Oottungaiyaa in E Scale

Em
ஊற்றுங்கையா ஊற்று
D
ங்கையா
C
பெருமழையாக
Em
Em
நிரப்புங்கையா நி
D
ரப்புங்கையா
C
எங்க வாழ்க்கைய
Em
Em
உம்மைப்போல் மழை உண்டாக்க
Em
தேவர்கள் உண்டோ
G
Em
வானமும் தானாகவே
Em
மழையை பொழியுமோ
D
Em
நீரல்லவோ
…ஊற்றுங்கையா
Em
வயல்களும் ஆறுகளும்
Em
வற்றி போய் இருக்கும்
G
Em
ஆவி ஊற்றப்பட்டால்
Em
வனாந்தரம் செழிக்கும்
D
Em
நீரல்லவோ
…ஊற்றுங்கையா
Em
ராஜாவின் முக களையில்
Em
வீரம் இருக்கு
G
ம்
Em
உங்க தயவுக்குள்ள
Em
பின் மாரி இருக்கு
D
ம்
Em
நீரல்லவோ
…ஊற்றுங்கையா
Em
ஊற்றுங்கையா ஊற்று
D
ங்கையா
Oottungaiyaa Oottungaiyaa
C
பெருமழையாக
Em
Perumalaiyaaka
Em
நிரப்புங்கையா நி
D
ரப்புங்கையா
Nirappungaiyaa Nirappungaiyaa
C
எங்க வாழ்க்கைய
Em
Enga Vaalkkaiya
Em
உம்மைப்போல் மழை உண்டாக்க
Ummaippol Malai Unndaakka
Em
தேவர்கள் உண்டோ
G
Thaevarkal Unntoo
Em
வானமும் தானாகவே
Vaanamum Thaanaakavae
Em
மழையை பொழியுமோ
D
Malaiyai Poliyumo
Em
நீரல்லவோ
Neerallavo
...ஊற்றுங்கையா
...oottungaiyaa
Em
வயல்களும் ஆறுகளும்
Vayalkalum Aarukalum
Em
வற்றி போய் இருக்கும்
G
Vatti Poy Irukkum
Em
ஆவி ஊற்றப்பட்டால்
Aavi Oottappattal
Em
வனாந்தரம் செழிக்கும்
D
Vanaantharam Selikkum
Em
நீரல்லவோ
Neerallavo
...ஊற்றுங்கையா
...oottungaiyaa
Em
ராஜாவின் முக களையில்
Raajaavin Muka Kalaiyil
Em
வீரம் இருக்கு
G
ம்
Veeram Irukkum
Em
உங்க தயவுக்குள்ள
Unga Thayavukkulla
Em
பின் மாரி இருக்கு
D
ம்
Pin Maari Irukkum
Em
நீரல்லவோ
Neerallavo
...ஊற்றுங்கையா
...oottungaiyaa

Oottungaiyaa Chords Keyboard

Em
oottungaiyaa Oottu
D
ngaiyaa
C
perumalaiyaaka
Em
Em
nirappungaiyaa Ni
D
rappungaiyaa
C
enga Vaalkkaiya
Em
Em
ummaippol Malai Unndaakka
Em
thaevarkal Unntoo
G
Em
vaanamum Thaanaakavae
Em
malaiyai Poliyumo
D
Em
neerallavo
...oottungaiyaa
Em
vayalkalum Aarukalum
Em
vatti Poy Irukkum
G
Em
aavi Oottappattal
Em
vanaantharam Selikkum
D
Em
neerallavo
...oottungaiyaa
Em
raajaavin Muka Kalaiyil
Em
veeram Irukku
G
m
Em
unga Thayavukkulla
Em
pin Maari Irukku
D
m
Em
neerallavo
...oottungaiyaa

Oottungaiyaa Chords Guitar


Oottungaiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oottungaiyaa Chords in E Scale

Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா Lyrics
தமிழ்