Oottungaiyaa in B Scale

Bm
ஊற்றுங்கையா ஊற்று
A
ங்கையா
G
பெருமழையாக
Bm
Bm
நிரப்புங்கையா நி
A
ரப்புங்கையா
G
எங்க வாழ்க்கைய
Bm
Bm
உம்மைப்போல் மழை உண்டாக்க
Bm
தேவர்கள் உண்டோ
D
Bm
வானமும் தானாகவே
Bm
மழையை பொழியுமோ
A
Bm
நீரல்லவோ
…ஊற்றுங்கையா
Bm
வயல்களும் ஆறுகளும்
Bm
வற்றி போய் இருக்கும்
D
Bm
ஆவி ஊற்றப்பட்டால்
Bm
வனாந்தரம் செழிக்கும்
A
Bm
நீரல்லவோ
…ஊற்றுங்கையா
Bm
ராஜாவின் முக களையில்
Bm
வீரம் இருக்கு
D
ம்
Bm
உங்க தயவுக்குள்ள
Bm
பின் மாரி இருக்கு
A
ம்
Bm
நீரல்லவோ
…ஊற்றுங்கையா
Bm
ஊற்றுங்கையா ஊற்று
A
ங்கையா
Oottungaiyaa Oottungaiyaa
G
பெருமழையாக
Bm
Perumalaiyaaka
Bm
நிரப்புங்கையா நி
A
ரப்புங்கையா
Nirappungaiyaa Nirappungaiyaa
G
எங்க வாழ்க்கைய
Bm
Enga Vaalkkaiya
Bm
உம்மைப்போல் மழை உண்டாக்க
Ummaippol Malai Unndaakka
Bm
தேவர்கள் உண்டோ
D
Thaevarkal Unntoo
Bm
வானமும் தானாகவே
Vaanamum Thaanaakavae
Bm
மழையை பொழியுமோ
A
Malaiyai Poliyumo
Bm
நீரல்லவோ
Neerallavo
...ஊற்றுங்கையா
...oottungaiyaa
Bm
வயல்களும் ஆறுகளும்
Vayalkalum Aarukalum
Bm
வற்றி போய் இருக்கும்
D
Vatti Poy Irukkum
Bm
ஆவி ஊற்றப்பட்டால்
Aavi Oottappattal
Bm
வனாந்தரம் செழிக்கும்
A
Vanaantharam Selikkum
Bm
நீரல்லவோ
Neerallavo
...ஊற்றுங்கையா
...oottungaiyaa
Bm
ராஜாவின் முக களையில்
Raajaavin Muka Kalaiyil
Bm
வீரம் இருக்கு
D
ம்
Veeram Irukkum
Bm
உங்க தயவுக்குள்ள
Unga Thayavukkulla
Bm
பின் மாரி இருக்கு
A
ம்
Pin Maari Irukkum
Bm
நீரல்லவோ
Neerallavo
...ஊற்றுங்கையா
...oottungaiyaa

Oottungaiyaa Chords Keyboard

Bm
oottungaiyaa Oottu
A
ngaiyaa
G
perumalaiyaaka
Bm
Bm
nirappungaiyaa Ni
A
rappungaiyaa
G
enga Vaalkkaiya
Bm
Bm
ummaippol Malai Unndaakka
Bm
thaevarkal Unntoo
D
Bm
vaanamum Thaanaakavae
Bm
malaiyai Poliyumo
A
Bm
neerallavo
...oottungaiyaa
Bm
vayalkalum Aarukalum
Bm
vatti Poy Irukkum
D
Bm
aavi Oottappattal
Bm
vanaantharam Selikkum
A
Bm
neerallavo
...oottungaiyaa
Bm
raajaavin Muka Kalaiyil
Bm
veeram Irukku
D
m
Bm
unga Thayavukkulla
Bm
pin Maari Irukku
A
m
Bm
neerallavo
...oottungaiyaa

Oottungaiyaa Chords Guitar


Oottungaiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oottungaiyaa Chords in B Scale

Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா Lyrics
தமிழ்