Oru Nimisham Kooda Neer Illaamalae in C Scale

D
ஒரு நிமிஷம் கூட நீர் இல்
Em
லாமலே
Bm
G
வாழ முடி
A
யாதையா
D
D
ஒரு நிமிஷம் கூட நீர் இல்
Em
லாமலே
Bm
G
வாழ தெரி
A
யாதையா
D
Bm
வாழ முடியா
F♯
தையா
A
வாழ
E
தெரியா
Em
தையா
A
D
D
இருள் சூழ்ந்த உலகில் பாதை
Bm
க்கு வெளிச்சம்
G
என் தெய்வம் நீரே அய்யா
A
D
தலைமேல் உம் தீபம் நீர்
Bm
அருளிய வெளிச்சம்
G
இருளில் நான் கடந்து வந்தேன்
A
Em
நீங்காத மகிழ்ச்சி
G
நித்திய வெளிச்சம்
A
நீரே போதுமைய்யா
D
A
நீரே போதுமைய்யா
Em
A
நீரே போதுமைய்யா
D
…ஒரு நிமிஷம்
D
உமது முகத்தை மறைத்
Bm
துக் கொண்டால்
G
திகைத்து போவோமைய்யா ஆ ஆ.
A
.
D
இம்மை பொழுதினை கைவிட்டு
Bm
போனால்
G
உயிரற்று போவோமய்யா ஆ…
A
ஆ…
Em
நீங்காத சமூகம் நி
G
த்திய இன்பம்
A
நீரே போதுமைய்யா ஆ
D
… ஆ… (2)
A
நீரே போதுமைய்யா
Em
A
நீரே போதுமைய்யா
D
…ஒரு நிமிஷம்
D
ஒரு நிமிஷம் கூட நீர் இல்
Em
லாமலே
Bm
Oru Nimisham Kooda Neer Illaamalae
G
வாழ முடி
A
யாதையா
D
Vaala Mutiyaathaiyaa
D
ஒரு நிமிஷம் கூட நீர் இல்
Em
லாமலே
Bm
Oru Nimisham Kooda Neer Illaamalae
G
வாழ தெரி
A
யாதையா
D
Vaala Theriyaathaiyaa
Bm
வாழ முடியா
F♯
தையா
A
வாழ
E
தெரியா
Em
தையா
A
D
Vaala Mutiyaathaiyaa Vaala Theriyaathaiyaa
D
இருள் சூழ்ந்த உலகில் பாதை
Bm
க்கு வெளிச்சம்
Irul Soolntha Ulakil Paathaikku Velichcham
G
என் தெய்வம் நீரே அய்யா
A
En Theyvam Neerae Ayyaa
D
தலைமேல் உம் தீபம் நீர்
Bm
அருளிய வெளிச்சம்
Thalaimael Um Theepam Neer Aruliya Velichcham
G
இருளில் நான் கடந்து வந்தேன்
A
Irulil Naan Kadanthu Vanthaen
Em
நீங்காத மகிழ்ச்சி
G
நித்திய வெளிச்சம்
Neengaatha Makilchchi Niththiya Velichcham
A
நீரே போதுமைய்யா
D
Neerae Pothumaiyyaa
A
நீரே போதுமைய்யா
Em
Neerae Pothumaiyyaa
A
நீரே போதுமைய்யா
D
Neerae Pothumaiyyaa
...ஒரு நிமிஷம்
...oru Nimisham
D
உமது முகத்தை மறைத்
Bm
துக் கொண்டால்
Umathu Mukaththai Maraiththuk Konndaal
G
திகைத்து போவோமைய்யா ஆ ஆ.
A
.
Thikaiththu Povomaiyyaa Aa Aa..
D
இம்மை பொழுதினை கைவிட்டு
Bm
போனால்
Immai Poluthinai Kaivittu Ponaal
G
உயிரற்று போவோமய்யா ஆ...
A
ஆ...
Uyirattu Povomayyaa Aa... Aa...
Em
நீங்காத சமூகம் நி
G
த்திய இன்பம்
Neengaatha Samookam Niththiya Inpam
A
நீரே போதுமைய்யா ஆ
D
... ஆ... (2)
Neerae Pothumaiyyaa Aa... Aa... (2)
A
நீரே போதுமைய்யா
Em
Neerae Pothumaiyyaa
A
நீரே போதுமைய்யா
D
Neerae Pothumaiyyaa
...ஒரு நிமிஷம்
...oru Nimisham

Oru Nimisham Kooda Neer Illaamalae Chords Keyboard

D
oru Nimisham Kooda Neer Il
Em
laamalae
Bm
G
vaala Muti
A
yaathaiyaa
D
D
oru Nimisham Kooda Neer Il
Em
laamalae
Bm
G
vaala Theri
A
yaathaiyaa
D
Bm
vaala Mutiyaa
F♯
thaiyaa
A
Vaala
E
theriyaa
Em
thaiyaa
A
D
D
irul Soolntha Ulakil Paathai
Bm
kku Velichcham
G
en Theyvam Neerae Ayyaa
A
D
thalaimael Um Theepam Neer
Bm
Aruliya Velichcham
G
irulil Naan Kadanthu Vanthaen
A
Em
neengaatha Makilchchi
G
niththiya Velichcham
A
neerae Pothumaiyyaa
D
A
neerae Pothumaiyyaa
Em
A
neerae Pothumaiyyaa
D
...oru Nimisham
D
umathu Mukaththai Maraith
Bm
thuk Konndaal
G
thikaiththu Povomaiyyaa Aa Aa.
A
.
D
immai Poluthinai Kaivittu
Bm
Ponaal
G
uyirattu Povomayyaa Aa...
A
Aa...
Em
neengaatha Samookam Ni
G
ththiya Inpam
A
neerae Pothumaiyyaa Aa
D
... Aa... (2)
A
neerae Pothumaiyyaa
Em
A
neerae Pothumaiyyaa
D
...oru Nimisham

Oru Nimisham Kooda Neer Illaamalae Chords Guitar


Oru Nimisham Kooda Neer Illaamalae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oru Nimisham Kooda Neer Illaamalae Chords in C Scale

Oru Nimisham Kooda Lyrics
தமிழ்