinilae
E7
பந்தியைக் கொடுத்து உயர்த்திடுவீர்
Am
(2[/])
C
panthiyaik Koduththu Uyarththiduveer (2[/])
- பாடுவேன்
- Paaduvaen

Paaduvaen Allaeluyaa Chords Keyboard

Am
paati Pukalvaen
F
Naan Aati
Dm
makilvaen
G
G
avar Nanmaikalai Engum Solluvaen
E
[/]
Am
Am
appaa Samookaththil Aatippaati Makiln
Dm
thiruppaen
G
avar Isravaelin Vallavarae
E7
Am
Am
paaduvaen Allaeluyaa
Dm
thuthi Allaeluyaa Kirupai
G
yai Pukalnthiduvaen - 2
E
[/]
Am
Am
eliyavanai Neer Uyarth
E
thiduveer
G
E7
aayiramaaka Perukach Seyveer (2)
Am
[/]
C
- Paaduvaen
Am
kooppitta Naeraththil Pa
E
thil Aliththu
G
E7
kuraikal Theerththida Varupavarae - (
Am
2)[/]
C
- Paaduvaen
Am
pakaikkum Janangalin Naduvi
E
nilae
G
E7
panthiyaik Koduththu Uyarththiduveer
Am
(2[/])
C
- Paaduvaen

Paaduvaen Allaeluyaa Chords Guitar


Paaduvaen Allaeluyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paaduvaen Allaeluyaa Chords in A Scale

Paadi pugalven naan Lyrics
தமிழ்