Oottungaiyaa in C♯ Scale

C♯m
ஊற்றுங்கையா ஊற்று
B
ங்கையா
A
பெருமழையாக
C♯m
C♯m
நிரப்புங்கையா நி
B
ரப்புங்கையா
A
எங்க வாழ்க்கைய
C♯m
C♯m
உம்மைப்போல் மழை உண்டாக்க
C♯m
தேவர்கள் உண்டோ
E
C♯m
வானமும் தானாகவே
C♯m
மழையை பொழியுமோ
B
C♯m
நீரல்லவோ
…ஊற்றுங்கையா
C♯m
வயல்களும் ஆறுகளும்
C♯m
வற்றி போய் இருக்கும்
E
C♯m
ஆவி ஊற்றப்பட்டால்
C♯m
வனாந்தரம் செழிக்கும்
B
C♯m
நீரல்லவோ
…ஊற்றுங்கையா
C♯m
ராஜாவின் முக களையில்
C♯m
வீரம் இருக்கு
E
ம்
C♯m
உங்க தயவுக்குள்ள
C♯m
பின் மாரி இருக்கு
B
ம்
C♯m
நீரல்லவோ
…ஊற்றுங்கையா
C♯m
ஊற்றுங்கையா ஊற்று
B
ங்கையா
Oottungaiyaa Oottungaiyaa
A
பெருமழையாக
C♯m
Perumalaiyaaka
C♯m
நிரப்புங்கையா நி
B
ரப்புங்கையா
Nirappungaiyaa Nirappungaiyaa
A
எங்க வாழ்க்கைய
C♯m
Enga Vaalkkaiya
C♯m
உம்மைப்போல் மழை உண்டாக்க
Ummaippol Malai Unndaakka
C♯m
தேவர்கள் உண்டோ
E
Thaevarkal Unntoo
C♯m
வானமும் தானாகவே
Vaanamum Thaanaakavae
C♯m
மழையை பொழியுமோ
B
Malaiyai Poliyumo
C♯m
நீரல்லவோ
Neerallavo
...ஊற்றுங்கையா
...oottungaiyaa
C♯m
வயல்களும் ஆறுகளும்
Vayalkalum Aarukalum
C♯m
வற்றி போய் இருக்கும்
E
Vatti Poy Irukkum
C♯m
ஆவி ஊற்றப்பட்டால்
Aavi Oottappattal
C♯m
வனாந்தரம் செழிக்கும்
B
Vanaantharam Selikkum
C♯m
நீரல்லவோ
Neerallavo
...ஊற்றுங்கையா
...oottungaiyaa
C♯m
ராஜாவின் முக களையில்
Raajaavin Muka Kalaiyil
C♯m
வீரம் இருக்கு
E
ம்
Veeram Irukkum
C♯m
உங்க தயவுக்குள்ள
Unga Thayavukkulla
C♯m
பின் மாரி இருக்கு
B
ம்
Pin Maari Irukkum
C♯m
நீரல்லவோ
Neerallavo
...ஊற்றுங்கையா
...oottungaiyaa

Oottungaiyaa Chords Keyboard

C♯m
oottungaiyaa Oottu
B
ngaiyaa
A
perumalaiyaaka
C♯m
C♯m
nirappungaiyaa Ni
B
rappungaiyaa
A
enga Vaalkkaiya
C♯m
C♯m
ummaippol Malai Unndaakka
C♯m
thaevarkal Unntoo
E
C♯m
vaanamum Thaanaakavae
C♯m
malaiyai Poliyumo
B
C♯m
neerallavo
...oottungaiyaa
C♯m
vayalkalum Aarukalum
C♯m
vatti Poy Irukkum
E
C♯m
aavi Oottappattal
C♯m
vanaantharam Selikkum
B
C♯m
neerallavo
...oottungaiyaa
C♯m
raajaavin Muka Kalaiyil
C♯m
veeram Irukku
E
m
C♯m
unga Thayavukkulla
C♯m
pin Maari Irukku
B
m
C♯m
neerallavo
...oottungaiyaa

Oottungaiyaa Chords Guitar


Oottungaiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oottungaiyaa Chords in C♯ Scale

Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா Lyrics
தமிழ்